Thiết kế ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo facebook tại Bình Dương chuyên nghiệp

Thiết kế ảnh bìa - avatar - ảnh quảng cáo facebook tại Bình Dương chuyên nghiệp

Facebook là một trang mạng xã hội, một kênh quảng cáo và truyền thông được đánh giá mạnh nhất hiện nay. Các doanh nghiệp tại Việt Nam khi tham gia kinh doanh online đều chú trọng đến chiến lược phát triển kinh doanh và marketing trên facebook. Để có được tỉ lệ chuyển đổi cao thì những hình ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh quảng cáo facebook phải thật hấp dẫn. Nhu cầu thiết kế ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo tại Bình Dương của doanh nghiệp đang tăng cao trong thời gian gần đây. Đáp ứng nhu cầu đó, TGP Media đã cho ra mắt dịch vụ thiết kế ảnh bìa, avatar, ảnh quảng cáo Facebook với nhiều ưu điểm hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này!

Tầm quan trọng của ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo facebook đẹp

Nếu bạn đang là một doanh nghiệp kinh doanh hoặc xây dựng thương hiệu qua Facebook; thì ảnh bìa, avatar và ảnh quảng cáo là một trong những yếu tốt khá quan trọng. Trái ngược với việc chọn ảnh bìa cá nhân theo sở thích, phù hợp với cá tính; thì ảnh bìa cho doanh nghiệp cần phải quan tâm và chú ý đến nhiều thứ hơn. Đây không chỉ là hình ảnh của doanh nghiệp; chúng còn thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như là một công cụ để thu hút khách hàng mục tiêu.

Nếu muốn tận dụng Facebook Marketing hiệu quả thì bạn cần phải chú trọng đến thiết kế ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo Facebook.

Lưu ý khi thiết kế ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo facebook

Thiết kế ảnh bìa - avatar - ảnh quảng cáo facebook tại Bình Dương chuyên nghiệp

Hình ảnh được sử dụng trong tài khoản cá nhân doanh nghiệp mang ý nghĩa quyết định đến sự quan tâm; kích thích nhu cầu từ phía khách hàng. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng đạt được các mục tiêu kinh doanh hơn. Hãy chú trọng vào ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo trên Facebook để đạt được hiệu quả như ý. Tuy nhiên, khi thiết kế ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo bạn cần phải chú ý một số yếu tố quan trọng như:

 • Ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo không quá nhiều chữ. Trong thiết kế, nhiều người thường lầm tưởng rằng; các bức ảnh nhiều chữ sẽ thể hiện thông tin tốt hơn, truyền tải thông điệp tốt hơn. Tuy nhiên sự thực không phải vậy. Có đến 90% người dùng không tìm đến trang của bạn để xem ảnh bìa. Thay vào đó, khách hàng sẽ tìm đến ảnh và sản phẩm để tìm hiểu. Ảnh bìa, avatar là nơi để khách hàng biết thêm thông tin về doanh nghiệp bạn.
 • Ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo càng đơn giản, càng thu hút. Nếu biết cách tạo điểm nhấn thông qua những bức ảnh đơn giản thì việc truyền thông qua hình ảnh của bạn đã đạt được hiệu quả.
 • Ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo cần khớp với bộ nhận dạng thương hiệu
 • Ảnh quảng cáo cần chuẩn kích thước, màu sắc bắt mắt. Đối với ảnh quảng cáo facebook, khi thiết kế cần tuân thủ chính sách quảng cáo. Nếu vi phạm một trong những chính sách, quảng cáo của bạn sẽ không chạy. Và cần thiết hơn là phải tạo được sự hấp dẫn, bắt mắt để thu hút người xem.

Đối tượng nên thiết kế ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo Facebook

Thiết kế ảnh bìa avatar – ảnh quảng cáo có tầm quan trọng trong các chiến lược marketing. Tuy nhiên, việc tạo ảnh bìa, avatar, ảnh quảng cáo thu hút thì bạn phải là một nhà thiết kế tài ba. Hoặc bạn chưa có ý tưởng để xây dựng được một tấm ảnh như ý cho hoạt động quảng cáo của mình? Khi đó, nên sử dụng dịch vụ ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo Facebook. Dưới đây là một số đối tượng nên thiết kế ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo. 

 • Cá nhân, đơn vị muốn chạy quảng cáo trực tuyến trên mạng xã hội Facebook.
 • Các cá nhân, đơn vị muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình 1 cách ấn tượng nhất.
 • Các đơn vị muốn xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững.
 • Cá nhân, doanh nghiệp muốn tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng.

Điểm khác biệt khi thiết kế ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo facebook tại Bình Dương chuyên nghiệp với TGP Media

TGP Media là điểm đến tin cậy cho nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế ảnh bìa – avatar- ảnh quảng cáo Facebook tại Bình Dương hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi; quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về: chất lượng hình ảnh; khả năng truyền đạt thông tin; sự sáng tạo trong từng bức ảnh, phù hợp với thông điệp quảng cáo,…Hình ảnh do TGP Media thiết kế đảm bảo:

 • Luôn ấn tượng, phản ánh một cách rõ nét thông điệp cần truyền tải của doanh nghiệp.
 • Không trùng lặp với các đơn vị, doanh nghiệp khác.
 • Tạo nên sự khác biệt, yếu tố nhận diện độc đáo và tạo nên một hình ảnh thương hiệu đẹp như mong muốn.
 • Mẫu ảnh quảng cáo phù hợp với lĩnh vực, tiếp cận tốt khách hàng mục tiêu.
 • Đảm bảo bàn giao ảnh theo đúng thời gian yêu cầu.
 • Hiệu quả được khẳng định qua tỉ lệ chuyển đổi, số lượng người ghé thăm trang,…

Tham khảo các dịch vụ khác của TGP Media : Thiết kế banner quảng cáo tại Bình Dương đẹp – chuyên nghiệp

Dịch vụ viết bài chuẩn seo tại Bình Dương

Dịch vụ marketing thuê ngoài tại Bình Dương

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị thiết kế ảnh bìa – avatar – ảnh quảng cáo Facebook tại Bình Dương chất lượng; hãy liên hệ với TGP Media để được tư vấn.

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700

Email:tgpmedia247@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:【Bình Dương】Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đơn giản nhất

0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Minh Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *