Thiết kế web tại Bình Dương Chuẩn Google

Website chuẩn Google là ?

Website chuẩn Google được hiểu là web được thiết kế tối ưu với thuật toán chuẩn SEO mà google đề xuất, hiểu 1 cách căn bản về mặt kỷ thuật, nhân viên thiết kế web phải nắm rõ các kỷ thuật seo căn bản để thiết kế web đáp ứng các yếu tố mà google đưa ra như: tốc độ tải trang, code tối ưu, hình ảnh tối ưu, bố cục, cấu trúc trang web …..

Thiết kế web “chuẩn SEO”; “chuẩn Google”  cụ thể như thế nào ?

Nếu là một người kinh doanh, chắc hẳn đã có nhiều lần bạn từng nghe đến thuật ngữ “web chuẩn SEO”; ” web chuẩn Google”. Thiết kế web chuẩn SEO đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích khác nhau. Bạn sẽ giúp các sản phẩm của mình được hiển thị ở vị trí cao trên thanh công cụ tìm kiếm so với đối thủ khác; cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu lớn hơn; khả năng tăng doanh thu cao hơn. Nhận thức được tầm quan trọng của thiết kế web chuẩn Google; cho nên nhu cầu thiết kế web Bình Dương của khách hàng hiện nay rất lớn. Tuy nhiên, phần đông trong số họ thường mắc phải sai lầm trong việc lựa chọn đơn vị hợp tác đủ uy tín. Vẫn có nhiều người hoang mang về web chuẩn Google. Hãy tham khảo ngay trong bài viết!

Thiết kế web tại Bình Dương – Doanh nghiệp Bình Dương phải làm !Trước khi muốn khai thác khách hàng trên internet

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc thiết kế website. Cho dù bạn mở công ty nhỏ hay lớn; sử dụng các chiến lược marketing online kết hợp với website đã trở thành xu thế tất yếu. Vì mục tiêu của doanh nghiệp là đạt lợi nhuận cao với chi phí nhỏ nhất; cho nên lựa chọn đầu tư vào website là phương án tối ưu.

Với một địa phương phát triển như Bình Dương, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là khá lớn. Bởi vậy, để nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như định vị thương hiệu; việc thiết kế website là tất yếu.

Thiết kế web tại Bình Dương giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu mọi lúc, mọi nơi

Thiết kế website là cách thông minh để doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi. Bên cạnh mục đích bán hàng, xây dựng thương hiệu là điều mà các doanh nghiệp hiện nay luôn chú trọng. Một website chuyên nghiệp không những bán được nhiều sản phẩm; mà còn đem lại giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp. Thông qua website, khách hàng có được cái nhìn tổng thể nhất về doanh nghiệp với thông tin hữu ích mọi lúc và ở mọi địa điểm.

Thiết kế web tại Bình Dương Chuẩn Google

Chúng ta không phủ nhận được giá trị mà mạng xã hội mang lại; tuy nhiên, để tạo nên sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp thì đều cần có website. Thời đại ngày nay, mỗi đơn vị kinh doanh đều phải có một website. Bởi vậy, việc làm trang web ở Bình Dương là xu hướng tất yếu.

Làm trang web ở Bình Dương giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng

Website giống như một cửa hàng của bạn, chúng đóng vai trò như lễ tân, nhân viên slae, tư vấn viên,… Thông qua website, khách hàng có thể biết đến các thông tin hữu ích mà họ cần tìm; nắm bắt được những yếu tố mong muốn từ sản phẩm họ có ý định mua. Nếu giao diện website được xây dựng bắt mắt, chỉnh chu; điều này đồng nghĩa với việc sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu như cửa hàng của bạn chỉ mở cửa 8 tiếng mỗi ngày; thì website hoạt động 24/24, chúng giúp bạn không bỏ qua bất cứ khách hàng tiềm năng nào.

Mặt khác, theo thống kê từ một số nguồn tin cậy cho biết; Việt Nam có đến 70% dân số sử dụng Internet, con số vào khoảng 68,17 triệu người. Đây thực sự là một con số khủng chứng minh nguồn khách hàng tiềm năng trên Internet của bạn là vô tận. Bạn chỉ cần khai thác được 1% trong số họ cũng đã chứng tỏ việc kinh doanh thành công.

Thiết kế web tại Bình Dương Chuẩn Google

Nếu như trước đây việc quảng bá thương hiệu hay kinh doanh chỉ diễn ra tại địa phương; thì giờ đây thông qua website, bạn có thể tiếp cận được cả với khách hàng từ trong và ngoài nước. Làm trang web ở Bình Dương không chỉ quan trọng; chúng đã trở thành một phần tất yếu để doanh nghiệp khai thác tối ưu lợi nhuận; nếu không muốn bỏ qua nguồn khách hàng khổng lồ từ Internet.

Thiết kế website tại Bình Dương là cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Với website, doanh nghiệp của bạn sẽ được quảng cáo không giới hạn. Chi phí dành cho thiết kế web Bình Dương sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các phương án marketing khác. Ngoài ra, sử dụng website cũng giúp cho doanh nghiệp nhận được phản hồi từ khách hàng nhanh chóng hơn. Bạn sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh một cách tốt nhất; tạo nên hình ảnh doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Tóm lại, thiết kế web tại Bình Dương là điều cần thiết cho mọi doanh nghiệp. Bạn cần có website trước khi muốn khai thác khách hàng trên Internet. Nếu không có website đồng nghĩa với việc doanh nghiệp mất đi lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Vậy, thiết kế web tại Bình Dương có những bước cơ bản nào?

Thiết kế web Bình Dương là quan trọng, tuy nhiên bạn cũng cần nắm được cách website hoạt động; các bước cơ bản để thiết kế website. Từ đó, bạn sẽ có được cơ sở và phương hướng phát triển website theo cách hiệu quả nhất.

Thiết kế web tại Bình Dương Chuẩn Google

TGP Media là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web Bình Dương, thiết kế – chỉnh sửa web giá rẻ hiện nay. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm; am hiểu về website chuẩn SEO, chuẩn Google. Hãy tham khảo ngay các bước thiết kế web cơ bản từ TGP Media để có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Bước 1. Mua tên miền

Giống như cửa hàng của bạn, website sẽ là nơi buôn bán và giao dịch với khách hàng trên Internet. Bởi vậy, website cũng cần có địa chỉ tên miền giống như địa chỉ cửa hàng của bạn.

Tên miền là tên của website hoạt động trên Internet, đóng vai trò như một địa chỉ vật lý. Hoạt động đăng ký tên miền được giám sát bởi tổ chức ICANN. Tên miền là tên gọi thay thế cho một IP gồm các dãy số khó nhớ. Nếu như xem website là cửa hàng thì tên miền chính là địa chỉ của cửa hàng ấy. Bạn nên mua tên miền từ những đơn vị cung cấp uy tín.

Lưu ý dành cho bạn khi mua tên miền đó chính là việc nên mua tên miền ngắn. Tên miền càng ngắn, càng dễ nhớ và liên quan trực tiếp đến tên doanh nghiệp; hay sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp thì khách hàng càng dễ tìm kiếm.

Bước 2. Mua Hosting

Hosting hay web hosting là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên Internet. Nếu bạn muốn thiết kế web Bình Dương nhất định phải mua Hosting. Việc này tức là bạn thuê chỗ đặt server chứa file dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được. Các nhà cung cấp Hosting sẽ chịu trách nhiệm giữ server hoạt động, chống tấn công bởi mã độc; chuyển nội dung văn bản, hình ảnh, file từ server xuống trình duyệt người dùng.

Thiết kế web tại Bình Dương Chuẩn Google

Hosting sẽ lưu trữ tất cả các dữ liệu. Hiện nay, Hosting có hai hệ điều hành thông dụng là Linux sử dụng cho ngôn ngữ PHP và Windows sử dụng ngôn ngữ ASP, ASP.NET.

Khi làm trang web tại Bình Dương, bạn cần chọn gói Hosting phù hợp với nhu cầu và mua gói đó. Việc này cũng giống như bạn thuê nhà; mua hosting được thực hiện theo chu kỳ đảm bảo giữ cho server hoạt động liên tục.

Bước 3. Thiết kế giao diện

Thiết kế giao diện web là công đoạn quan trọng, có ảnh hưởng đến sức hấp dẫn cho website. Một website có thiết kế giao diện đẹp sẽ được nhiều người dùng ghé thăm. Giao diện web còn là yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bởi vậy, khi thiết kế website tại Bình Dương,  bạn còn phải đảm bảo giao diện đẹp, độc đáo, ấn tượng với nội dung dễ nhìn, thân thiện với người xem.

Nói về thiết kế giao diện web, người làm trang web tại Bình Dương có thể chọn thiết kế theo templates, tự thiết kế theo yêu cầu hay sử dụng kết hợp cả hai phương pháp trên.

Với mỗi lĩnh vực kinh doanh khác nhau, thiết kế giao diện website cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Để chọn được giao diện phù hợp, bạn cần xác định chính xác mục đích của website; từ đó đưa ra giao diện đẹp mắt để phục vụ nhu cầu từ khách hàng và chinh phục họ.

Thiết kế web tại Bình Dương Chuẩn Google

Nếu là người không chuyên về thiết kế website; bạn nên nhờ công ty thiết kế web tại Bình Dương thực hiện thay bạn phần việc này.

Một lưu ý nhỏ trong bước 3 – thiết kế giao diện website; đó chính là việc bạn nên lựa chọn giao diện tương thích cho cả máy tính, điện thoại và tablet. Khi đó, website của bạn sẽ trở nên thân thiện hơn, thu hút người dùng hơn; cho dù là họ sử dụng thiết bị nào.

Bước 4. Lập trình tính năng

Để website được hoàn thiện, bước cuối cùng khi thiết kế web Bình Dương bạn cần thực hiện là việc lập trình tính năng. Tính năng giúp tạo ra sự tương tác và liên kết giữa website của bạn và những người truy cập. Nếu bạn lập trình cho website những tính năng tốt; đồng nghĩa với việc tạo ra sự tương tác liền mạch; khách hàng sẽ có được những trải nghiệm ấn tượng nhất.Tính năng cũng là yếu tố quan trọng giúp thao tác trên website được đồng bộ hơn.

Một số tính năng cần có khi thiết kế website

Mỗi website của doanh nghiệp có thể kinh doanh một mặt hàng riêng. Vì vậy tùy thuộc vào từng website mà nhà lập trình sẽ cài những tính năng khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là một số tính năng không thể thiếu của trang web hiện nay.

Trang chủ

Trang chủ thường được thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng với menu và thanh điều hướng rõ ràng. Trang chủ sẽ hiện diện một số thông tin đại diện cho tính năng khác cần có như: giới thiệu, sản phẩm, tin tức,… Tính năng trang chủ ấn tượng có thể chạy trên mọi trình duyệt phổ biến hiện nay.

Trang giới thiệu

Đây là tính năng giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin cần thiết về công ty. Tính năng này cần đảm bảo việc, thêm, sử, xóa, ẩn hiện thông tin dễ dàng. Yêu cầu chung đối với tính năng là việc giúp người dùng quản lý mô tả, tag, tối ưu link chuẩn SEO, làm website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.  Đây cũng là yêu cầu của một website chuẩn Google.

Trang sản phẩm/dịch vụ

Tính năng này có chức năng hiển thj danh mục sản phẩm; giúp người mua tìm kiếm sản phẩm dễ dàng. Tính năng này đảm bảo cho người quản trị dễ dang thêm, sửa, xóa, ẩn hiện trên danh mục. Để trang web chuẩn Google hơn, trang sản phẩm/dịch vụ cần có sự quản lý đối với mô tả, tối ưu link để website chuẩn SEO.

Trang tin tức

Trang tin tức – nơi cung cấp các tin tức từ website đến người truy cập hiệu quả hiện nay. Khi cài tính năng trên máy, tính năng này cho phép người quản trị thực hiện việc thêm , sửa, xóa, ẩn hiện các tin tức.

Trang liên hệ

Trang liên hệ cung cấp địa chỉ thông tin liên hệ với doanh nghiệp. Trang này sẽ tích hợp thông tin về bản đồ địa chỉ, số Hotline, thống kê khách truy cập, mạng xã hội của doanh nghiệp…

Ngoài ra, việc thiết kế web tại Bình Dương : chúng tôi có cài các tính năng như tìm kiếm,  tuyển dụng, giỏ hàng để người mua dễ chọn lựa. Các tính năng trên website của khách hàng được cài sẵn, phục vụ cho quá trình sử dụng quảng bá thương hiệu và sản phẩm.

Bạn liên hệ cho ai nếu muốn tư vấn về thiết kế web tại Bình Dương ?

Là đơn vị đi đầu trong dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương; TGP Media được nhiều doanh nghiệp và khách hàng tin tưởng và giao cho thiết kế website. Với lợi thế hơn 5 năm kinh nghiệm; TGP Media luôn vận dụng các xu thế mới lạ; tạo cho khách hàng website đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá dịch vụ SEO web tại Bình Dương

Công ty TNHH TGP Media hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc sử dụng tên miền hosting, đem đến sự ựa chọn hợp lý nhất!

Lý do nên chọn thiết kế web Bình Dương với TGP Media 

Với 1 triệu, bạn cũng có thể có ngay một website. Với 10 triệu, bạn cũng có một website để quảng bá sản phẩm của công ty. Thế nhưng, bạn có xét đến chất lượng của website mà đơn vị thiết kế xây dựng cho bạn. Bạn nên lựa chọn các công ty thiết kế, chỉnh sử web giá rẻ nhưng chất lượng và uy tín được đảm bảo. TGP Media sở hữu các ưu điểm sau để bạn an tâm chọn lựa:

 • Kho giao diện website phong phú, đa dạng. Luôn có nhiều mẫu website phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • TGP Media sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thiết kế web. Nhiều dự án đã thành công từ TGP Media đã chứng tỏ năng lực thiết kế web của chúng tôi.
 • TGP Media luôn áp dụng những công nghệ web mới nhất như HTML5 / CSS3 / JQUERY giúp website của bạn đẹp và chuyên nghiệp.
 • Các giao diện mà chúng tôi xây dựng đảm bảo tương thích trên mọi nền tảng và thiết bị. Mức độ hiển thị của website luôn được đảm bảo, phù hợp với mọi thiết bị cầm tay.
 • Đối với người quản trị website, chúng tôi luôn xây dựng sao cho bạn dễ dàng sử dụng và quản lý nhất.
 • Phù hợp với các hệ điều hành hiện có như Windows, MacOS, Linux,..
 • Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thiết kế web mới nhất, đảm bảo website của khách hàng bắt kịp các xu hướng của website thương mại điện tử; phục vụ tốt cho việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm.
 • Website được thiết kế chuẩn SEO, phục vụ tốt cho việc SEO từ khóa lên Top
 • Đảm bảo luôn có nhân viên kỹ thuật giải đáp thắc mắc. Mọi yêu cầu từ khách hàng luôn được giải đáp trong thời gian sớm nhất với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ từ TGP Media, bạn không chỉ có website đẹp, chuẩn Google; phục vụ tốt cho quá trình SEO mà còn nhận được sự hài lòng. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống dịch vụ đem đến sự hài lòng trên cả mong đợi. Vì thế, TGP Media được nhiều khách hàng lựa chọn là địa chỉ tin cậy mỗi khi có nhu cầu thiết kế web Bình Dương. TGP Media – thiết kế, chỉnh sửa web giá rẻ chuẩn Google mà bạn đang cần.

Thiết kế web tại Bình Dương Chuẩn Google

Một số dịch vụ khác từ TGP Media

Dịch vụ SEO
Chăm sóc web
Chăm sóc fanpage Facebook
Quảng cáo Google ads
Quảng cáo Facebook

TGP Media cam kết

 • Giao diện website của bạn là duy nhất, bắt mắt, ấn tượng…
 • Mã nguồn tối ưu bảo mật, quản trị website dễ dàng…
 • Domain + hosting được cung cấp bởi các công ty lớn trong nước, chất lượng truy cập web ổn định…
 • Giá web được chia theo gói với các chức năng được liệt kê, chỉ có thể giảm bớt chứ không tăng thêm.
 • Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

Bảng giá Thiết kế web tại Bình Dương

Bảng giá thiết kế web là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO web. Bảng giá được xây dựng dựa trên cam kết về thứ hạng từ khóa mà bạn yêu cầu.

Có một điều chắc chắn là, bảng giá thiết kế web của TGP Media luôn luôn cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu với mức giá tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với TGP Media để được tư vấn cụ thể và báo giá.

Liên hệ TGP Media để sử dụng dịch vụ thiết kế web chuẩn Google tại Bình Dương

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết kế website chuyên nghiệp tại Bình Dương; hoặc để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700

Email:tgpmedia247@gmail.com

TGP Media sẽ tư vấn thiết kế web phù hợp với lĩnh vực kinh doanh sản phẩm dịch vụ của quý khách.

Bằng năng lực tay nghề kỷ thuật cao, đội ngũ làm việc tận tâm, nhiệt huyết. Chúng tôi đảm bảo website của bạn sẽ lên top một cách ” Hiệu quả – Nhanh chóng – Bền vững “

Tham khảo thêm: Thiết kế web Chuẩn Seo tại Bình Dương

Một số câu hỏi thường gặp trong quá trình thuê dịch vụ thiết kế web ?

Chi phí thiết kế 1 website cụ thể như thế nào ? 

Thiết kế web không có 1 chi phí cố định nhưng sẽ có khoảng giá cho khách hàng ước tính được chi phí để đầu tư. Tùy vào nhu cầu và tính năng, độ phức tạp của web mà sẽ có giá khác nhau nhưng sẽ có mức giá tham khảo như sau:

 • Website dịch vụ nhỏ lẻ, đơn giản như: dịch vụ taxi, khoan cắt bê tông, dịch vụ sửa nhà ….. từ 2.500.000vnđ – 5.000.000vnđ
 • Website giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu công ty: loại website này đòi hỏi sự chỉnh chu về màu sắc bố cục, nhận diện thương hiệu, bộ mặt của doanh nghiệp: giá từ: 3.500.000vnđ – 8.000.000vnđ
 • Website bán hàng: tùy vào độ phức tạp về tính năng giá giao động: 5.000.000vnđ  – 15.000.000vnđ
 • Website thương mại điện tử: > 15.000.000vnđ

Công ty thiết kế web TGP Media có những điểm nổi bật nào ? 

Kinh nghiệm: Hơn 5 năm làm dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương, với hơn 2000 website của các ngành nghề được thiết kế bởi chung tôi.

Kỷ thuật: Nhân viên thiết kế web của chúng tôi được đào tạo bài bản và có kiến thức code vững, có kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án

Kỷ năng: Ngoài kỷ thuật chuyên sâu về code web các bạn còn có kiến thức về SEO, đồ họa, thẩm mỹ giúp khách hàng có ý tưởng tối ưu giao diện web, tối ưu hóa với google.

Quy trình triển khai thiết kế web như thế nào ? 

Bước 1: Tư vấn tổng thể : Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin tư vấn cho khách hàng chốt tính năng giao diện -> báo giá
Bước 2: Hợp đồng  – > chốt hợp đồng
Bước 3: Triển khai theo tiến độ cụ thể.
Bước 4: Bàn giao: Nhân viên bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng web

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Minh Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *