Kinh doanh online là làm gì ? Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương có hiệu quả không ?

Kinh doanh online trong thời kỳ công nghiệp 4.0 đã và đang phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành hướng đi làm giàu mới của nhiều người. Chỉ cần 1 cú click chuột hay thông qua app bán hàng, bạn sẽ tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng. Bình Dương là một trong những tỉnh thành thu hút nhiều lao động, dân cư bởi lợi thế phát triển công nghiệp. Đây đồng thời là khu vực được nhiều người lựa chọn để kinh doanh online hiện nay. Tuy nhiên, việc kinh doanh online phải được thực hiện đúng hướng, đúng cách mới mang lại được nhiều lợi nhuận nhất, đồng thời tạo ra được điểm khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. ” Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương ” sẽ giúp các bạn có được những chiến lược, những kinh nghiệm để kinh doanh một cách hiệu quả.

Tìm hiểu ngay : Khóa học marketing online tại Bình Dương

Trước tiên để hiểu rõ hơn về kinh doanh online bạn nên hiểu rõ về Marketing.

Vậy cùng tìm hiểu định nghĩa “Marketing là gì ?”

Theo Wikipedia: “Marketing là quá trình kinh doanh tạo mối quan hệ và làm hài lòng khách hàng. Tập trung vào khách hàng,một trong những thành phần hàng đầu của quản lý doanh nghiệp

Hiệp hội Marketing Mỹ (American Marketing Association, AMA) cho định nghĩa sau: “Marketing là một nhiệm vụ trong cơ cấu tổ chức và là một tập hợp các tiến trình để nhằm tạo ra, trao đổi, truyền tải các giá trị đến các khách hàng, và nhằm quản lý quan hệ khách hàng bằng những cách khác nhau để mang về lợi ích cho tổ chức và các thành viên trong hội đồng cổ đông”[1].

Có thể xem như marketing là quá trình mà những cá nhân hoặc tập thể đạt được những gì họ cần và muốn thông qua việc tạo lập, cống hiến, và trao đổi tự do giá trị của các sản phẩm và dịch vụ với nhau (MM – Kotler).

Theo định nghĩa dành cho các nhà quản lý, marketing được ví như “nghệ thuật bán hàng”, nhưng khá ngạc nhiên rằng, yếu tố quan trọng nhất của marketing thật ra không nằm ở chỗ bán sản phẩm. Peter Drucker, nhà lý thuyết quản lý hàng đầu cho rằng: “Nhưng mục đích của marketing là làm sao để biết và hiểu rõ khách hàng thật tốt sao cho sản phẩm hoặc dịch vụ thích hợp nhất với người đó, và tự nó sẽ bán được nó. Lý tưởng nhất, Marketing nên là kết quả từ sự sẵn sàng mua sắm. Từ đó, việc hình thành nên sản phẩm hoặc dịch vụ mới trở nên cần thiết để tạo ra chúng (sự sẵn sàng mua sắm để “tự nó bán được nó”)”[2].

Quy trình marketing bao gồm 5 bước cơ bản: Nghiên cứu thị trường, phân khúc thị trường, định vị thị trường, quá trình thực hiện và cuối cùng là kiểm soát.”

Kinh doanh online là gì? (Marketing Online là gì?)

Cùng Wikipedia hiểu rõ về định nghĩa của Online Marketing :

“E-marketing (Internet marketing hay online marketing), hay tiếp thị trực tuyến là hoạt động tiếp thị cho sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng kết nối toàn cầu Internet. Các dữ liệu khách hàng kỹ thuật số và các hệ thống quản lý quan hệ khách hàng điện tử (ECRM) cũng kết hợp với nhau trong việc tiếp thị Internet.[1]

Sự xuất hiện của Internet đã đem lại nhiều lợi ích như chi phí thấp để truyền tải thông tin và truyền thông (media) đến số lượng lớn đối tượng tiếp nhận, thông điệp được truyền tải dưới nhiều hình thức khác nhau như văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim và trò chơi. Với bản chất tương tác của E-marketing, đối tượng nhận thông điệp có thể phản hồi tức khắc hay giao tiếp trực tiếp với đối tượng gửi thông điệp. Đây là lợi thế lớn của tiếp thị trực tuyến so với các loại hình khác.

Tiếp thị trực tuyến kết hợp tính sáng tạo và kỹ thuật của Internet, bao gồm thiết kế, phát triển, quảng cáo và bán hàng.[2] Tiếp thị trực tuyến bao gồm các hình thức như tiếp thị qua công cụ tìm kiếm (search engine marketing – SEM), tiếp thị hiển thị (display marketing), tiếp thị qua mạng xã hội (social media marketing), tiếp thị nội dung (content marketing), tiếp thị qua thư điện tử (e-mail marketing), tiếp thị liên kết (affiliate marketing), v.v… Hình thức tiếp thị di động (mobile marketing) đang phát triển mạnh mẽ.

Tiếp thị trực tuyến gắn với mạng Internet và có phạm vi hẹp hơn tiếp thị số (digital marketing). Chẳng hạn, tin nhắn quảng cáo SMS thuộc tiếp thị số nhưng không phải là tiếp thị trực tuyến. Tuy nhiên, hai khái niệm này có xu hướng đồng nhất với sự phát triển của Internet vạn vật (Internet of Things).”

Khi bắt đầu kinh doanh online, nhiều người thường tự hỏi: Kinh doanh gì nhanh giàu? Thị hiếu khách hàng, thị trường ngành hàng nào sẽ hot trong những năm tới? Kinh doanh online có những thuận lợi và khó khăn gì so với kinh doanh truyền thống? Hãy để ” Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương” giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Kinh doanh online là gì? Những lưu ý khi kinh doanh online

Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương

Kinh doanh online là thực hiện mua bán, kinh doanh thông qua môi trường internet. Người bán và người mua thực hiện giao dịch, mua-bán online thông qua: website bán hàng; fanpage hay các cửa hàng online riêng trong các kênh thương mại điện tử; sàn giao dịch điện tử hiện nay. Khác với việc kinh doanh truyền thống, người bán sẽ phải đăng tải các sản phẩm, dịch vụ của mình lên website, fanpage hay các gian hàng trên trang thương mại điện tử. Để thu hút được khách hàng mục tiêu; người bán cần thực hiện các hoạt động quảng bá, quảng cáo để người dùng chú ý. Để mua hàng online, người mua cần thực hiện tìm kiếm các sản phẩm qua các công cụ tìm kiếm; thực hiện đặt hàng, giao dịch trực tuyến và được hỗ trợ vận chuyển hàng về tận nơi mình sinh sống.

Để kinh doanh online hiệu quả hiện nay, người bán cần phải xác định rõ: Sản phẩm kinh doanh là gì? Phương thức quảng bá sản phẩm nào hiệu quả nhất tới khách hàng? Cách chốt sale và vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng hiệu quả nhất?

Lợi thế kinh doanh online tại Bình Dương

Kinh doanh online tại Bình Dương là môi trường lý tưởng cho nhiều người đang muốn khởi nghiệp, làm giàu. Bình Dương được đánh giá là “mảnh đất vàng” để đầu tư kinh doanh trong thời kỳ công nghiệp 4.0. Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào cùng vị trí đắc địa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; Bình Dương có nền kinh tế năng động, phát triển mạnh mẽ với mức tăng trưởng kinh tế dẫn đầu cả nước. Với dân cư đông đúc, kinh tế, văn hóa-xã hội phát triển; kinh doanh các mặt hàng, dịch vụ các ngành nghề tại Bình Dương đều có thế mạnh để đem lại nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư.

Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương

Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương

Sau khi lựa chọn được mặt hàng kinh doanh mong muốn; nhiều người kinh doanh online thường gặp nhiều vướng mắc trong bước quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng mục tiêu. .Vì vậy, “Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương” đã được ra đời và giúp bạn tìm hướng đi mới, hiệu quả cho việc khởi nghiệp, làm giàu. Nếu như marketing truyền thống tập trung vào giai đoạn phân phối; thì marketing hiện đại của kinh doanh online lại tập trung vào quá trình nghiên cứu khách hàng; lấy khách hàng làm trung tâm và phục vụ theo nhu cầu lợi ích của khách hàng. Là người kinh doanh online thông thái, bạn cần phải nắm bắt được những xu hướng marketing; thay đổi tư duy, tầm nhìn để đưa ra phương án tiếp cận khách hàng mục tiêu thành công.

Địa điểm học kinh doanh online tại Bình Dương

Trung tâm đào tạo marketing online tại Bình Dương TGP Meida là một trong những địa điểm học marketing online tại Bình Dương hiệu quả nhất hiện nay. Chúng tôi đã xây dựng hoàn thiện hệ thống bài học từ cơ bản đến nâng cao cho những người mới bắt đầu; và cho cả những ai đã thành công và muốn nâng cao doanh số, tăng lợi nhuận. Học marketing online tại Bình Dương với TGP Media là bước đệm cơ bản nhất để bạn có thể làm giàu.

Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương bao gồm những gì? 

Chiến lược marketing online tổng thể
                                  Chiến lược marketing online tổng thể

Khóa học marketing online tại Bình Dương được xây dựng trên hệ thống khung lý thuyết cơ sở của việc kinh doanh trên nền tảng internet hiện nay. Những thay đổi về các kênh, các phương thức tiếp cận khách hàng đều được chúng tôi cập nhật. Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về:

 • Kinh doanh online là gì? Các kênh kinh doanh online hiệu quả hiện nay.
 • Tìm hiểu về các ưu, nhược điểm của từng kênh kinh doanh online phổ biến hiện nay.
 • Nắm bắt được các công cụ cơ bản của marketing online như: Website, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm( SEO – Onpage và Offpage) , Quảng cáo( Google Adword), Marketing qua mạng xã hội, Email marketing, Mobile marketing, Telemarketing….
 • Được thực hành chạy quảng cáo trên các kênh để tiếp cận khách hàng mục tiêu.
 • Tìm hiểu về SEO và tiến hành SEO từ khóa lên top.
 • Tiếp cận khách hàng, lấy data khách hàng.
 • Dựa vào ngành nghề của các học viên, đưa ra các hướng kinh doanh online và kênh phù hợp.
 • Giải đáp thắc mắc của học viên.
 • ……………..

Tìm hiểu ngay : Khóa học marketing online tại Bình Dương

Đối tượng tham gia Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương

Những đối tượng nên tham gia Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương bao gồm:

 • Người mới kinh doanh online hoặc có dự định kinh doanh online tại Bình Dương.
 • Người muốn học marketing online tại Bình Dương.
 • Các chủ doanh nghiệp kinh doanh online đang tìm kênh phù hợp cho sản phẩm, dịch vụ của mình.
 • Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing của các doanh nghiệp đang kinh doanh online.
 • Sinh viên theo ngành kinh tế muốn học marketing online tại Bình Dương, sinh viên ngành marketing.

Lợi ích của khóa học marketing online tại Bình Dương

Thiết kế web tại Bình Dương Chuẩn Google

Khóa học marketing online tại Bình Dương giúp bạn:

 • Nắm bắt được xu hướng kinh doanh online tại Bình Dương; lựa chọn kênh kinh doanh phù hợp.
 • Tiếp cận được khách hàng rộng rãi tại Bình Dương nói riêng và toàn quốc nói chung; có khả năng tiếp cận khách hàng trên toàn cầu.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với Marketing truyền thống.
 • Dễ dàng xây dựng thương hiệu, quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm,dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Đo lường chính xác được hiệu quả của các chiến dịch marketing, đưa ra điều chỉnh phù hợp để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

Tìm hiểu ngay : Khóa học marketing online tại Bình Dương

Sau khi học marketing online tại Bình Dương bạn sẽ nắm được gì?

Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương

Sau khi hoàn thành Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương; bạn sẽ :

 • Nắm được kiến thức về Internet Marketing hiện đại phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.
 • Tự tay xây dựng hoàn thiện website để bán hàng mà không cần học bài bản về lập trình.
 • Xây dựng hệ thống chiến lược marketing online để tiếp cận khách hàng mục tiêu.
 • Tăng doanh số bán hàng, tăng lợi nhuận đầu tư.
 • Có được các chiến lược kinh doanh hiệu quả, dài lâu
 • Và nhiều hơn thế nữa…….
 • Tự xây dựng hệ thống page chắm sóc khách hàng và chạy quảng cáo Facebook hiệu quả
 • Tự nghiên cứu thị trường trên Google và tự set up quảng cáo Google hoàn chỉnh
 • Hiểu rõ và tự triển khai các kênh marketing online tổng thể: website, SEO, Google ads, Facebook, Zalo ads, Chat bot, Email marketing….

Lý do nên chọn trung tâm đào tạo marketing online tại Bình Dương – TGP Media

Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương

Trung tâm đào tạo marketing online tại Bình Dương TGP Media là địa điểm học kinh doanh online tại Bình Dương hiệu quả nhất hiện nay. TGP Media cung cấp “Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương” với các kiến thức từ bài bản đến nâng cao. Những lý do nên lựa chọn TGP Media bao gồm:

 • Về mặt kiến thức: Đội ngũ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong marketing online nói chung và marketing online tại Bình Dương nói riêng. Các kinh nghiệm thực chiến qua các dự án đều được chúng tôi chia sẻ một cách nhiệt tình nhất. Luôn luôn cập nhật kiến thức mới, luôn luôn giải đáp thắc mắc của học viên là những gì chúng tôi đã đạt được hiện nay.
 • Về phương thức học: Các học viên được trực tiếp thực hành, được áp dụng các kiến thức vào các chiến dịch marketing online thực tế. Từ đó nắm vững được các bước cơ bản của việc tiếp cận khách hàng mục tiêu; biết thực hiện các chiến dịch và lên kế hoạch marketing online.
 • Về chi phí: So với việc học marketing online tại TP. Hồ Chí Minh; Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương giúp bạn tiết kiệm được 30-40% chi phí học, chi phí sinh hoạt và đi lại.

Khóa học marketing tại Bình Dương với TGP Media; trang bị kiến thức cơ bản, đầy đủ và nâng cao nhất cho mọi học viên.

 Hình ảnh lớp học kinh doanh online thực hành tại Bình Dương

 

 

Xem chi tiết nội dung chương trình học marketing online thực hành tại Bình Dương

Hotline tư vấn: 0848.155.789