Thiết kế web Bình Dương – chuẩn SEO – Rank TOP Google

Thiết kế web Bình Dương – NGAY HÔM NGAY

7 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
+ Tăng ngay 5.600.000vnđ vào tài khoản quảng cáo Google Ads
+ Tạo vào tối ưu page Facebook miễn phí
+ Tư vấn và lập kế hoạch triển khai marketing online miễn phí
+ Doanh nghiệp mới thành lập tại Bình Dương 【Giảm ngay 20%】
+ Tặng gói thiết kế logo trị giá : 3.000.000vnđ
+ Miễn phí tối ưu trải nghiệm quảng cáo Facebook , Google 30 ngày
+ Đăng bài PR trên web top10binhduong.vn miễn phí 1 năm

 

Thiết kế website Bình Dương chuẩn SEO là một trong những từ khóa hot nhất trong lĩnh vực thiết kế website. Hầu hết mọi người tìm kiếm rất nhiều thông tin trên mạng về các công ty thiết kế web chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế website uy tín, dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO,… đều chung một mục đích duy nhất là thiết kế web chuẩn SEO. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ rất quan trọng nếu bạn muốn nằm thứ hạng cao trên Google. Bởi các thuật toán của Google hiện nay thường đánh giá một website chuẩn SEO dựa trên nhiều yếu tố chứ không hề đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn không có một website chuẩn SEO thì bạn sẽ rất khó để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng trên Internet.

Vậy thế tại sao cần thiết kế website chuẩn SEO? Thế nào là website chuẩn SEO? Đâu là công ty thiết kế website chuẩn SEO mà bạn có thể tin chọn? Cùng tìm hiểu về Thiết kế web chuẩn seo  trong nội dung dưới đây nhé!

Lợi ích khi sở hữu một website chuẩn SEO?

Không phải ngẫu nhiên website chuẩn SEO trở thành xu hướng các nhà kinh doanh dịch vụ, sản phẩm hướng tới. Website ví như gian hàng để chủ doanh nghiệp điều phối sản phẩm của mình đến thị trường mục tiêu, trang web chuẩn SEO càng thúc đẩy quá trình kinh doanh. Google là một bộ máy, để nó hiểu được website của bạn đang bán sản phẩm nào, kinh doanh cái gì, bạn phải tối ưu website theo các tiêu chuẩn của nó. Nếu không, Google vẫn sẽ có cách để hiểu website của bạn, nhưng sẽ khá chậm và chỉ ở một mức độ nào đó. Như vậy website chuẩn SEO là cần thiết và đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc cho các website hiện nay. Vậy lợi ích bạn có được khi sở hữu một website chuẩn SEO là gì?

Đó là:

 • Cơ hội lên Top Google tự nhiên, lượng traffic tăng cao.
 • SEO website một cách dễ dàng, bắt kịp với  xu hướng SEO mới nhất, giảm thiểu tối đa công việc tối ưu SEO.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng, bán hàng đa kênh
 • Quảng bá thương hiệu nhanh chóng, tăng độ uy tín.
 • Tiết kiệm chi phí dành cho Marketing.
 • Tỉ lệ chuyển đổi cao.
 • Phù hợp với  nhiều loại hình kinh doanh online như: mỹ phẩm, bất động sản, điện tử, thời trang, giáo dục,…

Thiết kế website chuẩn SEO cần có những tiêu chí đánh giá nhất định. Và những tiêu chí này cần được tối ưu một cách tốt nhất để mang đến chất lượng và hiệu quả cho website của bạn. Vậy những tiêu chí thiết kế web chuẩn SEO bao gồm những gì:

Tiêu chí về Domain

Tên miền webiste cần chứa từ khóa liên quan đến nội dung website, hoặc chứa vài từ khóa chính của website . Tên miền được đánh giá cao khi có sự khác biệt, không trùng lặp ý tưởng.

Tiêu chí về hosting

Hosting cần có tốc độ nhanh, tính độ ổn định cao, bảo mật đa chiều. Hosting nên đặt ở đất nước mà doanh nghiệp hướng tới đối tượng khách hàng ở đó.

Tiêu chí về cấu trúc khi thiết kế website chuẩn SEO

– Website cần có sitemap: Sitemap giúp Google hiểu được cấu trúc của một website khi nó thu thập thông tin. Website cần tự động cập nhật sitemap mới khi được tạo thêm trang mới.

– Tối ưu hóa Url website: URL của trang web được định dạng tất cả là chữ thường và được phân tách bằng dấu gạch ngang. Url nên mã hóa theo tiêu đề bài viết, có chứa keywords của nội dung bài viết.

Giao diện tương thích với mọi thiết bị

Trang web của bạn phải được tối ưu hóa cho tất cả các loại thiết bị mà người dùng có thể sử dụng. Điều này giúp họ có được trải nghiệm người dùng tốt hơn. Có nhiều công cụ có thể giúp website của bạn thân thiện với thiết bị di động.

Tốc độ tải nhanh

Bất kể bạn là người dùng sử dụng ứng dụng hay website đều không mong muốn các trang, ứng dụng tải chậm. Các website tải nhanh thường rất thân thiện với SEO. Điều này đồng nghĩa với việc chúng có lợi trong việc xếp hạng bởi các thuật toán so với các trang website có tốc độ tải chậm hơn. Website chuẩn SEO còn tạo ra nhiều lượt tương tác với người dùng hơn là những website thông thường, có tốc độ tải chậm.

Tối ưu SEO On-Page

Thiết kế web Bình Dương chuẩn SEO yêu cầu cao về tối ưu SEO on-page. Để đạt được điều này, bạn cần tối ưu tất cả các yếu tố có trong trang web; từ nội dung content cho đến hình ảnh. Công việc này yêu cầu người thực hiện thiết kế web Bình Dương chuẩn SEO có quá trình nghiên cứu nghiêm túc và kiên trì.

Tối ưu SEO on-page phải thỏa mãn các điều kiện như:

 • Nội dung content phong phú, đầy đủ và đúng với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này giúp kích thích người dùng đi vào các trang khác ở website và ở lại trên site lâu hơn. Ngoài ra, nội dung trên trang web của bạn còn phải độc đáo và hữu ích. Các nội dung được sao chép từ các trang khác sẽ không được đánh giá cao; và không phải là một website thiết kế chuẩn SEO. Cách điều hướng trên trang cũng cần phải hợp lý, tạo nên sự thuận tiện cho người dùng trong việc tìm kiếm.
 • Nội dung của website cần phải được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nội dung thông tin của người dùng.
 • Thiết kế web chuẩn SEO phải hỗ trợ admin tạo các thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,…
 • Website cần được thiết kế và lập trình theo tiêu chuẩn W3C. Tiêu chuẩn bao gồm việc code phải được lập trình và viết tối ưu nhất; cấu trúc link cho các trang phải thân thiện, không dư thừa; website cần hoạt động ổn định, bảo mật cao để tránh hành vi phá hoại từ đối thủ.
 • Các hình ảnh sử dụng đều được chuẩn SEO

 

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

Thế mạnh của TGP Media là đơn vị thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, xây dựng hệ thống website thân thiện với Google. Chúng tôi hiểu được một website chuẩn SEO cần những yếu tố nào. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của TGP Media. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web cho các công ty lớn nhỏ ở đa dạng các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những website chuẩn SEO cũng như giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp nhất, toàn diện nhất, phù hợp với xu thế mới.

 • Giao diện hoàn hảo đến từng tính năng chi tiết hiện đại.
 • Chuẩn Responsive, chuẩn mobile trong thiết kế website.
 • Nền tảng cấu trúc website chuẩn SEO dễ dàng lên top Google
 • Hệ thống quản lý website tối ưu đơn giản, thân thiện.
 • Tính bảo mật cao, băng thông không giới hạn.
 • Thêm và phát triển các tính năng mới dễ dàng cho website
 • Hỗ trợ quảng cáo trên nhiều kênh: Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads,..các kênh thương mại điện từ giúp thu về hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, bảo hành sản phẩm tận tâm nhiệt tình

Các dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương của TGP Media

Thiết kế web Bình Dương giá rẻ chuẩn SEO và chuẩn Google của TGP Media; là dịch vụ nhằm mang đến cho các khách hàng ở Bình Dương; có được các website đẹp, ấn tượng, đầy đủ tính năng trong các lĩnh vực bán hàng; quảng bá thương hiệu, truyền thông tin tức,…Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm web tại Bình Dương với sự đa dạng như sau:

Thiết kế web tại Thủ Dầu Một

Thành phố Thủ Dầu Một là Trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh Bình Dương. Tại đây tập trung nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp tập trung nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn; với nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh khác nhau. Cũng chính vì thế mà nhu cầu về thiết kế một website cho công ty, tổ chức; một cửa hàng hay đơn giản chỉ là một cá nhân là rất lớn.

TGP Media đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Thủ Dầu Một; giúp các công ty, doanh nghiệp tại đây có được một website chuẩn nhất, tối ưu với giá cả phù hợp nhất. Tại Thủ Dầu Một, đã có rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đã sử dụng dịch vụ thiết kế web Bình Dương của TGP Media và nhận được chất lượng hiệu quả tối ưu.

Thiết kế web tại Dĩ An

Bạn là doanh nghiệp, chủ cửa hàng hay một tổ chức, cá nhân đang sinh sống và làm việc tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương; và có nhu cầu thiết kế web Bình Dương để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, mặt hàng,…lên môi trường internet; nhằm nâng cao tính cạnh tranh, khả năng tiếp cận khách hàng; và đặc biệt là giúp việc kinh doanh, buôn bán của bạn thêm thuận lợi và phát triển. TGP Media sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó.

Đến với dịch vụ thiết kế web tại Dĩ An của TGP Media, mọi lo lắng của bạn về thiết kế web sẽ tan biến. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về thiết kế website.TGP Media cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Thiết kế web tại Bàu Bàng

Bàu Bàng là một huyện thuộc tỉnh Bình Dương, là một trong trong các tỉnh thành có dân số đông khu vực miền Nam; sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển trong nhiều lĩnh vực; đặc biệt là công nghiệp, dịch vụ. Bàu Bàng Bình Dương đang phát triển đa dạng trong ngành nghề, lĩnh vực; do nơi đây có tập trung nhiều dân cư sinh sống và phát triển. Các lĩnh vực phổ biến, có hoạt động sôi nổi thường được các công ty, đơn vị kinh doanh xây dựng website riêng để quảng bá, tiếp thị. Thiết kế web tại Bàu Bàng là một trong các dịch vụ hỗ trợ hữu ích cho các đơn vị công ty; doanh nghiệp nơi đây mở rộng và phát triển các hoạt động kinh doanh của mình.

Dịch vụ thiết kế web của TGP Media cung cấp trong nhiều năm qua đã mang đến cho các doanh nghiệp, cá nhân tại đây nhiều lợi thế khi kinh doanh trên Internet.

Thiết kế web tại Dầu Tiếng

Thiết kế web tại Dầu Tiếng là dịch vụ được lựa chọn ưu tiên của các đơn vị, cá nhân kinh doanh online trên Internet tại đây. Thông qua việc thiết kế web tại Dầu Tiếng giao diện hấp dẫn; thu hút tới hàng triệu người truy cập thường xuyên; hình ảnh về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá một cách dễ dàng với chi phí thấp hơn rất rất nhiều lần với những loại hình quảng cáo khác.

Công ty TNHH TGP Media cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ đảm bảo chất lượng cho web của bạn. Chúng tôi sẽ bảo hành và cải thiện trang web cho bạn theo thời gian để hoàn thiện với khách hàng hơn. TGP Media tự hào mang đến những thiết kế web chuyên nghiệp với phong cách độc đáo; qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Thiết kế web tại Tân Uyên

Thiết kế web tại Tân Uyên là dịch vụ mà TGP Media cung cấp tại Tân Uyên. Nếu bạn là doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân và đang có nhu cầu tìm một công ty thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng, linh hoạt phương thức thanh toán, chế độ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ thiết kế web tại Tân Uyên của công ty chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế web tại Tân Uyên sẽ giúp website của khách hàng đảm bảo những yêu cầu về giao diện đẹp, tối ưu chuẩn SEO. Đồng thời tạo nên sự đồng nhất trong thương hiệu, mới lạ trong kinh doanh, quảng bá trên website và hơn hết là tạo nên sự chuyên nghiệp khi khách hàng đến với website của bạn.

Thiết kế web tại Thuận An

Công ty TNHH TGP Media nhận Dịch vụ thiết kế web tại Thuận An và các dịch vụ thiết kế website trọn gói cho các công ty và cá nhân có nhu cầu quảng bá thương hiệu tại Thị xã Thuận An Bình Dương. Thiết kế web tại Thuận An có thể đa dạng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực và tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tạo nên các website như mong muốn cho bạn.

Thiết kế web tại Thuận An Bình Dương của TGP Media không chỉ giúp các công ty tạo dựng thương hiệu riêng cho mình mà còn tạo điều kiện cho nhiều khách hàng biết đến, sử dụng các sản phẩm dịch vụ đơn vị kinh doanh đó. Nhiều lĩnh vực kinh doanh nổi bật đã được TGP Media thực hiện thiết kế website tại Thuận An có thể kể đến như du lịch, công nghệ, giáo dục, đào tạo, y tế, dịch vụ…

Thiết kế web tại Bến Cát

Thiết kế web tại Bến Cát là dịch vụ là TGP Media đang chú trọng. Bến Cát là thị trường mà chúng tôi quan tâm vì đây là nơi có rất nhiều doanh nghiệp và nhiều cơ sở hạ tầng để phát triển về công nghiệp và đô thị hóa. Nếu các doanh nghiệp tại Bến Cát không có wbsite thì thật sự rất khó khăn để bạn có thể phát triển tốt và hiệu quả ngành nghề của mình cũng như đưa thương hiệu của bạn lên Internet.

Bạn có thể tìm đến TGP Media; chúng tôi thực hiện thiết kế web tại Bến Cát với dịch vụ đa dạng; phù hợp với từng nhu cầu từng lĩnh vực ngành nghề khác nhau mà khách hàng có nhu cầu. Thiết kế web tại Bến Cát của chúng tôi luôn có những mẫu giao diện mới, công nghệ mới cập nhật liên tục để cho web ngày càng đẹp hơn, thân thiện với người dùng, với google.

Điểm khác biệt trong dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương của TGP Media

Thiết kế web đẹp, thân thiện

Đến với TGP Media, website của bạn sẽ được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, hình ảnh sắc nét theo yêu cầu cụ thể. Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. TGP Media tự tin đem đến cho Khách hàng những website đẹp và thân thiện, đưa ra các giải pháp thiết kế web tốt nhất cho Khách hàng trong mọi lĩnh vực.

Thiết kế web ấn tượng, đầy đủ tính năng

TGP Media luôn cập nhật nhưng xu hướng thiết kế website mới nhất; Website được tích hợp đầy đủ các tính năng mới nhất. Từ đó sẽ giúp cho quý khách tạo ra những sự đột phá mới trong kinh doanh.

Website được chúng tôi thiết kế đồ hoạ tinh tế, khả năng ứng dụng mạnh mẽ, tốc độ load trang nhanh; dễ dàng tích hợp các ứng dụng công nghệ, đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng dù là những yêu cầu khắt khe nhất của Doanh nghiệp.

Thiết kế web chuẩn Google 

TGP Media cam kết thiết kế web chuẩn SEO chuẩn Google. Đảm bảo Website thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Cốc Cốc,…Giúp website dễ dàng xuất hiện trong top Google. Như vậy khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn hơn. Website sẽ được tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị: smartphone, tablet, laptop, desktop, imac 5k, màn hình khổng lồ > 30 inch, máy chiếu…

Thiết kế website bảo mật cao

Thiết kế web tại TGP Media, website sẽ được ứng dụng các công nghệ bảo mật đa tầng hiện đại, backup weekly,… Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp không lo lắng sự tấn công của hacker; đảm bảo các nguồn thông tin, dữ liệu quan trọng trên website của mình luôn được an toàn và lúc cần thì có thể tìm kiếm, truy xuất dễ dàng.

Thiết kế web giá rẻ

Chi phí thấp là lực hút hấp dẫn khách hàng đến với dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Bình Dương của TGP Media. Tuy với giá thành phải chăng, nhưng chất lượng dịch vụ thiết kế web Bình Dương tại TGP Media lại thực sự tốt. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng; vì khách hàng luôn là người đồng hành trong sự phát triển của chúng tôi.

Khách hàng đến với TGP Media sẽ nhận được gì?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của TGP Media bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

– Về chất lượng website:

Với đội ngũ nhân viên, thiết kế viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản; sẽ mang đến cho bạn những mẫu website đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: tối ưu nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến và mới nhất (chuẩn SEO, tối ưu cache, tối ưu dữ liệu,…).

– Về nền tảng đa thiết bị:

Theo thống kê mới đây thì có đến 74% người dùng sử dụng thiết bị Mobile để tìm kiếm trước khi mua hàng; vì vậy việc tối ưu hóa website là việc cần thiết. TGP Media thiết kế web tối ưu giao diện trang web sao cho phù hợp với nhiều thiết bị có thể kết nối internet ngoài máy tính bàn như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh, ipad, ….

– Về dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

Bạn thường lo lắng về vấn đề bảo hành, bảo trì sau khi thiết kế website; nhưng với TGP Media chúng tôi đảm bảo tận tình với khách hàng rằng quý khách hoàn toàn yên tâm về website. Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao; sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 khi website quý khách gặp phải bất cứ vấn đề gì.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương

TGP Media luôn chú trọng quy trình thiết kế chuyên nghiệp; quá trình cung cấp dịch vụ cần mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Đến với dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương của TGP Media, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ theo một quy trình chuyên nghiệp. Tuy nhiên có thể thêm bớt và thay đổi một cách linh hoạt; sao cho phù hợp với từng dự án của khách hàng. Quy trình thiết kế web tại Bình Dương bao gồm:

 • Tiếp cận dự án – Thu thập thông tin của khách hàng

Khách hàng có thể đăng kí bắt đầu sử dụng dịch vụ tại https://tgpmedia.net/ . Tại đây bạn sẽ cung cấp địa chỉ email, số điện thoại. Hoặc khách hàng có thể trực tiếp gọi vào số hotline 0848 155 789 | 0974 668 700; hay gửi yêu cầu cụ thể về email: tgpmedia247@gmail.com. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng công ty sẽ liên lạc lại và trao đổi cụ thể hơn.

 • Báo giá và ký hợp đồng

Dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng về dịch vụ thiết kế, hoặc các gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn cho nhu cầu của mình; TGP Media sẽ gửi bảng báo giá theo khối lượng công việc. Khi đã thống nhất về mặt giá cả, 2 bên tiến hành ký hợp đồng thực hiện dịch vụ. Khách hàng thực hiện chuyển cọc 50% giá trị hợp đồng.

 • Phân tích các yêu cầu và lên kế hoạch thực hiện dự án

Khách hàng đưa ra các yêu cầu, dựa vào những yêu cầu đó; đội ngũ thiết kế sẽ phân tích chi rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng của khàch hàng. Cũng như lên kế hoạch cụ thể về các công việc cần thực hiện trong thời gian bao lâu. Kế hoạch thực hiện cần có nội dung cụ thể được thực hiện như thế nào, và cần bao nhiêu thời gian để hoàn thành.

 • Thiết kế Website

Sau khi lên kế hoạch cụ thể, đội ngũ thiết kế sẽ bắt tay vào thiết kế giao diện, màu sắc, trình bày bố cục cho website. Sau đó gửi cho khách hàng xem, chỉnh sửa. Từ đó điều chỉnh lại theo yêu cầu khách hàng (nếu có) và chốt giao diện cuối cùng.

 • Lập trình website và chức năng

Các chuyên viên thiết kế tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website. Đồng thời tiến hành tích hợp mạng xã hội và các công cụ khác cho website. Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng; sẽ tiến hành up website lên server demo để Kiểm thử Website, chạy thử , test lỗi và tiến hành sửa lỗi (nếu có).

 • Nghiệm thu và bàn giao Website cho khách hàng

Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo; chúng tôi sẽ tiến hành ban giao cho doanh nghiệp. Cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

 • Bảo hành và hỗ trợ các kỹ thuật phát sinh

Sau khi website đi vào hoạt động, nếu có gặp bất kì vấn đề hay sự cố gì về website, bạn có thể hoàn yên tâm vì TGP Media có dịch vụ bảo hành sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Một số dự án thiết kế web chuẩn SEO tiêu biểu từ TGP Media

Là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế web chuẩn SEO nói chung và thiết kế Web Bình Dương chuẩn SEO nói riêng; TGP Media đã khẳng định được vai trò và khả năng của mình trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng website chuẩn SEO. Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều đối tác đến từ nhiều lĩnh vực. Trong đó, phải kể đến như lĩnh vực: bất động sản, nhà đất hay trang website dành cho tổ chức hành chính tại địa phương.

Quý khách hàng có thể tham khảo qua một số website đã hoàn thiện; có thứ hạng cao do TGP Media xây dựng.

1.Địa ốc Khang Điền : https://diaockhangdien.com.vn/

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

2. Địa ốc An Vượng Phát: http://bdsanvuongphat.com/

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

3. Dự án Căn hộ Happy One Bình Dương : http://canhohappyonebinhduong.com/

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

4. Cho thuê nhà đất BinhDuongRent : https://binhduongrent.com/

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

5. Website cho UBND xã An Điền : https://andienbencat.gov.vn/

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

Trên đây là một vài đơn vị hợp tác tiêu biểu của TGP Media. Các website đều được chúng tôi thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn của web chuẩn SEO. Ngoài ra, phần hình ảnh, nội dung và các yêu cầu khác đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Nếu doanh nghiệp, đơn vị bạn đang tìm kiếm đơn vị để thiết kế web chuẩn SEO; hãy liên hệ với TGP Media để được tư vấn!

Liên hệ với TGP Media

Hãy đến với TGP Media nếu bạn đang mong muốn có được một website chuẩn SEO và nhanh chóng lọt top Google để đem về lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp của mình.

Khách hàng có thể liên hệ với TGP Media theo:

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700

Email:tgpmedia247@gmail.com

Các câu hỏi thường gặp khi chọn dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương TGP Media

Chi phí thiết kế 1 trang web là bao nhiêu ? 

Chi phí thiết 1 trang web phụ thuộc vào nhu cầu từng sp/dv của khách hàng, Giá giao động từ 3tr – 8tr cho 1 website có giao diện theo mẫu có sẵn. Thiết kế web theo yêu cầu từ 5tr – 15tr

Thời gian hoàn thiện website là bao lâu ? 

Thời gian hoàn thiện web tùy theo độ phức tạp về giao diện và tính năng khác hàng yêu cầu giao động từ – 3-5 ngày đối với web theo mẫu, 7-15 ngày đối với website thiết kế theo yêu cầu

Chọn TGP Media thiết kế web có gì khắc biệt ?

Chúng tôi là công ty triển khai tổng thể về Digital Marketing, chúng tôi không những thiết kế web mà chúng tôi giúp các bạn khai thác nguồn khách hàng triệt để từ website

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Admin TGP Media

21 đường DX117, Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương của Công ty TNHH TGP Media
Trịnh Thanh Hải - Founder tgpmedia.net. Chuyên đào tạo về internet marketing tại Bình Dương. Quản lý & tối ưu tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook. Liên hệ: 0974.668.700 - 0848.155.789

Bài mới nhất của Admin TGP Media (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *