Dịch vụ viết bài chuẩn seo tại Bình Dương – Unique 100%

Dịch vụ viết bài chuẩn seo tại Bình Dương – Viết bài trong mọi lĩnh vực

Viết bài chuẩn SEO là một trong những yêu cầu cơ bản để có được website Top 1 tìm kiếm. Nội dung trên website được ví như hạt giống; còn website là những mảnh đất để hạt giống nảy mầm. Nếu bạn có những hạt giống chất lượng, mảnh đất tốt thì kết quả thu được sẽ vô cùng mỹ mãn. Chính vì thế, các dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Bình Dương đã xuất hiện ngày càng nhiều; đáp ứng nhu cầu tối ưu hóa nội dung website cho các doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo tại Bình Dương do TGP Media cung cấp sẽ giúp bạn có được website như ý; thúc đẩy việc SEO on top dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

Quý khách tham khảo bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn seo của TGP MediaXem bảng giá

1. Sự quan trọng của bài viết chuẩn SEO đối với Website

Để có được một website chuẩn SEO, điều kiện cần thiết phải có chính là nội dung chuẩn SEO. Bài viết chuẩn SEO đáp ứng được nhu cầu tối ưu hóa nội dung để nó có khả năng xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm, cũng như thu hút truy cập từ công cụ tìm kiếm. Trong kinh doanh online, nội dung còn được mệnh danh là vua ” content is King”.

Trải nghiệm dịch vụ viết bài chuẩn SEO của TGP Media
Giảm 30% cho 10 bài viết đầu tiên
Hotline/zalo: 0848 155 789

Dịch vụ viết bài chuẩn seo tại Bình Dương

Nội dung chuẩn SEO là một phần của SEO On-Page. Nội dung của bài viết phải đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng ( User). Chúng phải cung cấp đúng, đủ những thông tin mà người dùng cần. Không phải vì quá quan trọng vào kỹ thuật mà Content Writer lại bỏ qua sự quan trọng của nội dung. Điều này chỉ khiến website của bạn trở nên nghèo nàn và kém hấp dẫn. Các content chất lượng sẽ được Google đánh giá cao; ngược lại các website sở hữu content máy móc, không hấp dẫn sẽ dần bị đào thải.

Bởi vậy, việc cải thiện nội dung là việc làm vô cùng cần thiết. Nếu nội dung bài viết tốt, chuẩn SEO thì doanh nghiệp của bạn càng được chú trọng.

Xem thêm: Dịch vụ SEO tại Bình Dương Lên TOP Bền Vững

Các loại nội dung chuẩn SEO

Bài viết chuẩn SEO có thể viết về nhiều lĩnh vực khác nhau với hình thức khác nhau. Nó có thể là văn bản, hình ảnh, video hay âm thanh; hoặc là sự kết hợp của tất cả các yếu tố trên. Hiện nay, nội dung chuẩn SEO được phân chia thành các dạng như sau:

 • Bài viết Blog: được sử dụng phổ biến nhất. Có thể sử dụng kết hợp hình ảnh với văn bản và video. Đây có thể là các bài báo, thông cáo báo chí, thông tin tổng quát,…
 • Trang tĩnh: Nội dung trang sẽ xuất hiện như một “giới thiệu”.
 • Trang sản phẩm: Trang được sử dụng với mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ cụ thể.
 • Trang đích (Landing Page): được thiết kế đặc biệt trong các chiến dịch quảng cáo PPC, hoặc trang dầu tiên người dùng thấy khi truy cập website.

Quý khách tham khảo bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn seo của TGP MediaXem bảng giá

Làm thế nào để có bài viết chuẩn SEO?

Cho dù bạn sử dụng định dạng nội dung nào thì bài viết của bạn cũng cần có các yếu tố sau để đảm bảo chuẩn SEO. Tối ưu hóa nội dung cho SEO trong bài viết chuẩn SEO bao gồm:

 • Nội dung chuẩn SEO với nghiên cứu từ khóa. Từ khóa mục tiêu nên được bao gồm trong URL, tiêu đề trang và thẻ H1. Các từ khóa dài có thể sử dụng trong các thẻ H2, H3…. Các từ khóa liên quan khác có thể xuất hiện trong thẻ phụ và nội dung của bài viết.
 • Sử dụng từ khóa trong tiêu đề, thẻ H và nội dung.
 • Đáp ứng nội dung mà người dùng cần ngay từ phần mô tả đầu tiên.
 • Viết nội dung dài, và tối ưu hóa nội dung.
 • Thêm liên kết nội bộ vào nội dung liên quan trên trang web.
 • Thêm liên kết bên ngoài chất lượng vào nội dung.
 • Làm cho nội dung dễ đọc.
 • Tối ưu các phần tử không phải là văn bản như hình ảnh, cách đặt tên hình ảnh, văn bản ALT thích hợp, mô tả ảnh thích hợp.
 • Sử dụng Schema đánh dấu mô tả nội dung của bạn với công cụ tìm kiếm.
 • Các trang liên quan đến nhóm nội dung.
 • Cung cấp lời kêu gọi hành động Call to Action ( CTA)

Tại sao bạn cần tìm đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO?

Bạn là chủ website và bạn hiểu được tầm quan trọng của bài viết chuẩn SEO. Vì vậy bạn mong muốn làm cho content website của mình thật hấp dẫn và đúng với các kỹ thuật của máy tìm kiếm Google. Tuy nhiên, số lượng bài viết, số giờ để thực hiện những bài viết ấy lại quá nhiều. Bạn không thể tự mình thực hiện được những công việc ấy. Thay vì để cho website của đối thủ lên top google trong lúc bạn còn chưa xây dựng hoàn chỉnh website; hãy tìm đến với dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cung cấp cho bạn các bài viết theo yêu cầu với số lượng lớn; nội dung chất lượng cùng chi phí vô cùng hợp lý.

Quý khách tham khảo bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn seo của TGP MediaXem bảng giá

2. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Bình Dương uy tín

Sự quan trọng của bài viết chuẩn SEO đã dẫn đến sự ra đời của dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Bình Dương. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong viết bài chuẩn SEO hay không có nhiều thời gian để làm nội dung chuẩn SEO cho website của mình; hãy tìm đến với dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Bình Dương của TGP Media. Bài viết của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng về độ mới mẻ, nội dung thông tin hấp dẫn và cần thiết; hơn nữa mức giá vô cùng phải chăng.

Những điều cần biết khi thuê dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO tại Bình Dương

Khi xác định sử dụng dịch vụ viết bài, viết content chuẩn SEO, bạn cần lưu ý một số điểm để có được một website như ý mà tiết kiệm chi phí nhất.

 • Cần có kế hoạch content cụ thể. Cho dù là xây dựng website hay xây dựng nội dung, bạn cần phải có một kế hoạch cụ thể và rõ ràng thì mới đạt được hiệu quả tối đa. Do đó, khi thuê dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO tại Bình Dương; bạn cần lên kết hoặc chi tiết theo kế hoạch; hoặc thuê theo bảng từ khóa đã được xây dựng sẵn.
 • Bài viết cần phải đạt 100% unique. Đây là tiêu chí để đánh giá chất lượng của bài viết. Một bài viết thu hút người đọc sẽ đạt các tiêu chuẩn về chính tả, câu chữ và nội dung. Hãy đảm bảo rằng các bài viết trên website của bạn là tự sáng tạo, không sao chép từ 1 trang web nào khác.

Để đạt được những tiêu chuẩn trên, việc sử dụng dịch vụ viết bài tại Bình Dương của TGP Media sẽ đem lại cho bạn sự an tâm nhất.

Dịch vụ viết bài tại Bình Dương

Tâm lý chung của người dùng Internet hiện nay là trước khi quyết định mua sắm đều tìm kiếm thông tin trên mạng. Bởi vậy nội dung website của bạn cần phải thật chuẩn, có được thứ hạng cao; đặc biệt là vị trí top 1. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ viết bài tại Bình Dương, viết content chuẩn SEO tại Bình Dương ngày càng tăng lên.

Một website có nội dung hay, được đầu tư bài bản cho từng câu chữ sẽ luôn làm cho khách hàng hứng thú. Tuy nhiên để có được điều đó thì bạn cần đầu tư nhiều thời gian. Hiểu được vấn đề của bạn, TGP Media đã xây dựng một đội ngũ chuyên viết các bài viết chuẩn SEO.Dịch vụ của chúng tôi cung cấp giải pháp viết bài cho các ngành kinh doanh sản phẩm và dịch vụ. Giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu qua bài viết hấp dẫn, thú vị và lôi cuốn.

Dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO tại Bình Dương do TGP Media cung cấp đem đến cho bạn:

 • Nội dung hấp dẫn, có ích với người dùng
 • Nội dung content mới mẻ, hấp dẫn, không coppy và trùng lặp.
 • Bài viết được bảo đảm về hình thức chuẩn SEO
 • Website được nâng cao thứ hạng và được nhiều người click trên thanh công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo tại Bình Dương

Vì sao nên sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Bình Dương?

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Bình Dương của TGP Media trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. TGP Media sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, content writer có kinh nghiệm trong xây dựng bài viết chuẩn seo, website chuẩn SEO. Chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược Content Marketing tốt nhất. Những từ khóa TGP Media tư vấn cho bạn sẽ giúp bạn thu thập được dữ liệu; đo lường chính xác được phương pháp nghiên cứu hành vi người dùng. Từ đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về hành vi của khách hàng mục tiêu; sau đó đưa ra những chiến lược để khách hàng mục tiêu trở thành khách hàng của bạn.

Những lý do sau đây chính là điều khiến bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Bình Dương của TGP Media.

 • Nghiên cứu và đánh giá thị trường về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết vấn đề có liên quan đến chiến lược Marketing online của bạn.
 • Quy trình viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp, đảm bảo về nội dung và kỹ thuật.
 • Dịch vụ SEO đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng bao gồm: viết bài SEO onpage, viết bài đi link, viết bài Pr quảng cáo, viết bài tư vấn, viết giới thiệu, dịch thuật với chất lượng tốt.
 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO nhanh chóng, chuyên nghiệp và mức giá hợp lý.

3.Báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Bình Dương

Thay vì mất nhiều chi phí cho việc quảng cáo sai đối tượng thì đầu tư vào các bài viết chuẩn SEO; sử dụng dịch vụ viết content chuẩn SEO tại Bình Dương sẽ giúp bạn đem lại nhiều hiệu quả hơn.Việc đầu tư cho bán hàng trên internet nói chung và bài viết chuẩn SEO nói riêng là một trong những kênh đầu tư hiệu quả nhất.

Giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Bình Dương được xác định thông qua yêu cầu của bài viết. Các yêu cầu bao gồm: nội dung, hình thức, số lượng từ, hiệu quả bài viết. Tùy thuộc vào từng yêu cầu của bài viết mà bảng giá có sự điều chỉnh hợp lý. Để biết rõ hơn về mức giá cho 1 bài viết chuẩn SEO theo yêu cầu; bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Một số dịch vụ viết bài chuẩn SEO nên tham khảo

Hiện nay, TGP Media đang có các gói chăm sóc website chuẩn SEO theo tháng, viết bài chuẩn SEO hàng ngày cho quý khách hàng. Chúng tôi giống như nhân viên Content của bạn; luôn đáp ứng theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Chi phí viết bài hàng tháng rẻ với nội dung được xem xét kỹ lưỡng. Hiện tại, TGP Media đang cung cấp các dịch vụ sau:

 • Viết bài tin tức chuẩn SEO cho website
 • Viết bài SEO, bán hàng cho website
 • Viết bài chăm sóc Fanpage Facebook.
 • Viết bài PR đăng lên báo chí
 • Viết bài theo tháng, chăm sóc trọn gói website.

Bạn đọc có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Bình Dương của TGP Media xin vui lòng liên hệ theo Hotline để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700

Email:tgpmedia247@gmail.com

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO 

Trải nghiệm dịch vụ viết bài chuẩn SEO của TGP Media
Giảm 30% cho 10 bài viết đầu tiên
Hotline/zalo: 0848 155 789

Một số câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Bài viết chuẩn SEO là gì ?

Bài viết chuẩn seo là bài viết được tối ưu với các yếu tốt mà Google đưa ra, yếu tố “vì người dùng” là yếu tố mà google đề cao nhất trong nội dung bài viết, bài viết phải cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng.

Về mặt kỷ thuật sẽ có 1 số điểm như sau:

 • Từ khóa có trong tiêu đề, đoạn mô tả của bài viết
 • Từ khóa có trong các thẻ H1, H2, H3, H4, H5, H6…..
 • Mật độ từ khóa trải đều trong toàn bộ bài viết

Bố cục, ngữ pháp và lỗi trong bài viết ?

Đây là yếu tố khá quan trọng để chọn đơn vị viết bài chuẩn seo, người viết bài chuẩn seo phải biết cách phân chia bố cục bài viết hợp lý, bài viết không có lỗi chính tả, từ ngữ….

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của TGP Media có điểm nổi bật nào?

Nhân viên viết bài chuẩn seo là các bạn có kiến thức xã hội tốt, viết văn tốt. Các bạn trước khi được chọn vào team content sẽ được tham gia 1 bài test để kiểm tra năng lực. Bạn nào đạt yêu cầu sẽ đưa vào team dự bị sau 3 tháng sẽ trở team chính thức.

 

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Minh Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *