Địa chỉ chạy quảng cáo Google Ads tại Bình Dương uy tín số 1

Google là nơi mọi người truy cập để tìm kiếm những việc cần làm; những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Để tiếp thị sản phẩm dịch vụ của mình đến khách hàng trên google; hình thức quảng cáo Google Ads là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Quảng cáo online bằng Google Ads được đánh giá là một trong những kênh Marketing Online hiệu quả nhất được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Trong nội dung bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc một địa chỉ chạy quảng cáo Google Ads tại Bình Dương uy tín số 1. Trung tâm đào tạo Marketing online TGP Media – nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Bình Dương chất lượng hàng đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tốt nhất để quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng thì đừng nên bỏ qua bài viết này!

Dịch vụ quảng cáo Google Ads là gì?

Google Ads là một dịch vụ quảng cáo được phát triển bởi của Google; khách hàng sẽ sử dụng quảng cáo bằng cách mua quảng cáo từ khóa, hình ảnh, hoặc video để quảng bá thương hiệu hay tiếp thị bán hàng. Quảng cáo Google Ads cung cấp thứ hạng tìm kiếm mong muốn; vị trí hiển thị ưu tiên dành cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,… của mình. Và để mẫu quảng cáo của mình được hiển thị trên top tìm kiếm của Google; người sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads cần trả phí. Từ đó khách hàng sẽ tiếp cận tới website của bạn khi click vào mẫu quảng cáo.

Các hình thức quảng cáo Google Ads phổ biến

 • Quảng cáo từ khóa
 • Quảng cáo hiển thị
 • Quảng cáo hiển thị kết hợp quảng cáo từ khóa
 • Quảng cáo mua sắm
 • Quảng cáo video
 • Quảng cáo ứng dụng

Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn về: Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Bình Dương

Địa chỉ chạy quảng cáo Google ads tại Bình Dương

Trung tâm dịch vụ & đào tạo Marketing Online tại Bình Dương – TGP Media; là một địa chỉ uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google ads tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. TGP Media tự hào có chứng chỉ Google Partner (Đối tác quảng cáo của Google tại Việt Nam). Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing online và xây dựng thương hiệu; TGP Media sẽ giúp khách hàng xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp với mục tiêu, tiết kiệm tối đa chi phí và vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

Với sự am hiểu tường tận về Google Ads, TGP Media luôn biết cách tận dụng tối đa những ưu điểm của công cụ này; để đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho quảng cáo của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads tại TGP Media, chúng tôi không chỉ đưa quảng cáo của bạn xuất hiện; mà còn tư vấn cho bạn việc lựa chọn từ khóa, xác định mức giá hợp lý, phát triển phương thức tính giá có lợi,….

Bạn cũng có thể quan tâm: Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Bình Dương

Dịch vụ quảng cáo Google ads của TGP Media mang tới lợi ích gì?

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google ads tại Bình Dương của TGP Media; khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Giải pháp tối ưu quảng cáo Google của TGP Media sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Giảm tối thiểu 30% ngân sách quảng cáo so với tự chạy quảng cáo
 • Lấy được 60-70% data của khách hàng khi truy cập vào website; mà không cần yêu cầu khách cung cấp thông tin.
 • Tăng lượng khách hàng tiềm năng truy cập website
 • Phân tích lựa chọn bộ từ khóa tối ưu và mang lại lợi nhuận cao nhất
 • Loại trừ những từ khóa không mang lại hiệu quả

Ngoài ra, khách hàng sẽ được cấp tài khoản để có thể theo dõi chiến dịch quảng cáo của mình vào bất cứ lúc nào. Đồng thời khách hàng sẽ nhận được báo cáo chi tiết về hiệu suất của tài khoản quảng cáo vào mỗi tháng.

Nếu bạn quan tâm đến Dịch vụ quảng cáo Google Ads của TGP Media; hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá ngay hôm nay nhé! Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7; và cam kết mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng của mình.

Hotline tư vấn: 0848 155 789

Email : tgpmedia247@gmail.com

Xem thêm:

Khóa học kinh doanh online thực hành tại Bình Dương

 

Khóa học marketing online tại Bình Dương tổng thể

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

KhanhLy

Bài mới nhất của KhanhLy (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *