Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Bình Dương

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ quảng cáo Facebook tại Bình Dương?

Bạn muốn quảng cáo thương hiệu của mình trên Facebook?

Bạn muốn có khách hàng từ kênh quảng cáo Facebook?

Vậy bài viết này là dành cho bạn!

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với hơn 2,2 tỷ người dùng. Ở Việt Nam thời gian trung bình một người vào Facebook là hơn 2,5 giờ/ngày. Điều này cho thấy Facebook đã và đang thể hiện được tính tương tác đa dạng và thông minh của mình. Quảng cáo Facebook đang dần trở thành một kênh quảng cáo và quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách hiệu quả nhất; đem đến cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận với với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tìm đến dịch vụ quảng cáo Facebook được xem là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. TGP Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bình Dương. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook là hình thức marketing đưa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu tiếp cận người tiêu dùng nhanh nhất thông qua mạng xã hội Facebook. Đây là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị quảng cáo tại các vị trí quy định trên Facebook. Chi phí cho quảng cáo Facebook được tính dựa trên các hình thức sau: lượt thích trang, lượng tương tác vào bài viết, lượt click vào web, số lần hiển thị, …

Tại sao bạn nên quảng cáo trên Facebook?

 • Lượt tải và sử dụng đến con số 2,2 tỷ người; Facebook là môi trường tiềm năng giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình tới khách hàng  nhanh chóng và hiệu quả
 • Với cách hoạt động thông minh và được cập nhật thường xuyên của Facebook, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được phương thức đến gần với khách hàng tiềm năng của mình.
 • Facebook có nhiều định dạng mẫu quảng cáo phù hợp với từng mục đích để bạn có thể lựa chọn như: nội dung, hình ảnh, video,..;
 • Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được ngân sách dùng cho quảng cáo và điều chỉnh sao cho phù hợp; đồng thời cũng có thể giới hạn được giá quảng cáo trên mỗi click vào mẫu quảng cáo trên Facebook.
 • Facebook phân phối hiển thị quảng cáo nhắm tới đúng đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới như: khu vực, độ tuổi, sở thích, giới tính,… Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về: Khóa học Facebook Marketing tổng thể tại Bình Dương

Các hình thức quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên Facebook có đa dạng các hình thức cho khách hàng lựa chọn. Dựa trên mục tiêu bạn hướng tới mà đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo sẽ tư vấn hình thức quảng cáo Facebook phù hợp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Một số hình thức quảng cáo Facebook thường sử dụng như:

 • Page Post Advertising: Quảng cáo một bài viết trên Fanpage.
 • Lead Ads:  Quảng cáo để tìm kiếm khách hàng tiềm năng
 • App Advertising: Quảng cáo cho các ứng dụng trên Facebook, giúp tăng người dùng cài đặt sử dụng ứng dụng đó.
 • Website Conversions:  Quảng cáo thu hút lượt chuyển đổi trên trang web.
 • Page Like Advertising: Quảng cáo để tăng lượt thích cho Fanpage.
 • Dynamic products: quảng cáo  giới thiệu catalog sản phẩm trên Facebook. Quảng cáo hiển thị các sản phẩm có liên quan tới lịch sử xem sản phẩm của người dùng. 
 • Multi product: Là hình thức quảng cáo website tích hợp với Fanpage; quảng cáo hiển thị được nhiều sản phẩm, nội dung cùng lúc.
 • Video view: quảng cáo facebook nhằm thêm tương tác, lượt view cho video
 • Event Advertising: Quảng cáo cho event trên Facebook để tăng lượng người tham gia sự kiện.

Tại sao bạn thất bại khi tự chạy Quảng cáo Facebook?

Có rất nhiều người đã tự học và tự chạy quảng cáo trên Facebook; tuy nhiên hiệu quả mang lại không như mong đợi. Sở dĩ có nhiều lý do dẫn đến thất bại khi bạn tự chạy quảng cáo Facebook. Một trong các lý do phổ biến như:

 • Bạn chưa có đủ kiến thức về quảng cáo Facebook.
 • Chiến dịch mà bạn thực hiện chưa phù hợp với sản phẩm.
 • Không phân tích hoặc phân tích sai về chiến dịch.
 • Tiêu đề, mô tả, hình ảnh thiếu chuyên nghiệp, sáng tạo và chưa phù hợp.
 • Thiếu quy trình quảng cáo chuyên nghiệp hay trong quy trình bị thiếu một vài bước.

Những thất bại mà bạn gặp phải khi tự chạy quảng cáo Facebook dẫn đến công việc của bạn hoạt động không hiệu quả. Và đó là lúc bạn nên tìm đến Dịch vụ quảng cáo Facebook của các công ty quảng cáo uy tín. Tại Bình Dương, TGP Media là một trong những đơn vị quảng cáo chất lượng và hiệu quả nhất; được nhiều doanh nghiệp và đối tác tin chọn.

TGP Media – Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín tại Bình Dương

TGP Media được biết đến là trung tâm đào tạo Marketing online tại Bình Dương uy tín hàng đầu. Với hơn 5 năm kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook và đã có hơn 300 khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực chiến qua nhiều dự án.

Dịch vụ quảng cáo Facebook của TGP Media luôn đảm bảo hiệu quả với khách hàng của mình. Với tiêu chí mang đến sự hài lòng cho khách hàng; tạo cho doanh nghiệp hiệu quả kinh doanh tối đa; giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến; và đưa khách hàng đến với bạn ngày một nhiều hơn,..

1 số đối tác mà TGP Media thực hiện dịch vụ quảng cáo Facebook như: Grace Spa, JAE Spa, Nội Thất Bình Chuẩn, Khoan cắt Bê Tông, Bao bì Carton, Bếp Bình Dương, Shop đồ phượt, Nội thất Vinh ,…

Quy trình quảng cáo Facebook tại TGP Media

Khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo Facebook tại Bình Dương của TGP Media, khách hàng sẽ được đảm bảo lợi ích tối ưu nhất. Quy trình làm việc của chúng tôi khi hợp tác cùng khách hàng như sau:

– Khách hàng chọn gói quảng cáo phù hợp sau khi được nhân viên TGP Media tư vấn -> Ký hợp đồng quảng cáo.

– Nhân viên TGP Media tư vấn tạo mô tả, chọn từ khóa, thiết kế banner, điều chỉnh website trước khi chạy quảng cáo Facebook

– TGP Media chạy quảng cáo tiếp cận đúng mục tiêu yêu cầu của khách hàng

– TGP Media theo dõi, điều chỉnh quảng cáo hàng ngày –> Khách hàng theo dõi hiệu quả và tương tác với TGP Media.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Bình Dương của TGP Media

 • Chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách hàng gói dịch vụ quảng cáo hợp lý với nhu cầucủa bạn.
 • Hiển thị quảng cáo trong thời gian nhanh nhất; 5-10 phút ngay sau khi ký hợp đồng là quảng cáo đã hiển thị
 • Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn. Nội dung quảng cáo sẽ liên quan trực tiếp đến từ khóa hiển thị
 • Hiển thị quảng cáo tại bất cứ nơi đâu do khách hàng yêu cầu. Có thể là hiển thị theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.
 • Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo chiến dịch. Ngân sách tùy biến để khách hàng có thể phân bổ chiến dịch quảng cáo đúng mục đích, phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo từ khóa tại Bình Dương

Một số quảng cáo Facebook tại Bình Dương TGP Media đã thực hiện

Có rất nhiều dự án chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng của mình tại tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận. Sau mỗi dự án, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng về hiệu quả của nó.

Một số quảng cáo mà dịch vụ quảng cáo Facebook tại Bình Dương của TGP Media đã thực hiện:

Nếu bạn đang cần triển khai một chiến dịch quảng cáo trên Facebook, hãy liên hệ với TGP Media để có thể bắt đầu tìm kiếm và chinh phục khách hàng trên Facebook.

Liên hệ  với TGP Media ngay hôm nay để nhận ưu đãi tốt nhất! Hotline: 0848 155 789

Một số câu hỏi liên quan đến quảng cáo facebook tại Bình Dương

Tài sao tài khoản quảng cáo của tôi hay bị khóa ?

Tài khoản quảng cáo của bạn bị khóa do rất nhiều nguyên nhân, trong đó có 1 số nguyên nhân phổ biến sau: nick cá nhân của bạn không uy tín, bạn bị nợ tiền, sản phẩm/ dịch vụ của bạn vi phạm chính sách, cài đặt quảng cáo không đúng..

Dịch vụ quảng cáo facebook tại Bình Dương có hiệu quả không ?

Kỷ thuật viên quảng cáo được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về thị trường, ngành nghề, sản phẩm/ dịch vụ

Quảng cáo facebook tại TGP Media có gì “khác biệt” ?

Kỷ thuật viên có kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án tại thị trường Bình Dương, quy trình làm việc bài bản của tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.

 

5/5 - (2 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

KhanhLy

Bài mới nhất của KhanhLy (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *