Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Bình Dương

Bạn không biết cách cài đặt & tối ưu quảng cáo Google Ads? Bạn không biết cách chọn từ khoá hiệu quả? Bạn không có thời gian theo dõi quảng cáo Google Ads? Vậy, Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Bình Dương của TGP Media sẽ giúp bạn từ A – Z.

Với sự phát triển như vũ bão của Internet hiện nay; Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới. Quảng cáo Google Ads được xem là dịch vụ quảng cáo trực tuyến có sức ảnh hưởng mạnh mẽ với rất nhiều doanh nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, quảng cáo Google Ads vẫn luôn chiếm vị trí ưu thế là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất để phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp. Quảng cáo trên Google chính là cầu nối đưa các thông tin sản phẩm dịch vụ tới khách hàng tiềm năng nhanh nhất và tối ưu nhất. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Bình Dương qua nội dung hôm nay nhé!

Quảng cáo Google Ads là gì?

Quảng cáo Google Ads là một dịch vụ quảng cáo được tạo ra bởi Google; cho phép hiển thị các quảng cáo chứa liên kết trong trang tìm kiếm Google. Khi khách hàng nhấp vào liên kết trong quảng cáo, họ sẽ tới thẳng website của bạn. Hiểu một cách đơn giản, khi một người truy cập vào trang tìm kiếm Google gõ một từ khóa; và sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn lập tức hiện ra “đập vào mắt” của người tìm kiếm. Đó chính là khi bạn sử dụng quảng cáo Google Ads, và bạn cần chi trả một khoản phí cho Google để chạy quảng cáo này.

Tham khảo thêm: Dịch vụ quảng cáo Google tại Bình Dương

Các hình thức quảng cáo Google Ads chính bao gồm:

 • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
 • Quảng cáo từ khóa trên các websites
 • Quảng cáo banner trên các websites

Bạn đọc có thể tham khảo thêm: Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Bình Dương

Lợi ích khi quảng cáo Google Ads

Hình thức quảng cáo Google Ads mang đến vô số lợi ích cho khách hàng; do những đặc điểm ưu việt mà nó sở hữu. Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads như:

 • Thu hút thêm khách hàng: quảng cáo Google Ads sẽ thúc đẩy lượt truy cập vào trang Web; tăng số lượng cuộc gọi điện thoại,…Bạn chỉ cần để lại thông tin như link đăng ký, chỉ đường, nút gọi hotline…
 • Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào: quảng cáo có thể hoạt động với bất kỳ mức ngân sách nào. Bạn có thể đặt giới hạn ngân sách quảng cáo để tránh vượt quá chi tiêu; hoặc tạm dừng và điều chỉnh ngân sách chi tiêu bất cứ lúc nào.
 • Dễ dàng đo lường hiệu suất quảng cáo: bạn sẽ có thể xem cách thức quảng cáo của bạn đang hoạt động; thử nghiệm quảng cáo của bạn hay kiểm soát ngân sách của bạn sao cho chiến dịch được tối ưu nhất. 
 • Linh hoạt trong lựa chọn phạm vi quảng cáo: Quảng cáo của bạn có thể tiếp cận khách hàng ở tất cả những nơi mà bạn mong muốn.
 • Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm: Nội dung quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị theo đúng những gì bạn đã thiết lập để đến với khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Chỉ trả tiền khi có lượt click: bạn có thể đăng ký sử dụng Google Ads miễn phí. Bạn chỉ phải chi trả cho quảng cáo khi có người nào đó click vào quảng cáo của bạn.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads của TGP Media

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads. Tuy nhiên, TGP Media vẫn luôn được tin chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Công ty Dịch Vụ & Đào Tạo Marketing Online TGP Media với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online; và đã trở thành Google Partner (Đối tác của Google). Chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ Google Ads với chi phí tiết kiệm nhất, tối ưu nhất và ổn định nhất cho khách hàng.

TGP Media sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị trực tuyến; đã thực hiện nhiều dự án quảng cáo chuyên nghiệp cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Điểm mạnh của TGP Media là luôn biết tối ưu quảng cáo để nhắm đúng đến đối tượng khách hàng; tăng khả năng tương tác của khách hàng đối với sản phẩm; nhằm tối đa hiệu quả đạt được với mức chi phí thấp nhất.

Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Ads của TGP Media

Có 3 hình thức báo giá dịch vụ quảng cáo Google Ads của TGP Media bạn có thể lựa chọn:

 • Quảng cáo Google Ads trọn gói:

+) Điều kiện: Bạn cần cho chúng tôi biết về: Những từ khóa bạn cần quảng cáo là gì? Bạn cần quảng cáo ở khu vực nào? (Bình Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Toàn quốc…) Vị trí Top bạn mong muốn ? (Top 3, Top 5)

+) Cách tính chi phí: Chi phí cho dịch vụ quảng cáo theo hình thức trọn gói được tính trọn gói/tháng. Không giới hạn click, không giới hạn thời gian, hiển thị trên tất cả các thiết bị, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

 • Quảng cáo Google Ads theo Click:

+) Điều kiện: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi biết: Những từ khóa bạn cần quảng cáo là gì? Bạn cần quảng cáo ở khu vực nào? (Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội, Toàn quốc,…) Vị trí Top bạn mong muốn ? (Top 5, Top 10)

+) Cách tính chi phí: Giá quảng cáo quyết định bởi số lượt click bạn đăng ký x giá click của từ khóa.

 • Quảng cáo Google Ads theo phí quản lý:

+) Điều kiện: Hình thức này tức là bạn muốn chạy bao nhiêu tiền cho quảng cáo Google Ads, thì bạn nạp số tiền đó vào tài khoản Google. Bạn muốn chạy bao nhiêu từ khóa cũng được. Chúng tôi sẽ setup, tối ưu và theo dõi quảng cáo giúp bạn và chúng tôi nhận thêm % phí dịch vụ.

+) Cách tính chi phí: Chi phí được tính bằng ngân sách quảng cáo + % phí dịch vụ quản lý.

Xem thêm: Khóa học tự chạy quảng cáo Google Ads tại Bình Dương

Quy trình dịch vụ quảng cáo Google Ads  tại TGP Media

Tư vấn quảng cáo:  chúng tôi sẽ xem xét website của bạn đã tối ưu, phù hợp cho việc chạy quảng cáo Google Ads hay chưa. Tùy theo sản phẩm, dịch vụ của bạn mà đưa ra lựa chọn tư vấn, định hướng quảng cáo hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất.

Báo giá quảng cáo: tùy theo hình thức quảng cáo và từ khóa mà quý khách yêu cầu; chúng tôi sẽ báo giá phù hợp nhất với mức giá cạnh tranh.

Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ khách hàng yêu cầu.

Giám sát quảng cáo: Thường xuyên kiểm tra tiến độ và chất lượng từ khóa của quảng Cáo; thay đổi chiến lược đến khi đạt hiệu quả nhất

Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết về quảng cáo theo định kỳ hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Báo cáo sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin như: số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột; khách hàng truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách xem nhiều nhất,…

Tham khảo thêm: Dịch vụ quảng cáo Google tại Bình Dương

Điểm khác biệt trong dịch vụ quảng cáo Google Ads của TGP Media

 • Tăng tối đa lượng khách hàng tiềm năng truy cập website
 • Giúp doanh nghiệp tối ưu tối thiểu 30% ngân sách quảng cáo so với tự chạy quảng cáo
 • Phân tích lựa chọn bộ từ khóa tối ưu và mang lại lợi nhuận cao nhất
 • Lấy được 60-70% số điện thoại khách hàng khi truy cập vào web; mà không cần yêu cầu khách cung cấp thông tin
 • Loại trừ những từ khóa không mang lại hiệu quả
 • Đánh giá, báo cáo cho khách hàng để từ đó lên phương án cải tiến độ hiệu quả.

Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Bình Dương của TGP Media; để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với tất cả đối tượng khách hàng mục tiêu; thúc đẩy bán hàng, tăng doanh số bán hàng, hoàn thành mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tham khảo thêm: Dịch vụ quảng cáo Google tại Bình Dương

0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

KhanhLy

Bài mới nhất của KhanhLy (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *