Dịch vụ SEO tại Bình Dương #1 Lên Top Bền Vững

Công ty làm SEO ở Bình Dương

TGP Media cung cấp giải pháp SEO top từ khóa bền vững cho cá nhân, cửa hàng, công ty doanh nghiệp SME. GỌI: 0848155789

Tặng gói PR giới thiệu doanh nghiệp trên các kênh top10 bình dương trị giá 1.000.000 vnđ

Dịch vụ SEO tại Bình Dương uy tín, chất lượng, giá tốt, phương pháp hiện đại, thời gian lên top nhanh, lên top bền vững. Cùng tìm hiểu nhé!

Bạn muốn mở rộng doanh thu và thu thập thêm nhiều khách hàng tiềm năng? Vậy thì trang web của bạn phải đến được với người tiêu dùng một cách tối đa nhất. Theo thống kê có 85% người tiêu dùng sử dụng Internet để tìm kiếm và mua sản phẩm, trong đó chiếm ưu thế nhất là bộ máy tìm kiếm của Google và hơn 90% người dùng không vượt quá trang 3 của kết quả tìm kiếm. Vì vậy, muốn tiếp cận người dùng một cách tối đa nhất thì website của bạn cần phải nằm trong Top 10 Google. Thực tế, có rất nhiều phương pháp, cách thức để giúp website của bạn đứng ở vị trí top đầu về doanh số và thương hiệu. Nhưng trong đó có 1 yếu tố cực kỳ quan trọng đó là “SEO”.

Dịch vụ SEO tại Bình Dương đang là giải pháp Marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại Bình Dương. Cùng TGP Media tìm hiểu cụ thể về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ SEO website là gì?

Dịch vụ SEO website là dịch vụ đẩy từ khóa lên top Google (tối ưu hóa website để đưa từ khóa lên trang 1 Google khi khi khách hàng của bạn nhập chuỗi truy vấn trên bộ máy tìm kiếm). SEO website là một trong những cách giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được với nhiều nhóm khách hàng tiềm năng; giúp tăng hiệu quả bán hàng tối ưu cho nhà cung cấp. 

Hay nói một cách khác, SEO là một tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả trên công cụ tìm kiếm. Đây có thể được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng bá web qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp Marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO website top Google là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.

Dịch vụ SEO tại Bình Dương
Dịch vụ SEO tại Bình Dương là như thế nào?

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ SEO tại Bình Dương

Không thể phủ nhận những lợi ích và ưu điểm trong dịch vụ SEO ở Bình Dương mà các doanh nghiệp có website tại Bình Dương đang sử dụng. Những ưu điểm hàng đầu được kể đến như:

Xuất hiện ngay top đầu

Khi sử dụng dịch vị SEO website, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng trang web của bạn luôn xuất hiện ngay top trên trang kết quả tìm kiếm Google mỗi khi khách hàng tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Không những luôn xuất hiện ngay top đầu, đập ngay vào mắt khách hàng khi họ tìm kiếm. Mà dịch vụ SEO web còn giúp website của bạn gia tăng số lượng khách hàng tìm đến doanh nghiệp thông qua thị trường Online. Giúp cho khách hàng có nhu cầu với sản phẩm của bạn tìm đến bạn một cách dễ dàng hơn.

Xây dựng thương hiệu

Bạn có thể xây dựng thương hiệu sản phẩm dịch vụ trong tiềm thức khách hàng một cách tốt nhất. Bạn cũng có thể khẳng định được thương hiệu, độ uy tín hay chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp thông qua cách SEO web.

Để tìm kiếm những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà mình chọn; thì khách hàng thường chỉ tập trung xem những trang đầu. Kết quả mà họ tìm được trong vòng top 3 của trang đầu là cao nhất. Đa số 50% người dùng sẽ click vào những trang chiếm vị trí dẫn đầu; trong thứ hạng kết quả tìm kiếm từ khóa. Tất nhiên, nếu như website của bạn nằm trong số những kết quả tìm kiếm tốt nhất; chắc chắn khách hàng sẽ rất dễ dàng ghi nhớ đến thương hiệu của bạn phải không nào?

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ SEO web là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả; không cần phải chạy quảng cáo tốn quá nhiều tiền mà vẫn có thể phát triển được hình ảnh trong mắt khách hàng. Mọi lúc, mọi nơi, bạn đều có thể dễ dàng có một lượng khách hàng đều đặn mỗi ngày; vì website của bạn có thứ hạng rất cao, nhiều từ khóa lên top trong bộ tìm kiếm của Google. Như thế càng giúp bạn dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Nói chung, việc bạn đầu tư vào dịch vụ SEO tại Bình Dương không hề phí hay tốn kém nhiều. Có thể nói đây là cách để đầu tư hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ SEO tại Bình Dương
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, hiệu quả tại Bình Dương

Nếu bạn đang đọc bài viết này nhưng bạn lại chưa có một website cho mình. Đừng lo, hãy tham khảo Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương của TGP Media. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một website đẹp, đầy đủ tính năng một cách nhanh chóng, chi phí thấp với độ chuẩn SEO cao cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về: dịch vụ viết bài chuẩn seo

Dịch vụ SEO tại Bình Dương – Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Bình Dương nên đầu tư ngay từ đầu

Để có thể cạnh tranh trên thị trường, bản thân mỗi doanh nghiệp đều cần trang bị cho mình chiến lược Marketing hợp lý. Sự phát triển nhanh chóng của Internet cùng với sự đổi mới không ngừng của nền tảng công nghệ đã góp phần đưa thị trường sang thời đại số hóa, tạo nên xu hướng marketing mới, marketing online

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với các tập đoàn lớn. Để tối ưu chi phí, gia tăng lợi nhuận, các doanh nghiệp nhỏ tại Bình Dương nên lựa chọn SEO – một trong những kênh quan trọng nhất của Digital Marketing. Nếu quản trị tốt SEO đồng nghĩa với việc chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí; trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Tại sao Doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đầu tư?

Bạn có biết rằng có đến 90% người dùng sẽ không click vào các kết quả tìm kiếm nằm ở trang thứ 2 trên Google. Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu website của bạn không xuất hiện ở vị trí từ 1-10 thì đã mất đi 90% cơ hội bán hàng. Ngoài việc giúp bạn dành được vị trí cao trong danh sách xếp hạng, SEO từ khóa còn giúp bạn tiết kiệm chi phí; bởi chi phí cho việc thực hiện dịch vụ này khá là thấp.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư vào SEO còn giúp gia tăng lợi nhuận hiệu quả. Khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm khi có nhu cầu. Nếu doanh nghiệp biết tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đúng cách; khách hàng sẽ thấy được giá trị mà họ đang tìm kiếm; dẫn đến gia tăng lợi nhuận bán hàng.

SEO đem lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp

Việc tập trung vào SEO website tốt giúp cho doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Trên thực tế, website phát triển và đẹp mắt sẽ được tăng thêm truy cập; từ đó tăng thêm lượng hàng hóa và giúp doanh thu của bạn tăng lên đáng kể.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, SEO là cách dễ dàng nhất để đạt được mục đích kinh doanh với chi phí tiết kiệm nhất.  SEO sẽ không ngừng làm việc trong thời gian dài; giúp doanh nghiệp có nhiều lợi ích vào bất cứ thời điểm nào trong tương lai; không giống như việc bạn đặt quảng cáo hay thực hiện các chiến dịch khuyến mại. Điều này chứng tỏ, lựa chọn SEO là điều quan trọng và cần thiết với doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Vậy, Quy trình làm SEO tại Bình Dương gồm các cơ bản nào?

Quy trình làm SEO tại Bình Dương là một phần quan trọng có ảnh hưởng đến thành công của SEO website. Với những người mới bắt đầu thì việc tìm hiểu quy trình làm SEO cần phải thật kỹ lưỡng. Đối với doanh nghiệp, nắm được quy trình làm SEO giúp họ xác định được phương thức mà SEO tiếp cận khách hàng mực tiêu; từ đó có được cách thức tiếp cận khách hàng đúng đắn hơn.

Trên thực tế, quy trình làm SEO không thể áp dụng cho tất cả mọi mặt hàng. Cần có sự điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với từng ngành hàng. Tuy nhiên, về cơ bản thì quy trình làm SEO vẫn cần tuân thủ theo các bước. Dưới đây là quy trình làm SEO tại Bình Dương để đạt được hiệu quả tối đa.

Bước 1. Nghiên cứu lựa chọn từ khóa theo tỉnh thành

Từ khóa sẽ quyết định chính khả năng thành công cho một dự án SEO. Đây cũng chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn từ khóa SEO rất kỹ lưỡng. Trước nhu cầu và hành vi tìm kiếm của khách hàng là không thể kiểm soát; lựa chọn đúng từ khóa và SEO thành công giúp thúc đẩy doanh số bán hành.

Trên thực tế, các từ khóa bao gồm từ khóa cạnh tranh cao, từ khóa cạnh tranh thấp. Với doanh nghiệp mới bắt đầu, hãy chọn từ khóa cạnh tranh thấp để chiếm được ưu thế về vị trí trên thanh công cụ tìm kiếm. Các từ khóa có tính năng khoanh vùng nhóm đối tượng như từ khóa theo tỉnh thành sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt hơn. Khách hàng tìm từ khóa theo tỉnh thành có tính cạnh tranh ít hơn, dễ dàng tiếp nhận nội dung website của bạn hơn; và có khả năng trở thành khách hàng mục tiêu của bạn cao hơn. Chính vì thế; trong dịch vụ SEO tại Bình Dương; chúng tôi ưu tiên lựa chọn từ khóa theo tỉnh thành.

Bước 2. Tối ưu hóa nội dung trên website (on-page)

Sau khi lựa chọn từ khóa thành công, điều cần thiết lúc này là phải tiến hành lên nội dung. Việc tối ưu hóa nội dung trên website hay còn được biết đến là SEO onpage có vai trò quan trọng trong việc thu hút người dùng. Bạn tối ưu hóa nội dung tốt, lượng khách hàng ghé thăm trang tự nhiên nhiều hơn; gia tăng lợi nhuận và doanh số bán hàng.

Tối ưu hóa nội dung website là quá trình tối đa hóa kết quả nội dung tìm kiếm trên thanh công cụ. Khách hàng sẽ thích ghé thăm các trang web có nội dung thú vị hơn là những trang có nội dung nhàm chán. Họ cũng sẽ Click vào những trang có tốc độ load nhanh hơn; những trang hiển thị ngay chỉ sau một cú nhấp chuột; chứ không phải những trang website khiến họ phải chờ đợi. Bởi vậy, tối ưu hóa nội dung trên website là bước thứ 2 cần thực hiện trong dịch vụ SEO tại Bình Dương.

Bước 3.Tối ưu hóa nội dung bên ngoài website (off-page)

SEO offpage là tập hợp các thủ thuật tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài website. Yếu tố này bao gồm xây dựng liên kết, marketing trên các kênh social media, social media bookmarking,… để giúp website lên top Google và kéo về hàng ngàn traffic. SEO backlinks là yếu tố có ảnh hưởng đến thứ hạng của website. Việc bạn SEO web thành công hay không chính là nhờ vào chiến lược link building chất lượng.

Bước 4. Đánh giá và điều chỉnh

Sau khi hoàn thiện các bước tên, bạn cần phải đánh giá lại toàn bộ quá trình SEO; kiểm tra kết quả và có những điều chỉnh phù hợp để SEO đạt hiệu quả tốt nhất. Việc đánh giá dựa trên các tiêu chí: số lượng khách truy cập, lượt xem, like, share, thứ hạng từ khóa là bao nhiêu; khi bạn gõ từ khóa trang có hiện lên top Google hay không. Nếu chưa thực sự tối ưu, bạn nên có những điều chỉnh phù hợp để nâng cao hiệu quả.

Bạn muốn tự làm seo có thể đọc kiến thức tại danh mục Kiến thức SEO

Tôi tự làm khác với thuê dịch vụ làm seo tại Bình Dương như thế nào?

Tôi tự làm khác với thuê dịch vụ làm seo tại Bình Dương như thế nào? Đây chắc chắn là câu hỏi được đặt ra đối với nhiều khách hàng có quan tâm đến dịch vụ SEO tại Bình Dương. Nếu tự thực hiện SEO, bạn sẽ gặp phải những rủi ro về đội ngũ nhân sự, trình độ chuyên môn cũng như chi phí.

SEO là một hoạt động mang tính đặc thù và có tính chuyên môn hóa cao. Bởi vậy, việc làm SEO cần phải thực hiện theo Team. Để đảm bảo website của bạn được SEO đúng cách, bạn cần tối thiểu từ 2 đến 3 nhân viên kỹ thuật. Tùy thuộc mỗi giai đoạn sẽ đòi hỏi những nhân sự có kỹ năng và chuyên môn riêng biệt riêng. Bởi vậy, nếu bạn tự làm SEO, bạn sẽ khó quản lý được đội ngũ nhân sự; tốn chi phí cho nhân công và cũng không được đảm bảo về mặt hiệu quả.

So với việc thuê SEO dịch vụ; đội ngũ nhân viên của các công ty dịch vụ SEO luôn có tính chuyên môn hóa cao; đảm bảo đạt được chỉ tiêu đã đề ra.  Xây dựng đội ngũ SEO đồng nghĩa với việc bạn phải chi trả lương cho nhân sự, các chính sách thưởng kèm theo; chi phí cho công cụ SEO; chi phí đào tạo nhân viên;chi phí thuê văn phòng… Bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền này khi sử dụng dịch vụ SEO thuê ngoài.

Dịch vụ SEO của TGP Media có những lợi thế nào?

Hiện nay, khi mà SEO đang là giải pháp tốt nhất giúp website của bạn tối ưu đối với Google; thì những dịch vụ SEO tại Bình Dương cũng dần mọc lên như nấm. Chính vì thế, khách hàng cần sáng suốt khi lựa chọn cho mình một dịch vụ uy tín, chất lượng để có được hiệu quả như mong đợi.

Nếu bạn đang sở hữu một website, đừng để website của bạn được thiết kế một cách vô ích. Hãy liên hệ với TGP Media, chúng tôi sẽ đưa trang web của bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng một cách tối đa nhất. Vì sao bạn biết không? Vì TGP Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Bình Dương uy tín, chất lượng nhất. Dịch vụ SEO website giá rẻ của chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng trong nhiều năm qua.

Lợi thế của TGP MediaCông ty thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp; am hiểu sâu về kỹ thuật coding, và là đơn vị đầu tư mạnh về công nghệ SEO; với hệ thống triển khai dich vụ SEO khép kín từ nội dung, công nghệ, hạ tầng đến khai thác SEO và hệ thống báo cáo chuẩn hóa tự động.Cùng với đội ngũ chuyên viên IT chuyên nghiệp và nhiệt tình; những nhu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Bất kể khi nào khách hàng cần tư vấn về Dịch vụ SEO web lên Top Google tại Bình Dương, TGP Media luôn sẵn sàng đáp ứng.

Các dịch vụ SEO tại Bình Dương của TGP Media

Dịch vụ SEO tổng thể

Với dịch vụ SEO tổng thể, website của bạn sẽ được phân tích và đưa ra chiến lược SEO toàn diện. Dịch vụ SEO tổng thể giúp bạn lên top hàng ngàn keyword phủ toàn bộ thị trường online của bạn; giúp nhanh chóng tiếp cận khách hàng dựa trên các dòng sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Với mục đích đẩy thứ hạng website của bạn lên top Google nhằm mở rộng doanh thu. Giải pháp dịch vụ SEO tổng thể hiệu quả và phù hợp cho các doanh nghiệp lớn, đa dạng nhiều lĩnh vực như: Thẩm mỹ viện, Spa…

– Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể:

 • Thu hút lượng truy cập ổn định vào website.
 • Các từ khoá bao phủ đảm bảo sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp luôn xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu.
 • Từ khoá lên Top nhanh.
 • Gia tăng nhận diện thương hiệu, tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.
Dịch vụ SEO tại Bình Dương
Dịch vụ SEO website tại Bình Dương nhanh chóng, hiệu quả bền vững

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa của TGP Media sẽ nghiên cứu giúp bạn một danh sách từ khoá tốt nhất; và đưa những từ khóa đó vào top 10 kết quả tìm kiếm Google; thông qua việc đánh giá chỉ số hiệu quả của từ khoá một cách khoa học. Dịch vụ SEO từ khóa phù hợp với những doanh nghiệp tập trung chủ chốt 1 hoặc một vài lĩnh vực như: Công ty bất động sản, nhà phân phối sơn,…

– Lợi ích của dịch vụ SEO từ khóa:

 • Tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả cao
 • Thu hút mua hàng và nâng cao thương hiệu sản phẩm, dịch vụ mũi nhọn mà doanh nghiệp muốn tập trung phát triển.
 • Mở rộng doanh thu tức thì

Dịch vụ SEO Audit

Doanh nghiệp bạn đã có website nhưng lượng traffic chưa cao; và bạn đang muốn Google thích website của bạn để cải thiện số người vào website, lượng pageview, time on site nhằm tăng hiệu quả kinh doanh. Khi đó bạn cần dịch vụ SEO Audit của chúng tôi.

– Lợi ích của dịch vụ SEO Audit

 • Cung cấp cái nhìn tổng thể cho chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua phương pháp SEO.
 • Doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý.
 • Nắm bắt được chiến lược, kế hoạch và đối thủ cạnh tranh.

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO tại Bình Dương của TGP Media?

“Thiết kế web mà không SEO cũng giống như mũi tên nằm trên cây cung không có dây. Mãi mãi sẽ không được bắn đi.” Fouder TGP Media

Với hơn 05 năm trong nghề SEO cho các doanh nghiệp SME tại Bình Dương cùng với hệ sinh thái PR khép kín, chúng tôi không những đưa các doanh nghiệp lên TOP Google mà mang lại chuyển đổi khách hàng cho doanh nghiệp.

Cùng tìm hiểu Dịch vụ SEO của TGP Media cùng với hệ sinh thái PR khép kín.

 • TGP Media có nhiều kinh nghiệm tư vấn, thiết kế website và SEO website; đã áp dụng thành công nhiều dự án SEO cho khách hàng tại Bình Dương và trên khắp toàn quốc.
 • Cách thức SEO luôn mới hiệu quả thân thiện với người dùng và Google; cam kết với khách hàng không sử dụng công cụ làm ảnh hưởng xấu đến website của khách hàng.
 • TGP Media luôn nghiên cứu từ khóa một cách thật kỹ lưỡng và chi tiết. Để có thể đem lại kết quả cao nhất đến quý khách.
 • Đội ngũ nhân viên SEO linh động, được đào tạo bài bản, có kiến thức sâu rộng giúp dự án SEO được nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Nhiều dự án SEO chúng tôi đều sử dụng theo 1 bộ phận chuyên nghiệp, bình yên.
 • Đảm bảo bật TOP thứ hạng trang web trong thời gian ngắn nhất, kết quả đã được kiểm chứng qua nhiều dự án lơn nhỏ.
 • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng một cách hoàn hảo. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí hợp lý và giao website cho chúng tôi,  website của bạn sẽ lên top dễ dàng và nhanh chóng.
 • Khách hàng đến với TGP Media luôn được quan tâm tận tình bởi đội ngũ chuyên viên dày dặn các bí quyết, biết giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề một cách kịp thời và hiệu quả nhất
 • Deadline tuân thủ nghiêm ngặt: Chúng tôi có bộ phận làm việc khoa học đảm bảo hoàn thành các các công việc được giao một cách tốt nhất & trong thời gian sớm nhất.
 • Hoàn trả mọi chi phí cho khách hàng nếu không đẩy được từ khóa lên TOP như cam kết ban đầu.

Dịch vụ SEO tại Bình Dương

Vậy quy trình làm seo tại Bình Dương của TGP Media cụ thể ra sao ?

Dịch vụ SEO website của TGP Media được thực hiện theo một quy trình cụ thể, đầy đủ và dựa trên lợi ích của khách hàng. Với mục tiêu mang đến những giá trị hàng đầu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO web tại Bình Dương; TGP Media luôn chú trọng việc đảm bảo quy trình làm SEO chặt chẽ, có thể linh hoạt theo nhu cầu cụ thể của từng dự án. Khách hàng có thể tham khảo quy trình SEO của chúng tôi qua các bước như sau:

Các bước trong quy trình SEO website

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi cụ thể và chi tiết với khách hàng về các yêu cầu.
 • Tư vấn cho khách hàng các dịch vụ SEO phù hợp với nhu cầu và cùng thống nhất lựa chọn dịch vụ SEO
 • Phân tích thị trường, nhu cầu tìm kiếm từ khóa của người dùng liên quan đến lĩnh vực ngành nghề khách hàng kinh doanh.
 • Khảo sát, phân tích sơ bộ website của khách hàng về thứ hạng từ khóa, mức độ tối ưu onpage; tốc độ tải trang, cấu trúc liên kết, hệ thống backlink,…
 • Phân tích các đối thủ cạnh tranh
 • Phân tích và lựa chọn bộ từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ và có thể mang lại hiệu quả cao nhất
 • Đưa ra chiến lược SEO tốt nhất cho khách hàng.
 • Thống nhất bộ từ khóa, chi phí, thời gian SEO với khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng thực hiện dịch vụ SEO với khách hàng.
 • Tối ưu SEO onpage cho website để website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm bằng việc: tối ưu hóa thẻ tiêu đề, thẻ Heading, thẻ mô tả, đường dẫn, hình ảnh,…
 • Xây dựng hệ thống backlink, Submit website lên các công cụ.
 • Tối ưu nội dung cho website bằng các công việc: xây dựng nội dung mới, tối ưu hóa nội dung,…
 • Bắt đầu SEO từ khóa.
 • Thống kê, phân tích hiệu quả của quy trình và lên chiến lược mới.
 • Báo cáo kết quả SEO hàng tuần  và đánh giá kết quả SEO
 • Bàn giao kết quả và kết thúc hợp đồng dịch vụ.

Cách sử dụng dịch vụ SEO tại Bình Dương?

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại Bình Dương; hoặc để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700

Email:tgpmedia247@gmail.com

TGP Media sẽ tư vấn lựa chọn từ khóa ,cũng như chiến lược SEO cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh sản phẩm dịch vụ của quý khách.

Bằng năng lực tay nghề, hệ thống SEO chuyên nghiệp hiện đại và đội ngũ làm việc tận tâm, nhiệt huyết. Chúng tôi đảm bảo website của bạn sẽ lên top một cách ” Hiệu quả – Nhanh chóng – Bền vững “.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được Tặng gói PR giới thiệu doanh nghiệp trên các kênh truyền thông của TGP Media trị giá 5.000.000 vnđ

 • top10binhduong.vn – kênh đánh giá dịch vụ uy tín tại Bình Dương 
 • trungtamgioithieuvieclambinhduong.com – kênh tuyển dụng việc làm hàng đầu tại Bình Dương
 • diadiembinhduong.vn – kênh chia sẽ các địa điểm , công ty, doanh nghiệp ở Bình Dương

Hotline/zalo: 0848 155 789

 

Câu hỏi thường gặp

1. Seo bao lâu để lên top trang 1 Google ?

Khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng website sẽ lênTOP

2. Chi phí seo ở Bình Dương bao nhiêu ?

Chi phí SEO thường được tính hàng tháng, với giá dao động từ 6.000.000 – 15.000.000 VNĐ tùy vào lĩnh vực cạnh tranh

3. Có cần duy trì SEO hàng tháng không ?

SEO là chiến lược phát triển lâu dài của doanh nghiệp, nên cần duy trì và tối ưu liên tục.

3/5 - (2 bình chọn)
3/5 (2 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Admin TGP Media

21 đường DX117, Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương của Công ty TNHH TGP Media
Trịnh Thanh Hải - Founder tgpmedia.net. Chuyên đào tạo về internet marketing tại Bình Dương. Quản lý & tối ưu tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook. Liên hệ: 0974.668.700 - 0848.155.789

Bài mới nhất của Admin TGP Media (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *