Đơn vị chạy quảng cáo google chuyên nghiệp tại Bình Dương

Quảng cáo Google hiện là một trong những phương thức tiếp thị Online cực kỳ hiệu quả. Nhiều người kinh doanh Online thường áp dụng chạy quảng cáo Google để tiếp cận khách hàng và bán sản phẩm. Tuy nhiên để chạy quảng cáo google adwords và có thể tối ưu hiệu quả là một điều không phải dễ dàng. Vì thế, bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên về lĩnh vực Marketing Online hỗ trợ. Dưới đây, TGP Media sẽ giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao nên áp dụng chạy quảng cáo Google và tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao nên sử dụng quảng cáo Google để bán sản phẩm?

Tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ là công việc không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh. Trong đó, với thời đại số như hiện nay quảng cáo google hay facebook được xem là cách thức tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu tại sao lại nên sử dụng các chiến dịch quảng cáo google ads.

Tiếp cận được khách hàng có nhu cầu

Thông thường những quảng cáo google sẽ xuất hiện trên trang tìm kiếm của Google. Khi mà người dùng gõ từ khóa liên quan đến từ khóa mà bạn đã cài đặt thì dòng quảng cáo có thể xuất hiện. Cho nên có thể thấy là những người có nhu cầu thực sự về sản phẩm mới tìm kiếm nó trên Google. Vì thế quảng cáo Google sẽ giúp tiếp cận được những đối tượng cần sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Chi phí tối ưu

Với quảng cáo google, các ngân sách quảng cáo sẽ được tối ưu và ứng với số tiền bỏ ra. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ dự trù được ngân sách phù hợp và có thể đặt giá thầu cụ thể cho mỗi lượt click.

Đơn vị chạy quảng cáo google chuyên nghiệp tại Bình Dương

Giúp khách hàng có thông tin dịch vụ và sản phẩm

Để có thể chạy được quảng cáo Google thì yêu cầu người kinh doanh phải có trang Website hay trang Landing Page. Vì thế sẽ giúp khách hàng tham khảo thông tin sản phẩm hay dịch vụ dễ dàng rồi sẽ đưa ra quyết định có mua hàng hay không? Cũng như những Website hay Landing Page cũng có địa chỉ thông tin để khách hàng liên hệ mua sản phẩm.

Mở rộng được phạm vi

Với quảng cáo google, bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng ở bất cứ nơi nào. Hoặc bạn có thể cài đặt quảng cáo vào một khu vực nhất định mà thôi. Mở rộng được phạm vi bán hàng thì có nghĩa là bạn có thể bán được nhiều hàng hơn.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp tại Bình Dương

Trên đây là những lý do bạn nên sử dụng quảng cáo Google adwords để tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của mình. Để hiệu quả hơn thì bạn nên tìm đến có đơn vị chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo thông tin của công ty TGP Media.

Đơn vị chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp và uy tín tại Bình Dương

TGP Media tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Marketing Online. Với hơn 5 năm kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook và Google tại Bình Dương. Cùng tập hợp là đội ngũ chuyên viên Marketing lành nghề và có ít nhất 3 năm chạy quảng cáo thực chiến. Về thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề của các nhân sự của TGP Media. Hiện chúng tôi đã và đang hỗ trợ khách hàng hàng chạy quảng cáo google lẩn Facebook ads. Khách hàng đa số cũng TGP Media đều kinh doanh các mặt hàng như mỹ phẩm, bất động sản, thiết bị spa, giáo dục,… Cam kết hỗ trợ khách hàng chạy quảng cáo ra đơn hàng với ngân sách tối ưu và hiệu quả nhất.

Đơn vị chạy quảng cáo google chuyên nghiệp tại Bình Dương

Lợi ích dịch vụ chạy quảng cáo Google của TGP Media

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google của TGP Media. Bởi vì:

Có plan kế hoạch rõ ràng: Trước khi tiến hành chạy quảng cáo Google, TGP Media sẽ hỗ trợ nghiên cứu từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn. Tìm những tìm khóa hiệu quả với giá thầu tốt nhất.

Tối ưu hóa và báo cáo thường xuyên: Nhân viên của TGP Media sẽ báo cáo tình hình lượt chuyển đổi khách hàng thường xuyên. Và tối ưu quảng cáo tốt nhất để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể.

Hỗ trợ nội dung quảng cáo: TGP Media cũng đảm nhận thiết kế Website và Landing Page chuẩn SEO. Lên ý tưởng nội dung quảng cáo tốt nhất để thu hút và giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google tại TGP Media. Nếu bạn cần hỗ trợ các dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương. Thì TGP Media là địa chỉ mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương

Ngoài dịch vụ Google Ads, TGP Media còn cung cấp các dịch vụ Marketing Online khác như chạy quảng cáo Facebook, thiết kế Website chuẩn SEO, Quản lý Fanpage,.. Nếu bạn cần thêm thông tin hay cần báo giá dịch vụ quảng cáo google. Thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ bên dưới.

Đơn vị chạy quảng cáo google

——————————————–

CÔNG TY TNHH TGP MEDIA

Địa chỉ: Số 21 đường ĐX 117, Khu 7, Phuờng Tân An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: tgpmedia247@gmail.com

Điện thoại:

  • 0848 155 789
  • 0974 668 700

Facebook: 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *