Dịch vụ chạy quảng cáo facebook uy tín mà bạn nên biết

Thị trường kinh doanh Online hiện vô cùng sôi động, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất cứ mặt hàng nào trên Internet. Từ quần áo, đồ gia dụng, mỹ phẩm, hay các mặt hàng tiêu dùng. Nhiều người tin rằng, trong tương lai kinh doanh Online sẽ dần thay thế kinh doanh face – to – face. Một kênh bán hàng được nhiều người áp dụng đó chính là Facebook. Chạy quảng cáo Facebook không phải là quá khó nhưng là thế nào để tiếp cận được khách hàng tiềm năng là điều không phải dễ. Vì thế, những ai kinh doanh Online thường tìm đến đơn vị hỗ trợ chạy Facebook ads chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu thông tin dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của TGP Media.

Đánh giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Bình Dương

Đương nhiên, ai cũng muốn sử dụng những dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Trong đó, khi tìm đơn vị chạy quảng cáo Facebook cũng như thế. Mọi người đều muốn có thể bán được nhiều hàng nhất với ngân sách phù hợp. Mỗi đồng tiền bỏ ra thì phải thu lại gấp đôi hay gấp ba. Vì thế, nhiều cá nhân hay công ty kinh doanh Online thường tìm hiểu rất kỹ. Trước khi sử dụng dịch vụ của bất cứ công ty Marketing Online nào?

Đánh giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Bình Dương

Tại Bình Dương, các đơn vị chạy quảng cáo Facebook không nhiều như ở TP HCM. Vì thế mà khá nhiều cá nhân và công ty thường tìm đến các đơn vị Marketing tại HCM. Không nhiều chứ không phải là không có, bạn có thể dễ dàng tìm thấy 3 hay 4 đơn vị hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook tại Bình Dương. Nhưng bạn nên tìm đến những công ty chuyên nghiệp có hợp đồng rõ ràng để hỗ trợ. Nếu bạn cần một địa chỉ chuyên chạy quảng cáo Facebook uy tín ngay tại Bình Dương. Thì TGP Media là đơn vị có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ quảng cáo Facebook ads của TGP Media.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp và uy tín

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị chuyên về mảng Marketing Online hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook hoặc Google. Trong những cái tên nổi bật, thì TGP Media được xem là đơn vị tiên phong cho lĩnh vực này tại Bình Dương. Với hơn 5 hình thành phát triển, TGP Media đã đồng hành và giúp đỡ hàng trăm cá nhân và công ty trong mảng Marketing Online. Trong đó, dịch vụ quảng cáo Facebook là một trong những thế mạnh chính của TGP Media

Đánh giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Bình Dương

Liệu có nên lựa chọn dịch vụ của TGP Media?

Với chất lượng dịch vụ đã khẳng định qua nhiều năm cùng hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương. TGP Media đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Vậy hãy cùng tham những ưu điểm của TGP Media khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook.

Am hiểu thị trường số

Là đội ngũ có ít nhất 3 năm kinh nghiệm thực chiến chạy quảng cáo Facebook với đa dạng ngành nghề. Biết được nhu cầu và có thể phân tích hành vi người tiêu dùng, thị trường và cả đối thủ cạnh tranh.

Thành thạo các công cụ tối ưu quảng cáo

Để có thể có một quảng cáo thành công thì phải nắm vững các công cụ hỗ trợ. Phân tích số liệu, đo lường tính hiệu quả và đề xuất những kế hoạch tối ưu quảng cáo phù hợp nhất. Cùng với đó là kết hợp với những tool giúp cho quảng cáo được hiệu quả và tiếp cận được nhiều khách hàng nhất.

Nắm vững hành vi người tiêu dùng

Với mỗi sản phẩm sẽ có nguồn khách hàng khác nhau. Để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng thì cần phải am hiểu hành vi người tiêu dùng. Với điểm này, các bạn có thể hoàn toàn an tâm với đội ngũ của TGP Media. Chúng tôi là tập hợp những chuyên viên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing từ các trường đại học lớn. Vì thế biết được làm thế nào để phân tích và đo lường hành vi người tiêu dùng.

Đánh giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Bình Dương

Nội dung quảng cáo Sáng tạo

Một trong những điều quan trọng khi quảng cáo, đó chính là Content. TGP Media hoàn toàn tự tin vào đội ngũ Content chuyên nghiệp của mình. Sáng tạo – Trendy – Thu hút là phương châm cho mỗi bài viết content quảng cáo của TGP Media.

Giá dịch vụ ưu đãi

Nhằm hỗ trợ những khách hàng mới, TGP Media thường có những ưu đãi hấp dẫn cũng như chi phí dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ với khách hàng hơn là quá chú trọng vào giá cả. Hãy liên hệ ngay với TGP Media để tìm hiểu những ưu đãi cho khách hàng.

Hỗ trợ chăm sóc 24/7

Luôn cố gắng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Vì thế khi cần bất cứ hỗ trợ nào, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và đưa ra những cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là những điểm nổi bật mà bạn sẽ thấy được khi sử dụng dịch vụ Facebook ads của TGP Media.

Xem thêm: Bỏ túi địa chỉ thiết kế landing Page giá rẻ tại Bình Dương

Nếu bạn cần tìm một địa chỉ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp và uy tín tại Bình Dương. Thì TGP Media hoàn toàn cam đoan sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài dịch vụ quảng cách Facebook ads, TGP Media còn nhiều vụ nổi bật khách như: quảng cáo Google ads, thiết kế profile doanh nghiệp, dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài,… Mọi thắc mắc hay báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ theo địa chỉ thông tin bên dưới.

——————————————–

CÔNG TY TNHH TGP MEDIA

Địa chỉ: Số 21 đường ĐX 117, Khu 7, Phuờng Tân An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: tgpmedia247@gmail.com

Điện thoại:

  • 0848 155 789
  • 0974 668 700

Facebook: 

  • TGP Media
  • TGP Media – Dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *