Dịch vụ chăm sóc website là gì?
Website được thiết kế nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng và quan trọng là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật hiệu quả.
Để đạt được mục đích đó thì một website đẹp là chưa đủ, website của bạn phải được chăm sóc web một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Sự cập nhật này khiến website của bạn luôn tươi mới, tính khả dụng được đánh giá cao cho người sử dụng website cũng như trên các công cụ tìm kiếm.

BẠN GẶP KHÓ KHĂN VỚI WEBSITE CỦA MÌNH?

NỘI DUNG, BÀI VIẾT WEBISTE

Không có đủ nguồn thông tin cần thiết kế định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình. Có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.

HÌNH ẢNH, BANNER WEBSITE

Đối với mỗi website, hình ảnh và banner nắm 1 phần quan trọng như là linh hồn của nó. Nhưng hình ảnh web của bạn không được chăm sóc cẩn thận, méo mó, mờ nhạt,…

CHI PHÍ THUÊ NHÂN VIÊN

Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra một chi phí đang kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website cho mình hay nhân viên hiện tại chăm sóc web không đạt yêu cầu.

DỮ LIỆU WEBSITE

Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEB?

NÂNG CAO SỰ HIỆU QUẢ ĐẾN TỪ WEBSITE
Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.
CẢI THIỆN UY TÍN CỦA DOANH NGHIỆP
Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.
TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp,… khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.
TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình?

 

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEB CỦA TGP MEDIA ?

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp vừa thu hút được khách hàng nhưng lại tiết kiệm chi phí và tránh những phức tạp về mặt kỹ thuật, TGP Media cung cấp dịch vụ “Chăm sóc Website” nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn này. Với một mức giá hết sức hợp lý, khách hàng của TGP Media sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc website tốt nhất bao gồm :

 1. Biên tập, cập nhật nội dung cho website
 2. Cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan lên website
 3. Xử lý hình ảnh sản phẩm cho website.
 4. Cập nhật sản phẩm mới cho website.
 5. Thiết kế banner quảng cáo
 6. Biên tập nội dung cho website
 7. Biên tập nội dung cho website
 8. Thống kê – báo cáo quản trị web
 9. Báo cáo thống kê lượt truy cập website hàng tháng
 10. Các trang được xem nhiều nhất
 11. Các sản phẩm và dịch vụ được xem nhiều nhất.
 12. Bảo trì hệ thống website
 13. Theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên
 14. Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting
 15. Theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm
 16. Bằng cách theo dõi thứ hạng của website sẽ tiến hành thực hiện đăng ký từ khóa để cải thiện thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.\
 17. Luôn đảm bảo kết quả của website luôn xuất hiện trong trang đầu của google (Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Seo Website của TGP Media
 18. Tư vấn chiến lược để phát triển website
 19. Tư vấn xây dựng thương hiệu từ mạng internetTư vấn xây dựng, quảng bá doanh nghiệp qua mạng xã hội (Facebook, Youtube, Twitter…)
 20. Tư vấn ứng dụng chiến lược Marketing online & phát triển Email Marketing. SMS Marketing…
 21. Quy trình làm việc khi khách hàng muốn cập nhật nội dung, chỉnh sửa website
 22. Khách hàng chuyển yêu cầu, tài liệu của mình thông qua email / điện thoại.
 23. TGP Media xử lý, biên tập và cập nhật các yêu cầu lên website.
 24. TGP Media cập nhật nội dung, chăm sóc website theo định kỳ

Bảng giá dịch vụ chăm sóc website tại TGP Media

 

Website là 1 Showroom nằm trên con đường mang tên Internet, nơi có hàng triệu người qua lại mỗi ngày. Vì vậy hãy chăm sóc website của bạn theo một cách chuyên nghiệp nhất, với dịch vụ Chăm sóc web và Quản trị web của TGP Media!