Trung tâm đào tạo Marketing online tại Bình Dương

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo Marketing online tại Bình Dương ?

Bạn đang lựa chọn địa chỉ học marketing online tại Bình Dương?

Trung tâm đào tạo Marketing online tại Bình Dương

TGP Media là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Trong thời đại công nghệ 4.0, thì Marketing online gần như nắm giữ và quyết định phần lớn đến sự thành bại của một doanh nghiệp. Marketing online dần dần thay thế các phương pháp Marketing truyền thống và đạt được những hiệu quả ngoài mong đợi. Để trở thành một chuyên gia Marketing, bạn không chỉ cần dựa vào kiến thức có được từ mạng Internet; mà còn phải không ngừng trau dồi, tìm đến các địa chỉ, trung tâm đào tạo đáng tin cậy. Một trong những địa chỉ được tin chọn nhiều nhất tại khu vực Bình Dương và các tỉnh thành lân cận; đó là Trung tâm đào tạo Marketing online TGP Media. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Marketing online là gì?

Marketing online là quá trình mà các doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu thông tin, sản phẩm, dịch vụ hữu ích tới các khách hàng thông qua công nghệ Internet, các phương tiện điện tử. Nhờ đó, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu và gia tăng doanh số của doanh nghiệp. Mục đích cuối cùng của Marketing online là đưa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Marketing online thường được triển khai bằng các hình thức như:

 • Tối ưu trang web trên công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO)
 • Marketing thông qua công cụ tìm kiếm (Search Engine Marketing – SEM)
 • Marketing qua Email (Email Marketing)
 • Marketing lan truyền cộng đồng (Viral Marketing)
 • Marketing qua các mạng xã hội (Social media Marketing)
 • Marketing dựa trên nền tảng các thiết bị di động ( Mobile Marketing)
 • Marketing qua các Video ( Video Marketing)

Các hình thức Marketing online

Search Engine Optimization – SEO: là hình thức tối ưu hóa website của bạn sao cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm; để website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên.

Search Engine Marketing – SEM: bao gồm các hình thức quảng cáo trả tiền theo ngữ cảnh; trả tiền để mua nơi đặt quảng cáo, và trả tiền để xuất hiện quảng cáo.

Email Marketing: Dựa trên một cơ sở dữ liệu khách hàng để phân tích và phân nhóm các đối tượng khách hàng. Sau đó chuyên viên phát triển nội dung email và gửi đến từng nhóm đối tượng phù hợp.

Viral Marketing: là hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình hay liên kết trong các cộng đồng mạng như diễn đàn, mạng xã hội, blog,… Đặc điểm của hình thức này là tạo ra hiệu ứng lan truyền của cư dân mạng về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của doanh nghiệp.

Video Marketing: Video là hình thức truyền tải hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ một cách hữu hình, hữu thanh. Video Marketing làm tăng sức mạnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp do có sự tương tác xã hội tuyệt vời.

Social media Marketing: là hình thức marketing trực tuyến qua các mạng xã hội (Facebook, Instagram, Twitter, Zalo…). Trong đó Facebook là mạng xã hội được hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn quảng cáo social nhiều nhất.

Mobile Marketing: là hình thức marketing online đánh vào phân khúc khách hàng sử dụng thiết bị di động. Quảng cáo chủ yếu hướng tới các đối tượng sử dụng các thiết bị như Smart phone, máy tính bảng; thông qua quảng cáo trên trang web, SMS hay MMS, email, ứng dụng,…

Trung tâm đào tạo Marketing online tại Bình Dương – TGP Media

Trung tâm đào tạo marketing online tại Bình Dương – TGP Media sở hữu đội ngũ chuyên gia marketing trình độ cao; có kinh nghiệm lâu năm, hứa hẹn mang đến cho học viên những bài học marketing online chất lượng bằng kinh nghiệm thực tế.

Trung tâm đào tạo marketing online tại Bình Dương – TGP Media nổi tiếng qua nhiều khóa học Marketing chất lượng; thu hút học viên đăng kí tham gia như Facebook Marketing, Digital Marketing, quảng cáo Google Ads, SEO tổng thể, thiết kế Web landing page, … TGP Media cam kết sau mỗi khóa học, bạn sẽ am hiểu đầy đủ mọi kiến thức về Marketing online; giúp quá trình kinh doanh bán hàng hay quảng bá thương hiệu trở nên hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm: Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Bình Dương

Các dịch vụ tiêu biểu tại TGP Media

TGP Media cung cấp các khóa học đào tạo Marketing online từ cơ bản đến nâng cao kết hợp thực hành. Một số dịch vụ, khóa tiêu biểu TGP đang triển khai bao gồm:

 • Đào tạo SEO Google tổng thể
 • Khóa học Google Ads thực hành, nâng cao
 • Khóa học kinh doanh online cho ngành bất động sản
 • Khóa học thiết kế WEB chuẩn SEO với WordPress
 • Khóa học quảng cáo Facebook từ cơ bản đến nâng cao
 • Khóa đào tạo marketing online “cầm tay chỉ việc”
 • Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads
 • Dịch vụ quảng cáo Google Ads
 • Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads
 • Dịch vụ SEO Từ khóa TOP Google
 • Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
 • Dịch vụ Video Marketing
 • Triển khai chiến dịch Digital tổng thể

Tại sao bạn nên chọn TGP Media?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo và dịch vụ Marketing online. Tuy nhiên, để chọn một trung tâm vừa có chất lượng, uy tín lại có mức giá phù hợp thì không phải dễ dàng chọn được. Trung tâm đào tạo Marketing online tại Bình Dương TGP Media được đánh giá là phù hợp với những tiêu chí đặt ra của nhiều khách hàng.

Về đào tạo

 • Các chương trình học tại TGP Media được nghiên cứu kỹ lưỡng từ nội dung đến phương pháp truyền đạt. Giảng viên sẽ đưa ra phương pháp dạy hợp lý đối với từng người dựa trên kiến thức nền tảng họ có. Với phương cách đào tạo giúp học viên hiểu được cốt lõi vấn đề từ đó áp dụng linh hoạt vào doanh nghiệp.
 • Giảng viên có kiến thức chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về Marketing online; đã thực chiến với nhiều dự án thực tế; chắc chắn bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức tốt nhất, hữu ích và thiết thực nhất.
 • Tất cả giáo trình bài giảng của TGP Media đều do công ty tự biên soạn theo kinh nghiệm thực tế từ hơn 300 dự án lớn nhỏ đã thực hiện thành công. Chia sẻ kinh nghiệm thực tế đã áp dụng thành công.
 • Học viên được đào tạo theo phương pháp thực hành “Cầm tay chỉ việc”; học là áp dụng ngay trên chính dự án thực tế của các học viên.

Về dịch vụ

 • Khi sử dụng các dịch vụ Marketing online tại TGP Media; khách hàng được đảm bảo chất lượng và hiệu quả các dịch vụ chúng tôi triển khai
 • Chi phí cho dịch vụ và khóa đào tạo của TGP Media phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ cá nhân đến doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng để tìm ra phương án phù hợp nhất.
 • Trước khi triển khai dự án cho khách hàng, TGP Media luôn có bộ phận nhân viên tư vấn cho khách chọn phương pháp Marketing phù hợp cho doanh nghiệp; áp dụng kênh Marketing phù hợp cho từng thời điểm.
 • TGP Media luôn lắng nghe nhằm giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải; nhằm tìm ra phương án tối ưu nhất áp dụng cho doanh nghiệp

Và một đều quan trọng mà không phải trung tâm nào cũng có được, đó là ” Cam kết và hỗ trợ”. Trung tâm luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng; và cam kết hỗ trợ học viên “Cầm Tay Chỉ Việc” cho đến khi thành thạo.

Bạn đọc cũng có thể quan tâm: Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Bình Dương

Khách hàng tiêu biểu TGP Media đã thực hiện

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án cho khách hàng tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành khác; và nhận được nhiều phản hồi vô cùng tích cực. Một số khách hàng tiêu biểu mà TGP Media đã thực hiện như:

Đối tác chiến lược của TGP Media

Đến với Trung tâm đào tạo Marketing online tại Bình Dương TGP Media; bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học cũng như dịch vụ chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hoạt động của mình. Hãy liên hệ với TGP Media ngay hôm nay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

KhanhLy

Bài mới nhất của KhanhLy (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *