Dịch vụ SEO google map tại Bình Dương

Dịch vụ SEO google map tại Bình Dương

SEO Google Map đang là một trong những mảng được nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương quan tâm hiện nay. Với xu hướng này, SEO Google Map được kỳ vọng là sẽ đem đến cho doanh nghiệp cách tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn với số lượng lớn hơn. Bằng cách cung cấp địa chỉ, vị trí được định vụ trên nền tảng Google Map; SEO Google Map sẽ làm tăng khả năng hiển thị về doanh nghiệp bạn và sản phẩm của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm. Nếu đang tìm kiếm dịch vụ SEO Google Map tại Bình Dương; hãy tìm hiểu ngay cùng TGP Media nhé!

SEO Google Map là gì? SEO Google Map  có khác gì so với SEO thông thường 

SEO Google Map hay còn gọi là local SEO – là một phần của Marketing; được sử dụng dựa trên nền tảng Google Map. Phương pháp này giúp doanh nghiệp của bạn dễ được người dùng tìm thấy hơn; đặc biệt khi kết quả trả về sẽ hiển thị kèm vị trí của doanh nghiệp. Local SEO giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin về công ty bạn; làm tăng độ tin cậy và giúp khả năng chuyển đổi cao hơn.

Dịch vụ SEO google map tại Bình Dương

Local SEO khác với SEO thông thường ở kết quả trả về. Thông thường, khi nhận được truy vấn tìm kiếm không chứa tên doanh nghiệp; Google chỉ trả về kết quả hiện thị 3 kết quả Local SEO gần nhất dựa trên khoảng cách vị trí địa lý thực tế. Điều này giúp cho việc SEO Google Map tại Bình Dương tiếp cận được khách hàng ở gần nhất.

Cũng có thể Google Map sẽ trả về kết quả hiển thị theo số lượng Review và chỉ số đánh giá mà doanh nghiệp đạt được. Số lượng đánh giá tích cực nhận được càng nhiều thì vị trí hiển thị khi tìm kiếm trên Google Map càng cao.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn SEO Google Map tại Bình Dương

Khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm về một sản phẩm hay dịch vụ; họ sẽ tìm kiếm trên thanh công cụ và lựa chọn đâu là địa chỉ ở gần mình; lựa chọn nhãn hàng lớn hay tìm số điện thoại để liên hệ. Nếu khách hàng thực hiện việc tìm kiếm ấy, Local SEO sẽ cung cấp kết quả tìm kiếm một cách đầy đủ nhất.

Dịch vụ SEO google map tại Bình Dương

Local SEO còn đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

 • Các thao tác SEO Google Map như xây dựng trích dẫn giúp nâng cao khả năng hiển thị trực tuyến của doanh nghiệp.
 • SEO Google Map giúp tăng khả năng hiển thị Local lớn hơn; đồng nghĩa với việc đem về cho doanh nghiệp nhiều traffic hơn; tăng khả năng chuyển đổi, nâng cao doanh số.
 • Tối ưu hóa website của bạn cho Local Search mang lại lượng traffic ổn định từ khách hàng mục tiêu.
 • Local SEO giúp tạo niềm tin cho doanh nghiệp; từ đấy thúc đẩy lượng truy cập và tạo ra nhiều doanh số.

Điều kiện để SEO Google Map ở Bình Dương

Không phải từ khóa tìm kiếm nào cũng trả về kết quả là bản đồ doanh nghiệp. Chỉ có những doanh nghiệp thực hiện đăng ký địa điểm trên Google Map thì kết quả trả về mới là địa điểm hiện lên. Để thực hiện được việc này, Google có đòi hỏi về việc tối ưu SEO cho địa điểm đó. Chúng cũng giống như với việc bạn SEO từ khóa lên top đầu Google.

Dịch vụ SEO google map tại Bình Dương

Điều kiện để thực hiện được Local SEO chính là phải tạo địa điểm doanh nghiệp trên Google Map và có thể kèm theo cả website của doanh nghiệp. Việc thực hiện Local SEO được tiến hành theo các bước.

Các bước để thực hiện SEO Google Map tại Bình Dương

 • Bước 1: Tạo tài khoản Email chính thức cho doanh nghiệp. Lưu ý, nên tạo email theo tên miền đê được ưu tiên hơn so với tài khoản email thông thường.
 • Bước 2: Nhập địa chỉ website, công ty, số điện thoại. Bằng cách đăng nhập vào tài khoản Gmail của doanh nghiệp. Tiếp theo , truy cập vào bản đồ Google Map ở link : http://maps.google.com/. Sau đó vào ô tìm kiếm nhập địa chỉ doanh nghiệp muốn tạo. Cuối cùng, chọn mục thêm địa điểm ở dưới. Sau đó điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Thực hiện xác nhận lại địa chỉ doanh nghiệp 1 lần nữa để nhận thư có kèm theo mã xác nhận đăng ký địa điểm thành công trên Google Map.

Làm SEO Googe Map tại Bình Dương là công việc quan trọng, cần thiết đối với tất cả doanh nghiệp; nếu muốn có lượng khách hàng ghé thăm lớn. Vì thế, nhiều đơn vị đã tìm đến dịch vụ SEO google map tại Bình Dương.

Dịch vụ SEO google map tại Bình Dương

Dịch vụ SEO Google Map tại Bình Dương là một trong những vấn đề được nhiều doanh nghiệp nơi đây quan tâm nhất hiện nay. Do vậy, có nhiều đơn vị, công ty đứng ra nhận SEO Google Map ở Bình Dương. Điều này đặt ra cho khách hàng vấn đề lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ SEO Google Map tại Bình Dương uy tín và chất lượng.

Dịch vụ SEO google map tại Bình Dương

Với ưu điểm sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình; có chuyên môn; TGP Media là địa chỉ vàng để các doanh nghiệp tìm đến và sử dụng dịch vụ SEO Google Map tại Bình Dương. Đây là dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc SEO Google Map lên top. Trên thực tế, không phải bất cứ công ty tại Bình Dương nào cũng có đủ nhân lực để thực hiện việc này. Thậm chí có nhân lực để làm thì dịch vụ cũng chưa chắc đảm bảo chuyên nghiệp. Cho nên việc Local SEO sẽ không đạt hiệu quả.

Lý do nên chọn TGP để dùng dịch vụ SEO Google Map tại Bình Dương

Dịch vụ SEO google map tại Bình Dương

Những lý do dưới đây sẽ là nguyên nhân chính khiến các doanh nghiệp lựa chọn TGP Media để dùng dịch vụ SEO Google Map tại Bình Dương.

 • TGP Media sở hữu kỹ thuật SEO Google Map lên top nhanh chóng, hiệu quả giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên từ TGP Media chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách toàn diện.
 • Cam kết Seo Google Map lên Top
 • Giá cả dịch vụ hợp lý
 • Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Các dịch vụ khác từ TGP Media:

Cách sử dụng dịch vụ SEO Google Map tại Bình Dương?

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Seo Google Map tại Bình Dương; hoặc để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700

Email:tgpmedia247@gmail.com

Bằng năng lực tay nghề, hệ thống Seo Google Map chuyên nghiệp hiện đại và đội ngũ làm việc tận tâm, nhiệt huyết. Chúng tôi đảm bảo website của bạn sẽ lên top một cách ” Hiệu quả – Nhanh chóng – Bền vững “.

Bạn đọc và khách hàng cũng có thể quan tâm: Khóa học tự chạy Google Adwords tại Bình Dương

 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Minh Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *