“Bỏ ví” ngay cách tối ưu quảng cáo Facebook giá rẻ

quảng cáo facebook giá rẻ

Quảng cáo Facebook giá rẻ là những gì bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm? Vậy tin chắc bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất.

Bạn đang bắt đầu kinh doanh, hay đang bắt đầu tìm hiểu về marketing online, cụ thể là Facebook. Nhưng bạn vẫn chưa biết làm thế nào để chạy quảng cáo hiệu quả. Tiết kiệm cả thời gian, chi phí, công sức mà lại đạt hiệu suất cao. Để đạt được điều đó bạn không chỉ cần nhắm trúng đối tượng mà cần có kiến thức chuyên môn. Hãy theo dõi bài biết này. TGP Media xin chia sẻ đến bạn cách tối ưu quảng cáo Facebook hiệu quả. Và địa chỉ quảng cáo Facebook giá rẻ uy tín nhất.

quảng cáo facebook giá rẻ

Thế nào là tối ưu quảng cáo Facebook giá rẻ? 

Không chỉ các chiến dịch quảng cáo Facebook, mà bất kỳ chiến dịch marketing online nào cũng cần đo lường hiệu quả. Bạn có thể đo lường thông qua chỉ số đánh giá thực hiện công việc – KPI (Key Performance Indicator). Nhằm kịp thời thấy những sai sót, từ đó đưa ra những thay đổi, điều chỉnh phù hợp nhất. Và tất cả việc đó chính là tối ưu quảng cáo Facebook. Nói đơn giản hơn, đó là việc thay đổi, điều chỉnh và cải thiện hiệu suất của chiến dịch quảng cáo. Nhằm đạt được mục tiêu cụ thể trong thời gian nhất định với khoản chi phí thấp nhất. Ví dụ như khi bạn chạy quảng cáo trang Facebook. Tiêu chí đo lường sẽ là lượt theo dõi và lượt thích trang.

Cách tối ưu quảng cáo Facebook giá rẻ

Nhằm tính toán tốt bài toán chi phí và hiệu suất thì việc tối ưu cần được chú trọng hơn hết. Và để tối ưu Facebook hiệu quả nhất, bạn cần thực hiện một cách khoa học, có tính toán. Cụ thể, TGP Media xin chia sẻ một số bước sau nhằm tối ưu giá rẻ nhất:

Có thể bạn quan tâm: Mẹo giảm chi phí chạy quảng cáo Facebook

Nội dung bài quảng cáo Facebook

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu trong chiến dịch quảng cáo Facebook. Ảnh hưởng đầu tiên và trực vì nó là thông tin được truyền đến người dùng Facebook. Tuy nhiên, để viết nội dung quảng cáo độc đáo, cuốn hút và đánh vào tâm lý khách hàng không phải chuyện dễ. Nhất là khi nội dung quảng cáo lại gồm nhiều phần như: 

 • Văn bản (chữ): Cần tập trung vào từ khóa chính, nhưng phải đảm bảo nội dung ấn tượng.
 • Hình ảnh: Có thể là ảnh chụp hoặc thiết kế tùy sản phẩm/dịch vụ và mục đích,… Cần có bố cục hợp lý, chuẩn kích cỡ quảng cáo Facebook,…
 • Video: Có thể là video giới thiệu hoặc video tương tác,…
 • Một số thành phần khác như link, hashtag,… 

Bạn có thể tham khảo các bài viết từ đối thủ hay những trang bán sản phẩm/dịch vụ tương tự. Hoặc sử dụng các dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ chất lượng tại TGP Media.

Target khách hàng

Chính xác đây là một vấn đề quan tâm khi chạy quảng cáo Facebook dù mới hay đã quen. Target là việc phân tích và chọn lọc đối tượng khách hàng. Và chỉ khi target đúng đối tượng khách hàng thì quảng cáo của bạn mới phát huy được tác dụng. Và sau đây là một số lưu ý TGP Media gửi đến bạn:

 • Khi sản phẩm/dịch vụ không mang tính chất quá đặc thù: Nên khoanh vùng lớn, chạy rộng, chỉ tập trung nhiều vào tuổi, địa điểm, giới tính.
 • Nếu là sản phẩm/dịch vụ mang tính đặc thù riêng: Nên tìm kiếm các nhóm, trang cùng lĩnh vực và tiến hành quét UID qua email/số điện thoại.
 • Chạy remarketing: Đây là thao tác tiếp cận những người đã có tương tác với trang của bạn. Như họ đã thích, theo dõi, nhắn tin, bình luận hay chia sẻ các bài trên trang. 

quảng cáo facebook giá rẻ

Quy tắc tắt-mở chiến dịch quảng cáo Facebook

Với những ai lần đầu hay chưa có nhiều kinh nghiệm nhiều sẽ dễ dao động, yếu tâm lý. Kết quả sẽ là việc ngừng và khởi động lại chiến dịch quảng cáo mà không có sự tính toán. Môt thông tin hữu ích đến bạn: Facebook cần có ít nhất là 24h để tìm hiểu về đối tượng của bạn. Trong 24 giờ đầu sau khi bạn bắt đầu quảng cáo, kết quả trở về có thể không hoàn toàn chính xác. Vì thế, nếu bạn muốn tắt quảng cáo cần chờ ít nhất sau hơn 1 ngày. Như thế, bạn mới đánh giá được hiệu suất, hiệu quả quảng cáo.

Tối ưu tệp đối tượng khách hàng

Khoảng một ngày sau khi bạn chạy quảng cáo, Facebook sẽ gửi về ban một bảng báo cáo tình hình. Trong báo cáo đó sẽ có phần thông tin chi tiết về từng số liệu cụ thể. Bạn nên xem xét về địa điểm, độ tuổi, giới tính nào tương tác nhiều nhất. Và một phần là tốn nhiều chi phí nhất. Dựa vào đó, tổng hợp nên tệp khách hàng tiềm năng, tương tác thường xuyên nhất.

Kết hợp nhiều hình thức quảng cáo Facebook khác nhau

Một tin vui cho bạn là Facebook đang cung cấp rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Bạn nên chọn lọc hình thức phù hợp với mục đích, sản phẩm/dịch vụ của mình. Và cũng nên luân phiên sử dụng nhiều hình thức nhằm tạo sự mới mẻ và thu hút khách hàng. Một số hình như được ưa chuộng nhất như: Like fanpage, carousel ads, click to web hay tương tác cho fanpage,… Ngoài ra, bạn có thể kết hợp quảng cáo trên Instagram, Messenger,…

quảng cáo facebook giá rẻ

Và tuy là tối ưu quảng cáo Facebook mang lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả cao. Nhưng cũng rất khó khăn để xây dựng, thiết lập, duy trì và phát triển. Trong quá trình đó, dễ xảy ra sai sót dẫn đến mất thời gian và tốn chi phí không cần thiết. Nhưng bạn đừng quá lo. Nếu bạn không đủ tự tin và kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo Facebook. TGP Media rất vinh hạnh được đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của anh/chị.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ chất lượng hàng đầu Bình Dương

TGP Media là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ uy tín hàng đầu Bình Dương. Vinh dự là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh lớn nhỏ cả trong và ngoài tỉnh. Với phương châm xem doanh nghiệp khách hàng như chính doanh nghiệp mình. Cam kết mang đến cho bạn không chỉ là lợi nhuận về con số. Với dịch vụ quảng cáo Facebook của TGP, bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện hoặc từng công đoạn theo nhu cầu. 

TGP Media

Và chúng tôi cũng mang đến bạn những cam kết vàng sau:

 • Cam kết hỗ trợ 24/7.
 • Cam kết hiệu quả công việc.
 • Cam kết thời gian và khối lượng công việc.
 • Cam kết đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiệt tình và năng động.
 • Cam kết tư vấn nhiệt tình, miễn phí.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Lời kết

TGP Media vừa chia sẻ đến bạn bài viết về cách tối ưu quảng cáo Facebook giá rẻ. Hy vọng sẽ có thêm thông tin hữu ích cho chiến dịch của bạn. Và nếu bạn tìm một đối tác tin cậy, TGP Media rất vinh hạnh được đồng hành cùng bạn.

Hãy đến với TGP Media! Chúng tôi làm quảng cáo còn bạn làm giàu!

Mọi thắc mắc, phản hồi hay cần tư vấn, hỗ trợ, xin hãy liên hệ TGP Media hotline: 0848 155 789

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *