Nhận chạy quảng cáo Google Ads tại Bình Dương trọn gói

Hơn 90% doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng các hình thức Online Marketing để tiếp cận khách hàng. Một trong những hình thức hiệu quả nhất cho đến hiện tại đó là quảng cáo Google Ads. Trên thị trường, có rất nhiều công ty nhận chạy quảng cáo Google Ads tại Bình Dương. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty quảng cáo Google Ads uy tín chuyên nghiệp tại Bình Dương là điều không phải dễ dàng.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Bình Dương TGP Media; đã và đang nhận được sự tín nhiệm của không ít các đối tác doanh nghiệp; các công ty lớn nhỏ hay những cá nhân đang kinh doanh online. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách thức hoạt động của quảng cáo Google Ads

Cách hoạt động của quảng cáo Google Ads được hiểu như sau: khi người dùng tìm kiếm thông tin, sản phẩm dịch vụ bằng từ khóa trên Google thì website của bạn sẽ hiện lên một trong 4 vị trí đầu hoặc 3 vị trí cuối trên trang Google.

Quảng cáo Google Ads có thể tiếp cận đến nhóm khách hàng tiềm năng của bạn một cách tự nhiên nhất. Tức là chỉ khi khách hàng truy vấn các từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn; thì Google mới cho xuất hiện thông điệp quảng cáo của bạn đến khách hàng tiềm năng; kích thích họ Click vào mẫu quảng cáo và tương tác với website.

Tham khảo thêm: Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Bình Dương

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Bình Dương tốt nhất ở đâu?

Có vô số những công ty nhận chạy quảng cáo Google Ads giá rẻ tại Bình Dương. Trong số đó, dịch vụ nhận chạy quảng cáo Google Ads được cung cấp bởi TGP Media được đánh giá là tốt nhất; đem lại cho các doanh nghiệp “chiếc chìa khóa vàng” mở ra cánh cửa kết nối trực tiếp với khách hàng của họ.

Sau hơn 5 năm hoạt động, TGP Media đã phát triển thành công và trở thành công ty quảng cáo Google Ads số 1 tại Bình Dương. TGP Media chuyên cung cấp các gói quảng cáo Google Ads có khả năng mở rộng tương tác người dùng, tăng lưu lượng truy cập vào các trang web bán hàng của bạn

Vì sao dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Bình Dương của TGP Media được tin chọn?

 • TGP Media có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, năng động và nhiệt huyết; giúp khách hàng phân tích và đưa ra được phương án quảng cáo tối ưu phù hợp với chi phí.
 • TGP Media luôn biết cách tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất
 • TGP Media tư vấn tận tâm tận tình, hỗ trợ khách hàng trong, trước và sau mỗi chiến dịch; nhằm có phương án tối ưu hơn nữa cho từng chiến dịch quảng cáo.
 • TGP Media hỗ trợ khách hàng tối ưu website để quảng cáo có thể hiển thị tốt nhất; giúp khách hàng khi nhấp vào quảng cáo sẽ có trải nghiệm tốt hơn.
 • TGP Media tư vấn và hỗ trợ lập chiến dịch marketing miễn phí cho khách hàng
 • Và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn thường xuyên cho khách hàng

Có thể bạn cũng quan tâm: Khóa học tự chạy quảng cáo Google Ads cầm tay chỉ việc

Hình thức quảng cáo Google Ads tại TGP Media

Quảng cáo Google Ads trọn gói theo tháng

Hình thức quảng cáo trọn gói này thường áp dụng cho quý khách hàng không có nhiều thời gian; và không muốn quản lý tài khoản quảng cáo với nhiều thông tin phức tạp. Khi sử dụng hình thức này, quảng cáo của bạn sẽ:

 • Hiển thị trên Google 24h/24h.
 • Không giới hạn về số lần hiển thị.
 • Không giới giạn về số lượng click.

Quảng cáo Google Ads quản lý tài khoản

Với hình thức quảng cáo Google quản lý tài khoản, TGP sẽ setup, tối ưu và theo dõi quảng cáo giúp bạn và nhận thêm % phí dịch vụ.

 • TGP Media sẽ setup chiến dịch theo yêu cầu của khách hàng, kết nối tài khoản với tài khoản của doanh nghiệp.
 • TGP Media sẽ tối ưu chiến dịch quảng cáo Google Ads cho tài khoản của khách hàng
 • Khách hàng có thể tự quản lý, điều chỉnh chiến dịch, thay đổi ngân sách,…
 • TGP Media sẽ thu % phí dịch vụ cài đặt tài khoản theo ngân sách hàng tháng

TGP Media luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong công cuộc xây dựng thương hiệu, gia tăng doanh thu và bứt phá sự phát triển của doanh nghiệp.

Liên hệ với TGP Media để được tư vấn dịch vụ theo số hotline: 0848 155 789 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ email: tgpmedia247@gmail.com

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

KhanhLy

Bài mới nhất của KhanhLy (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *