Kinh nghiệm chạy quảng cáo google người mới cần biết

Các loại hình quảng cáo Google ads hay Facebook ads hiện rất phổ biến hiện nay. Nhiều bạn kinh doanh Online chạy quảng cáo Google để bán sản phẩm. Tuy nhiên, tỷ lệ chuyển đổi lại không được hiệu quả. Có thể do cách chạy quảng cáo Google của các bạn không chuẩn? Bạn đang gặp vấn đề chạy quảng cáo Google tốn khá nhiều ngân sách. Nhưng vẫn không có nhiều khách hàng chuyển đổi. Vậy hãy cùng tham khảo ngay những gợi ý hướng dẫn chạy quảng cáo google. Về những lý do thất bại và kinh nghiệm chạy quảng cáo cho những người mới bắt đầu. Hy vọng những thông sau đây sẽ hữu ích cho việc kinh doanh Online của bạn

Lý do thất bại khi chạy quảng cáo Google?

Hiện nay, kinh doanh Online trở thành một xu hướng cực kỳ thịnh hành. Nhiều nhà bán lẻ hay các doanh nghiệp cũng chuyển sang bán sản phẩm thông qua các kênh Online. Quảng cáo Google ads chính là một phần không thể thiếu trong việc kinh doanh Online. Tuy nhiên, có nhiều người đổ khá nhiều tiền vào quảng cáo. Nhưng tỷ lệ thành công thì không có nhiều. Trên thực tế, có nhiều lý do dẫn đến tình trạng bạn gặp thất bại khi chạy quảng cáo Google. Một số sai lầm phổ biến hay thường gặp như:

Chọn quá nhiều từ khóa

Để chạy quảng cáo Google hiệu quả, thì cần phải lựa chọn từ khóa cho phù hợp. Không phải cứ chạy nhiều từ khóa thì sẽ được kết quả như mong muốn. Ngược lại, nếu không kiểm soát từ khóa thì sẽ gây mất rất nhiều chi phí.

Lý do thất bại khi chạy quảng cáo Google?

Chọn sai đối tượng khách hàng mục tiêu

Bạn cần xác định rõ khách hàng mục tiêu trước khi chạy quảng cáo. Độ tuổi, giới tính hay sở thích của những đối tượng tiềm năng muốn hướng đến.

Không phân vùng địa lý

Đây cũng là sai lầm mà nhiều người hay mắc phải là chạy quảng cáo với vùng địa lý lớn, không chú trọng vào một khu vực nhất định. Mặc dù có thể tiếp cận nhiều người nhưng khách hàng tiềm năng sẽ không nhiều.

Không có công cụ theo dõi

Khi chạy quảng cáo, có nhiều người chỉ xem số liệu từng ngày trên Google ads, mà không sử dụng các tool khác hỗ trợ. Google ads thường không hiển thị đúng lắm vì thế nên sử dụng các công cụ khác. Để có thể hỗ trợ lấy thông tin người truy cập vào trang.

Lý do thất bại khi chạy quảng cáo Google?

Trên đây là một vài sai lầm mà nhiều người thường hay mắc phải khi chạy quảng cáo Google. Dưới đây, TGP Media sẻ chia sẽ cho bạn những kinh nghiệm để chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Google hiệu quả

Để chạy quảng cáo Google hiệu quả và thành công thì yêu cầu rất nhiều vào kỹ năng cũng như ốc phán đoán của người thực chiến. Bên cạnh đó, cũng tùy vào mặt hàng sản phẩm hay dịch vụ mà có cách đánh giá hiệu quả khác nhau. 

  • Thứ nhất, Bạn cần phải phân tích từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm mình đang kinh doanh. Chỉ nên lựa chọn và tập trung vào một vài từ khóa chính. Bên cạnh đó, cũng nên biết rõ khách hàng mục tiêu là ai và phân tích nhân khẩu học.
  • Thứ hai, kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi thường xuyên có hiệu quả hay không. Chú trọng vào những từ khóa có tỷ lệ hút người dùng tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cài đặt thêm các từ khóa phủ định để hạn chế tiếp cận không đúng đối tượng.
  • Thứ ba, kết hợp sử dụng các công cụ hỗ trợ như Google analytics, Tag Manager,… Có thể nắm được thông tin người dùng truy cập.

Lý do thất bại khi chạy quảng cáo Google?

Hy vọng bạn có thể chạy quảng cáo Google một cách thành công. Tuy nhiên, nếu bạn mới kinh doanh và chưa có kinh nghiệm thì nên tìm đến các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp để hỗ trợ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham gia các khóa học chạy quảng cáo google ads. Để nâng cao kiến thức và cải thiện được kinh nghiệm quảng cáo Facebook.

Công ty chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp tại Bình Dương

Nếu bạn đang tìm một công ty chuyên chạy quảng cáo Google uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương. Thì TGP Media sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là đơn vị không những chuyên về Google ads mà còn cả các mảng Marketing Online khác. Với tập hợp là đội ngũ hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến chạy quảng cáo Google và Facebook. Tốt nghiệp chính quy ngành Marketing, vì thế hiểu rõ phân tích thị trường và phân tích khách hàng. 

Cho đến hiện tại, TGP Media được xem là công ty quảng cáo hàng đầu tại Bình Dương. Các khách hàng của chúng tôi có đa dạng ngành nghề sản phẩm. Một một số đơn vị tiêu biểu như Fwine – chuyên rượu vang nhập khẩu, Công ty Xây Dựng Nguyên Khôi, Nguyên liệu spa Hải Hân,… Với TGP Media chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo là tốt nhất cho quý khách hàng. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thiết kế Landing Page giá rẻ tại Bình Dương

Ngoài chạy quảng cáo Google ads, TGP Media còn có các dịch vụ khác như Thiết kế Website chuẩn SEO, Chăm sóc quảng cáo Facebook, Thiết kế logo,… Nếu cần hỗ trợ hay tư vấn thêm, vui lòng liên hệ theo địa chỉ thông tin bên dưới.

TGP Media

———————————————

CÔNG TY TNHH TGP MEDIA

Địa chỉ: Số 21 đường ĐX 117, Khu 7, Phuờng Tân An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: tgpmedia247@gmail.com

Điện thoại:

  • 0848 155 789
  • 0974 668 700

Facebook: 

  • TGP Media
  • TGP Media – Dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *