Hướng dẫn cách nạp tiền quảng cáo facebook cho người mới

kế hoạch marketing online mẫu

Hiện nay, chạy quảng cáo Facebook được khá nhiều nhà kinh doanh Online ưa chuộng. Bất cứ ai cũng có thể thiết lập các chiến dịch quảng cáo sản phẩm trên Facebook. Tuy nhiên, một số người mới bắt đầu lĩnh vực này sẽ thắc mắc là cách nạp tiền cũng như hình thức thanh toán của Facebook là như thế nào? Sau đây, TGP Media sẽ hướng dẫn bị cách nạp tiền quảng cáo Facebook.

Tìm hiểu thanh toán quảng cáo Facebook là như thế nào?

Để có thể chạy được quảng cáo Facebook thì đòi hỏi bạn phải cài đặt các phương thức thanh toán thông qua thẻ tín dụng hay nạp tiền vào tài khoản. Đối với những bạn thuê chạy quảng cáo bên ngoài thì đơn vị được thuê sẽ hỗ trợ thanh toán với Facebook. Còn nếu những ai tự chạy quảng cáo thì phải thanh toán trực tiếp với Facebook. Hãy cùng TGP Media tham khảo các phương thức thanh toán quảng cáo Facebook sau đây!

Tìm hiểu thanh toán quảng cáo Facebook là như thế nào?

Các phương thức thanh toán cho quảng cáo Facebook

Thanh toán bằng thẻ Visa: Hiện nay, các nhà quảng cáo thường sử dụng thẻ Visa hay Master Card để thanh toán các chi phí quảng cáo Facebook. Chỉ cần thêm thông tin thẻ thanh toán vào tài khoản và đảm bảo rằng tài khoản có số dư trong tài khoản thì mới có thể chạy được quảng cáo. 

Tìm hiểu thanh toán quảng cáo Facebook là như thế nào?

Thanh toán bằng phiếu giảm giá: Đối với những ai nhận được phiếu giảm giá quảng cáo của Facebook, thì có thể thêm phiếu giảm giá này vào làm phương thức thanh toán để trả chi phí chi cho chiến dịch quảng cáo.

Nạp tiền vào ví quảng cáo: Một cách khác để có thể chạy quảng cáo là nạp tiền vào trong tài khoản. Bạn có thể nạp tiền quảng cáo Facebook thông qua ví MoMo. 

Cách thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo

Cách nạp tiền quảng cáo Facebook ads

Để có thể nạp tiền vào Facebook bạn có thể dùng thẻ Visa để nạp tiền hoặc thông qua ví điện tử MoMo. Đối với nạp tiền từ thẻ Visa, bạn có thể áp dụng theo cách sau đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập phần quản lý tài khoản quảng cáo
 • Bước 2: Vào phần Cài đặt thanh toán
 • Bước 3: Thêm phương thức thanh toán thẻ Visa
 • Bước 4: Nhập Nạp tiền (Add Money): Chọn Add money để nạp tiền vào tài khoản nhé các bạn.
 • Bước 5: Nhập số tiền & Xác nhận

Cách thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo

 • Bước 1: Truy cập vào phần “Quảng cáo trên Facebook”. Có hai cách để bạn có thể vào phần thanh toán.
  • Cách 1: Khi tài khoản của bạn chưa có tiền. Bạn chỉ cần nhấp vào “Nạp tiền” để thêm tiền vào tài khoản.
  • Cách 2: Bạn chọn vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình bạn sẽ được đưa đến giao diện Cài đặt. Tại đây chọn “Cài đặt thanh toán”. Sau đó chọn “Nạp tiền” ở ô Phương thức thanh toán.
 • Bước 2: Sau khi chọn Nạp tiền, giao diện sẽ hiện lên 3 cổng thanh toán là: Visa, MoMo và phiếu giảm giá của Facebook. Tuy nhiên: Không phải tài khoản nào cũng có MoMo. Chỉ có một số tài khoản có được phương thức nạp tiền này.
 • Bước 3: Chọn phần MoMo Wallet và nhấn “Tiếp tục”. Tiếp đến tại phần “Nạp tiền vào số dư” bạn chọn số tiền muốn nạp. Và nhấp vào “Xem lại thanh toán”. Tại đây hệ thống sẽ hiển thị chi tiết các khoản trong giao dịch của bạn. Cụ thể đó là: Số dư hiện tại, Số tiền, Mức phí của nhà cung cấp và Số dư cuối cùng. Sau khi kiểm tra lại tất cả nội dung thì bạn chọn “Thực hiện thanh toán”.
 • Bước 4: Bạn sẽ được chuyển sang một cửa sổ mới với nội dung “Bước 2: Nhập chi tiết thanh toán của bạn”. Chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Cửa sổ chứa mã code của MoMo sẽ hiện lên. Tại đây bạn cần sử dụng App MoMo trên thiết bị di động để quét mã code này. Ứng dụng sẽ tự động quét và thanh toán. Thế là đã xong.

Cách thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chạy chạy quảng cáo Facebook bằng tệp số điện thoại 2021

TGP Media – Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín tại Bình Dương

Nếu bạn cần hỗ trợ dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Thì có thể liên hệ ngay với TGP Media. Hỗ trợ và giúp tối ưu quảng cáo Facebook từ A đến Z. Cùng đội ngũ kỹ viên chuyên nghiệp đả bảo quảng cáo được tối ưu tối nhất. Hiện nay, TGP Media đã và đang hợp tác với nhiều nhà kinh doanh như Nguyên liệu Spa Hải Hân, Anh Thư Group, Xây Dựng Nguyên Khôi,… Với hơn 5 năm kinh nghiệm, TGP Media hoàn toàn tự tin vào khả năng vào chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi hy vọng có thể hợp tác cùng với tất cả mọi quý khách hàng trong và ngoài tỉnh.

TGP Media tự hào là đơn vị chuyên Marketing Online hàng đầu tại Bình Dương. Các dịch vụ chính của chúng tôi có thể đến quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, thiết kế Website,… Mọi thắc mắc hay cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ thông tin bên dưới.

TGP Media- cách nạp tiền quảng cáo facebook

———————————————

CÔNG TY TNHH TGP MEDIA

Địa chỉ: Số 21 đường ĐX 117, Khu 7, Phuờng Tân An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: tgpmedia247@gmail.com

Điện thoại:

 • 0848 155 789
 • 0974 668 700

Facebook: 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *