Khóa học đào tạo quảng cáo zalo tại Bình Dương

Bạn là chủ doanh nghiệp, là nhân viên marketing đang muốn tìm khóa học quảng cáo Zalo chất lượng, uy tín và hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu về khóa học quảng cáo Zalo tại Bình Dương ngay sau đây nhé!

Zalo là một trong những mạng xã hội có số lượng người dùng đông đảo hiện nay. Zalo hoạt động trên nền tảng ứng dụng, có thể nhắn tin, gọi điện hay chat video call. Với số lượng người dùng phần lớn là người dân Việt, có thể nói đây là nguồn data cung cấp khách hàng tiềm năng hữu ích cho nhiều doanh nghiệp. Vậy làm cách nào để bạn có thể tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng khổng lồ này? Quảng cáo Zalo đã và đang là một giải pháp, một kênh marketing vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay. Khóa học, dịch vụ, đào tạo quảng cáo Zalo tại Bình Dương sẽ là phương pháp hữu hiệu để bạn tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ này.

Hãy cùng TGP Media tìm hiểu về những lợi ích, hiệu quả mà khóa học quảng cáo Zalo tại Bình Dương mang lại ngay sau đây nhé!

1.Tệp khách hàng tiềm năng lớn và khóa học quảng cáo Zalo tại Bình Dương

Sự bùng nổ của di động cùng với sự phát triển của hàng loạt ứng dụng nhắn tin đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển. Zalo là một trong những phương thức giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu hữu hiệu nhất hiện nay. Theo một số thông tin thống kê từ nguồn tin cậy; tần suất sử dụng Zalo trung bình của người dùng là 68 phút mỗi ngày. Thời gian này gấp khoảng 10 lần so với các ứng dụng khác hiện nay. Vậy làm sao để thu hút người dùng một cách hiệu quả? Làm sao để tận dụng nền tảng đầy tiềm năng này trong kinh doanh và tiếp thị?

Khóa học quảng cáo Zalo tại Bình Dương do TGP Media thực hiện đã được phát triển nhằm giúp các doanh nghiệp, các nhãn hàng, Account Manager và Digital Planner có thể xây dựng và triển khai một cách hiệu quả hoạt động tiếp thị, bán hàng trên Zalo. Khóa học quảng cáo Zalo sẽ giúp bạn nắm được một cách đầy đủ và chi tiết về quy trình tích hợp Zalo vào trong kinh doanh và tiếp thị.

2. Lý do nên tham gia khóa học, đào tạo quảng cáo Zalo tại Bình Dương

Khóa học quảng cáo Zalo tại Bình Dương giúp bạn nắm được từ cơ bản đến chuyên sâu; dạy bạn cách tạo quảng cáo, tối ưu quảng cáo và bán hàng hiệu quả trên Zalo page và Zalo cá nhân.

Tại sao quảng cáo Zalo lại hiệu quả?

 • Hiện nay đã có hơn 40 triệu người sử dụng Zalo hàng ngày giống như ứng dụng, mạng xã hội Facebook.
 • Số người dùng có độ tuổi trên 26 khoảng 16 triệu người. Con số này đang tiếp tục tăng lên nhanh chóng. Đây có thể coi là một mỏ vàng để các doanh nghiệp kinh doanh khai thác.
 • Zalo ads còn chưa phổ biến và chưa được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Bởi vậy giá quảng cáo zalo rẻ hơn các kênh khác như Facebook, Google hay Cốc Cốc. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.
 • Hiệu quả nó mang lại không ngờ – do có ít người bán hàng trên Zalo, khách hàng sẽ ưa thích mua hơn là ở các trang mạng xã hội, sàn thương mại điện tử khác.

Chính vì những hiệu quả vượt ngoài mong đợi của quảng cáo zalo và khóa học quảng cáo zalo; nên bạn cần phải tham gia ngay để nắm được cách tạo quảng cáo, tối ưu và thu về nguồn lợi nhuận cho việc kinh doanh của mình.

3. Khóa học, dịch vụ , đào tạo quảng cáo Zalo chất lượng nhất

Hiện nay, khi mà quảng cáo Zalo đang là một xu hướng, trào lưu giúp bạn tiếp cận nguồn khách hàng hiệu quả; thì những trung tâm, đơn vị mở khóa học đào tạo quảng cáo Zalo cũng mọc lên như nấm. Bởi vậy, bạn cần phải thật sáng suốt khi lựa chọn cho mình một đơn vị, trung tâm đào tạo uy tín để có được kết quả như mong đợi.

Khóa học, dịch vụ , đào tạo quảng cáo zalo tại Bình Dương

Nếu bạn đang kinh doanh, đừng bỏ lỡ nguồn khách hàng tiềm năng từ Zalo. Hãy tham gia ngay khóa học, dịch vụ đào tạo quảng cáo Zalo chất lượng từ TGP Media. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những kỹ năng, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về quảng cáo Zalo. TGP Media – một trong những nơi để học quảng cáo Zalo tại BÌnh Dương uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

4.Lý do nên tham dự khóa học, dịch vụ, đào tạo quảng cáo Zalo tại Bình Dương tại TGP Media

Điểm mạnh về đào tạo quảng cáo Zalo tại TGP Media

 • TGP Media sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, xây dựng fanpage và zalo cá nhân. Chúng tôi đã thành công với nhiều dự án quảng cáo Zalo cho khách hàng tại Bình Dương và trên khắp toàn quốc.
 • Cách thức tạo quảng cáo hiệu quả, phù hợp với doanh nghiệp. Cách lên chiến dịch và đặt ngân sách tối ưu chi phí.
 • TGP Media sở hữu đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm; luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc từ học viên.
 • Đào tạo kỹ lưỡng từ cơ bản đến nâng cao cho học viên, đảm bảo học viên biết cách tạo chiến dịch và quảng cáo và thu được về nguồn data khách hàng tiềm năng.

Khóa học, dịch vụ, đào tạo quảng cáo Zalo tại Bình Dương bao gồm những gì?

 • Giới thiệu về Zalo Ads
 • Các hình thức quảng cáo Zalo Ads
 • Hướng dẫn tạo quảng cáo Zalo Ads
 • Quản lý chiến dịch quảng cáo
 • Thực tiễn thành công

Quý khách hàng có nhu cầu tham gia khóa học, dịch vụ đào tạo quảng cáo Zalo tại Bình Dương; hoặc để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700

Email:tgpmedia247@gmail.com

Bạn đọc và khách hàng cũng có thể quan tâm: Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương

 

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Minh Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *