Có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo google trọn gói hay không?

Bạn đang buôn bán Online nhưng chưa thực sự hiệu quả? Tốn khá nhiều ngân sách cho quảng cáo nhưng lại không có lượt chuyển đổi? Vấn đề có thể là bạn thiếu kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo. Vì thế hãy sử dụng các dịch vụ chạy quảng cáo Google trọn gói từ những đơn vị chuyên nghiệp. Vậy hãy tìm hiểu lý do tại sao nên sử dụng gói dịch vụ này cùng TGP Media.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google trọn gói?

Hiện nay, có khá nhiều người khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh online. Đây là môi trường kinh doanh cực kỳ tiềm năng cho tất cả mọi người. Để có thể tăng doanh số và hoạt động hiệu quả thì quảng cáo là một điều không thể thiếu. Có khá nhiều đơn vị hỗ trợ các dịch vụ quảng cáo facebook hay google trọn gói. Đối với hình thức chạy quảng cáo Google trọn gói thì sẽ có ưu điểm sau đây.

  • Không phát sinh thêm chi phí: Giá gói dịch sẽ bao gồm cả ngân sách và phí quản lý quảng cáo. Bạn sẽ không cần tốn thêm chi phí nào khi đã thỏa thuận ngân sách 1 tháng của mình là bao nhiêu? Đơn vị hỗ trợ sẽ tự tối ưu và đưa ra đường hướng cho phù hợp nhất.
  • Được hỗ trợ tìm từ khóa phù hợp nhất: Bên đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google trọn gói sẽ đề xuất những từ khóa khả khi và phù hợp với ngành nghề và đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn.
  • Cập nhật báo cáo tình hình liên tục: Các bạn sẽ được cập nhật tình hình quảng cáo và tính hiệu quả chuyển đổi.

Trên đây là ba ưu điểm nổi bật của dịch vụ chạy quảng cáo Google trọn gói mà bạn sẽ nhận được. Nếu cần tìm một đơn vị hỗ trợ chuyên về Marketing Online tại Bình Dương. Thì TGP Media là lựa chọn cực kỳ phù hợp cho bạn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chạy Google Adwords trọn gói tại Bình Dương

Tại Bình Dương, TGP Media tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Marketing Online. Với lợi thế là đội ngũ chuyên gia có chứng chỉ Google ads từ đối tác Google. Cùng với hơn năm 5 kinh nghiệm giảng dạy và thực chiến trong lĩnh vực Google ads. TGP Media hoàn toàn tự tin về dịch vụ quảng cáo Google trọn gói của mình. Cho đến hiện tại, TGP Media đã và đang hỗ trợ cho hơn 100 cá nhân và công ty quảng cáo Google tại Bình Dương với đa dạng sản phẩm. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ chạy Google Adwords trọn gói tại Bình Dương

TGP Media luôn đề cao tính hiệu quả của tất cả các dịch vụ của mình. Mỗi nhân sự đều có tay nghề và am hiểu về các thuật toán của Google. Nếu bạn cầu hỗ trợ chạy quảng cáo Google tiếp cận được khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chốt đơn. Thì TGP Media là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Hiện, TGP Media có hay gói dịch vụ quảng cáo Google là Gói dịch vụ trọn gói và gói dịch vụ từ khóa.

  • Gói dịch vụ trọn gói: tất cả từ khóa để chạy quảng cáo sẽ được TGP Media phân tích và đề xuất cho khách hàng. Chi phí gói dịch vụ trọn gói thì đã bao ngân sách chạy và chi phí tối ưu quảng cáo.
  • Gói dịch vụ theo từ khóa: Khách hàng sẽ đề từ đề xuất từ khóa và khả năng ngân sách. Từ đó, TGP Media sẽ tiến hành chạy quảng cáo Google cho phù hợp. Tuy nhiên, giá dịch vụ chưa bao gồm chi phí quản lý tài khoản và tối ưu quảng cáo. Có thể giao động từ 10% – 30% ngân sách chạy.

Những điểm nổi bật của TGP Media 

TGP Media hoàn toàn tự tin vào khả năng và chất lượng dịch vụ của mình là số một thị trường Bình Dương. Trong đó, quảng cáo Google là thế mạnh chuyên sâu của đội ngũ TGP Media. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của TGP Media.

Kinh nghiệm thực chiến trên 5 năm

Đối với tất cả các mảng dịch vụ thì kinh nghiệm là một điều rất cần thiết. TGP Media một đơn vị hơn 5 năm tuổi và đã phục vụ cho hàng trăm khách hàng. Biết được những thủ thuật khi chạy quảng cáo Google ads như thế nào là tốt nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chạy Google Adwords trọn gói tại Bình Dương

Am hiểu chuyên sâu Marketing Online

Bên cạnh chạy quảng cáo Google, thì TGP Media có thể giúp bạn các dịch vụ Marketing Online như quảng cáo Facebook hay SEO từ khóa hiệu quả. 

Có kế hoạch định hướng riêng

Khách hàng sẽ được tư vấn và đề xuất kế hoạch quảng cáo phù hợp nhất cho từng ngành nghề dịch vụ và sản phẩm. Vì thế, mọi người có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ của TGP Media.

Trên đây là một vài điểm nổi bật mà TGP Media đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google trọn gói. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO ngay tại Bình Dương 

TGP Media – một đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng với những đường hướng tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất. Ngoài dịch vụ chạy quảng cáo Google, TGP Media còn hỗ trợ các dịch vụ khác như chạy quảng cáo Facebook, dịch vụ marketing thuê ngoài, quản lý fanpage chuyên nghiệp,… Mọi thắc mắc hay cần tìm hiểu về giá dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ thông tin bên dưới.

——————————————–

CÔNG TY TNHH TGP MEDIA

Địa chỉ: Số 21 đường ĐX 117, Khu 7, Phuờng Tân An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: tgpmedia247@gmail.com

Điện thoại:

  • 0848 155 789
  • 0974 668 700

Facebook: 

  • TGP Media
  • TGP Media – Dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *