Dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương #1 – Tư Vấn + Triển Khai từ A->Z

Dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương #1 – Tư Vấn + Triển Khai từ A->Z

Khi mà kỷ nguyên công nghệ 4.0 phát triển mạnh như vũ bão thì cũng là khi chúng ta thấy được sức mạnh của Marketing online ảnh hưởng lớn như thế nào tới doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp. Dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương hình thành và phát triển đã mang đến hướng đi thật sự hiệu quả cho các doanh nghiệp, đơn vị bán hàng tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh thành phía Nam nói chung.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các công nghệ trên nền tảng Internet; Marketing online đã được hình thành và phát triển vô cùng mạnh mẽ. Marketing online đã trở thành một kênh bán hàng truyền thông hiệu quả và tiết kiệm. Hiệu quả của các phương pháp Marketing online đã giúp cho nhiều doanh nghiệp, công ty đạt được thành công vượt mong đợi. Từ đó, các hình thức Marketing Online đã dần dần thay thế và lấn lướt hình thức Marketing truyền thống. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng biết cách triển khai một chiến dịch Marketing Online toàn diện, hiệu quả. Chính vì vậy, dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương của TGP Media là giải pháp tốt nhất mà các doanh nghiệp tại đây nên tìm đến.

Marketing online là gì?

Marketing Online là một hình thức tiếp thị dựa trên môi trường Internet. Marketing Online là việc ứng dụng công nghệ, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường; hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến thuật Marketing,…giúp đưa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vai trò của Marketing Online

Marketing Online ngày nay đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Trong đó chúng tôi xin kể đến một số vai trò nổi trội nhất như sau:

Tăng tính cạnh tranh doanh nghiệp

Công nghệ Internet đang không ngừng phát triển từng ngày. Nó đã và đang làm thay đổi dần thói quen của người tiêu dùng. Việc sử dụng Internet để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và đặt mua online đã thực sự phổ biến trên thị trường. Vì vậy Internet là mảnh đất màu mỡ giúp quảng bá thương hiệu, tăng tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm

Với Marketing Online bạn hoàn toàn có thể xác định khách hàng mục tiêu theo khu vực, sở thích, lĩnh vực quan tâm của khách hàng. Sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được cung cấp chính xác đến khách hàng tiềm năng; thông qua các kênh truyền thông online như: Google, Facebook, Zalo, và vô vàn những kênh thương mại điện tử khác.

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp

Ưu điểm của Marketing Online là sự linh hoạt trong phương pháp quản lý và tính toán chi phí. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian quản lý và chi phí chi trả cho chiến dịch.

Ưu điểm của dịch vụ Marketing Online

Lợi ích từ Marketing Online mang đến cho các doanh nghiệp là một minh chứng “sống” khẳng định sự thành công của hình thức quảng cáo này. Một số ưu điểm mà Marketing Online sở hữu có thể kể đến như sau:

 • Thị trường lớn: Bất cứ ai, ở đâu có sử dụng internet đều có thể trở thành thị trường phát triển, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Marketing online là phương tiện, là công cụ tìm hiểu, nghiên cứu khách hàng; và cũng là công cụ đo lường hiệu quả truyền thông một cách tiện lợi, hiệu quả.
 • Bán hàng tiện lợi, không giới hạn thời gian và địa lý
 • Tăng tính tương tác, chăm sóc khách hàng hiệu quả
 • Tiếp cận đúng, trúng đối tượng khách hàng tiềm năng
 • Công cụ, hình thức quảng bá linh hoạt , sáng tạo
 • Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn trước khách hàng
 • Giải pháp mua bán tối ưu nhất cho khách hàng và doanh nghiệp
 • Marketing online nằm trong xu hướng toàn cầu hóa; giúp doanh nghiệp tiếp cận với sự chuyên nghiệp nhanh hơn; và người tiêu dùng trực tiếp hưởng lợi ích tối đa.

Xem thêm: Khóa học kinh doanh online cho ngành bất động sản

Các hình thức Marketing Online

Marketing Online có rất nhiều hình thức hoạt động, các doanh nghiệp sẽ tìm hiểu và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để sử dụng cho mình. Dưới đây sẽ là một số hình thức cơ bản được sử dụng hiệu quả nhất:

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords: Là quảng cáo phải trả phí trên Google; hình thức này thích hợp cho những doanh nghiệp có chi phí đầu tư quảng cáo lớn.

Dịch vụ Quảng cáo Facebook: Quảng cáo trả phí trên trang mạng Facebook; hình thức này thích hợp cho những doanh nghiệp chiến lược quảng cáo phù hợp mạng Facebook.

Dịch vụ quảng cáo Zalo: quảng cáo trả phí trên mạng xã hội Zalo

Tối ưu hoá website với công cụ tìm kiếm SEO: đây là hình thức miễn phí và khá hiệu quả. Cách làm là tập hợp những phương pháp giúp tối ưu hóa website của bạn; từ đó đưa website lên top khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Dịch vụ Email Marketing: Là hình thức tiếp thị qua email. Doanh nghiệp sẽ gửi tới khách hàng những thông tin, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp thông qua email.

Dịch vụ Viral Marketing (hay còn gọi là tiếp thị lan truyền): là hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình; hay nhiều liên kết trong các cộng đồng mạng như diễn đàn,blog,….

Forum seeding: là hình thức tương tác tại các diễn đàn. Mở các topic để chia sẻ, hỏi đáp về những thông tin, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp; giúp nhiều người biết tới doanh nghiệp hơn.

Hiệu quả của dịch vụ Marketing Online

 • Tiếp thị toàn cầu: Bất cứ nơi đâu trên thế giới đều có thể tìm hiểu và nhận biết thông tin về sản phẩm, dịch vụ bất kỳ của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm thời gian: Thông qua Internet, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được thông tin sản phẩm của doanh nghiệp. Và việc giao dịch mua bán sản phẩm, dịch vụ cũng diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ marketing online sẽ giúp DN định vị đúng đối tượng khách hàng tiềm năng; để từ đó tiết kiệm được tối đa chi phí.

Tiêu chí đánh giá mức độ thành công của chiến dịch Marketing Online

 • Tiêu chí đầu tiên chính là vị trí website của bạn xuất hiện trên Google; khi người tìm kiếm gõ một từ khóa liên quan đến lĩnh vực bạn đã SEO – SEM. Về SEO, nếu website của bạn xuất hiện trên trang nhất; thì chiến dịch marketing online của bạn đã có hiệu quả nhất định. Về SEM, bạn có thể biết được có bao nhiêu khách hàng quan tâm đến bạn dựa trên báo cáo lượt click mà bạn phải trả tiền.
 • Tiêu chí thứ hai đó là doanh thu bán hàng của bạn tăng lên mỗi ngày. Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng để đánh giá mức độ thành công của chiến dịch Marketing online.
 • Tiêu chí thứ ba đó là có bao nhiêu khách hàng đã phản hồi email của bạn; hoặc đã tham gia các chương trình quảng bá của DN trong thời gian thực hiện chiến dịch marketing online. Qua đó, bạn có thể nhận biết mức độ quan tâm, sự yêu thích của khách hàng dành cho sản phẩm của bạn.

Dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương

Dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương là dịch vụ được phát triển nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp tại Bình Dương có chiến lược Marketing phù hợp nhất để tăng doanh số cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sở hữu sản phẩm tốt nhưng không bán được hàng. Hoặc có một bộ máy kinh doanh cồng kềnh với chi phí cao nhưng chưa hiệu quả? Dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề đó; mang tới phương pháp kinh doanh tối ưu nhất để thu về lợi nhuận tối đa.

TGP Media được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ Marketing online tại Bình Dương chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất. Các đối tác đã có được doanh thu theo cấp số nhân khi sử dụng dịch vụ Marketing Online của TGP Media; là minh chứng rõ ràng nhất cho sự hiệu quả của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Bạn đọc cũng có thể quan tâm: Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Marketing Online của TGP Media?

Dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương của TGP Media là một trong những dịch vụ hàng đầu mà quý doanh nghiệp và khách hàng nên sử dụng. Với sự cam kết về chất lượng và hiệu quả dịch vụ Marketing online tại Bình Dương; TGP Media chắc chắn sẽ giúp bạn có được lợi nhuận “không tưởng” và lâu dài.

Sự phát triển của doanh nghiệp bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn hoạt động chuyên nghiệp cùng sự cam kết với khách hàng:

 • Cam kết hỗ trợ 24/7
 • Cam kết hiệu quả công việc
 • Cam kết thời gian và khối lượng công việc
 • Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt tình và năng động

Hãy đến với TGP Media! Chúng tôi làm quảng cáo còn bạn làm giàu!

Các câu hỏi thường gặp khi triển khai Marketing Online cho doanh nghiệp

Marketing online là gì ? Làm marketing online là làm gì ?

Marketing online là hình marketing tiếp thị trên môi trường internet. Marketing online còn có tên gọi khác là Internet Marketing. Làm marketing online là hoạt động triển khai các kênh marketing trên môi trường internet thông qua các hình thức như: website, quảng cáo google, fanpage, quảng cáo facebook, email marketing, SEO, Social media khác…, youtube

Ưu điểm của kênh marketing online là gì ?

Doanh nghiệp tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng mà không giới hạn vị trí địa lý và thời gian, mọi quốc gia trên toàn thế giới. Triển khai marketing online giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian

Marketing online có đo lường được không ?

Marketing online có đầy đủ công cụ để thu thập thông tin và đo lường hiệu quả và tối ưu trên từng chiến dịch marketing

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

KhanhLy

Bài mới nhất của KhanhLy (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *