Công ty quảng cáo facebook chuyên nghiệp và uy tín tại Bình Dương

Phương thức quảng cáo Facebook hiện được rất nhiều công ty hay cá nhân kinh doanh online áp dụng. Với những lợi thế là dễ dàng tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng. Không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề như ngôn ngữ hoặc địa lý. Tuy nhiên, không phải cứ chạy quảng cáo Facebook là có thể bán được sản hay ra đơn hàng. Nếu bạn đang gặp tình trạng tốn nhiều ngân sách chạy quảng cáo mà vẫn không bán được hàng. Và cần tìm công ty quảng cáo facebook uy tín tại Bình Dương. Thì có thể tham khảo các thông tin sau đây.

Dịch vụ quảng cáo Facebook là như thế nào? 

Hiện nay, kênh mạng xã hội Facebook được xem là một trong những kênh bán hàng Online hiệu quả. Người người nhà nhà đều sử dụng mạng xã hội này. Vì thế mà các doanh nghiệp hay các nhà kinh doanh bán lẻ có thể dễ dàng bán sản phẩm và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên để có thể đưa ra các chiến lược và tối ưu hiệu quả các quảng cáo Facebook thì không phải dễ. Vì vậy, nếu những ai chưa ai hiểu về Facebook hay Marketing Online thì nên tìm đến các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp về mảng này.

Dịch vụ quảng cáo Facebook là như thế nào? 

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy có rất nhiều quảng cáo xuất hiện trên newfeed của mình mỗi. Tuy nhiên, từ bước hiển thị cho đến hành động mua hàng là một quá trình không phải dễ. Nó đòi hỏi chuyên gia quảng cáo phải am hiểu chuyên sâu các thuật toán của Facebook. Từ đó mới có thể giúp tiếp cận được chính xác khách hàng có nhu cầu. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều công ty quảng cáo trên facebook. Các công đa số thường đã có kinh nghiệm và am hiểu rất kỹ về Facebook. Các dịch vụ từ các công ty này sẽ giúp chiến lược bán sản phẩm của bạn trên Facebook sẽ hiệu quả hơn.

Thật vậy, tiếp thị trên môi trường Internet là một công cụ rất hiệu quả. Giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng ở bất kỳ đâu, miễn là họ sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý nên chọn những dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Facebook 

Đa số những công ty cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thường rất am hiểu về kênh tiếp thị này. Vì thế sẽ đưa ra những chiến lược hiệu quả cho doanh nghiệp. 

Những ưu điểm từ dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chẳng hạn như: 

 • Facebook chứa một lượng thông tin khách hàng cực kỳ lớn, mỗi ngày có hàng triệu lượt đăng ký mới. 
 • Có thể dễ dàng tối ưu ngân sách và đo lượng tín hiệu quả một cách nhanh chóng so với các kênh quảng cáo khác. 
 • Giúp tiếp cần được chính xác khách hàng tiềm năng thông qua nhân khẩu học hay sở thích, địa lý,… 
 • Dễ tạo được Viral và nhận được phản hồi ngay lập tức qua các dòng bình luận hay lượt share. 
 • Không yêu cầu phải có Website riêng như khi chạy google ads.

Dịch vụ quảng cáo Facebook là như thế nào? 

Trên đây chỉ là một vài lợi ích mà các công ty quảng cáo Facebook sẽ mang lại cho người bán hàng. Nếu bạn đang tìm công ty quảng cáo facebook. Thì có thể tham khảo dịch vụ Facebook ads của TGP Media. Hãy cùng tìm hiểu các thông dịch vụ của TGP Media

Công ty dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại Bình Dương

TGP Media tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương. Với tập hợp là đội ngũ chuyên viên quảng cáo chuyên nghiệp có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong mảng Facebook Marketing. Vì thế khách hàng có thể hàng toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của TGP Media. Cho đến hiện giờ  đã là hơn 5 năm hình thành và phát triển, TGP Media đã dần khẳng định vị thế tại thị trường Bình Dương. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như các cá nhân đang kinh doanh trên mảng tiếp thị Online này.

Những lợi thế dịch vụ Facebook ads của TGP Media

Với hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương. Khi sử dụng các dịch vụ của TGP Media các khách hàng sẽ nhận được các giá trị như:

 • Cam kết hỗ trợ tối ưu các chiến lược quảng cáo Facebook hiệu quả nhất.
 • Lập kế hoạch ngân sách phù hợp và tối ưu nhất cho các chiến dịch quảng cáo.
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng với chi phí thấp nhất.
 • Hỗ trợ hướng dẫn chốt đơn để dễ dàng có thể chốt được đơn hàng.
 • Hỗ trợ đưa ý tưởng nội dung quảng cáo và thiết kế ảnh tối ưu nhất.

Đây là một vài lợi ích cũng như cam kết quý khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo Facebook của chúng tôi. 

Có thể bạn quan tâm: Liệu rằng nên chạy quảng cáo google hay facebook thì tốt hơn?

Ngoài dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads, thì TGP Media cũng có cung cấp các dịch vụ khác về Digital Marketing như: chạy quảng cáo Google, dịch vụ Marketing Online, thiết kế website,… Nếu có cần hỗ trợ tư vấn hay báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ thông tin bên dưới.

——————————————–

CÔNG TY TNHH TGP MEDIA

Địa chỉ: Số 21 đường ĐX 117, Khu 7, Phuờng Tân An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: tgpmedia247@gmail.com

Điện thoại:

 • 0848 155 789
 • 0974 668 700

Facebook: 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *