Dịch vụ thiết kế Landing Page tại Bình Dương giá rẻ

Trên mỗi trang Website đều cần có một trang Landing Page được thiết kế chỉnh chu cung cấp đầy đủ thông tin loại hình dịch vụ hay sản phẩm mà bạn đang bán. Đôi khi nhiều người kinh doanh chỉ cần thiết kế một trang Landing Page là có thể sử dụng để bán hàng thông qua quảng cáo Google. Tuy nhiên, để hiệu quả và tiết kiếm nhất thì một trang Landing Page chuẩn SEO sẽ giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu Landing Page là gì? và những ưu điểm khi sỡ hữu Landing Page chuẩn SEO.

Landing Page là gì?

Nếu các bạn có học về Digital Marketing thì có lẽ không còn xa lạ với 2 từ Landing Page trên Website. Đây còn được gọi là trang đích hay trang giới thiệu về sản phẩm hay dịch vụ cụ thể. Mọi thông tin cần thiết muốn giới thiệu cho khách hàng đều được thể hiện rõ trên trang Landing Page này. Vì trang này khá quan trọng nên cần được đầu tư và thiết kế chuẩn SEO. Cũng như nội dung cũng cần được tối ưu và đầy đủ. Thông thường nhiều người sẽ dùng trang này để chạy Quảng cáo Google. Vì thế Landing Page cần phải có bố cục và nội dung cụ thể rõ ràng. Làm sao khi khách hàng được dẫn đến trang này có thể ra quyết định mua hàng ngay.

Landing Page là gì?

Ưu điểm của trang Landing Page

Hiện nay, Landing Page được sử dụng rất rộng rãi cho nhiều mặt hàng kinh doanh khác nhau như mỹ phẩm, diện da dụng, bất động sản,… Vậy tại sao nhiều người lại ưa chuộng Landing Page đến thế. Hãy cùng tìm hiểu các ưu điểm nổi bật của Landing Page sau đây:

Giúp tăng traffic và doanh bán hàng 

Khi sở hữu một trang landing Page chuyên nghiệp và chuẩn SEO, sẽ giúp Google đánh giá cao trang Website và tăng lượng traffic. Từ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng, có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi và giúp khách hàng mua hàng ngay trên Website. Để làm được điều đó thì bạn cần phải thiết kế một Landing Page chuẩn SEO, bố cục đơn giản, nội dung và hình ảnh phải được tối ưu chuẩn SEO.

Landing Page là gì?

Thu thập được Email của khách hàng

Trong trang Landing Page thường sẽ được thiết kế kèm với biểu mẫu thu thập thông tin của khách hàng như tên họ, số điện thoại, và email. Từ doanh nghiệp sẽ nắm được một tệp thông tin hữu ích các khách hàng đã truy cập và otrang website của mình. Từ đó khi có các chương trình khuyến mãi hay ưu đãi thì doanh nghiệp có thể gửi cho nhóm khách hàng này.

Tạo độ cậy cho thương hiệu doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp có trang Website riêng thường sẽ tạo được nhiều lòng tin đối với người dùng hơn. Vì Website cũng sẽ là một cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Với một trang Landing Page chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ đánh giá cao doanh nghiệp của bạn.

Tạo độ cậy cho thương hiệu doanh nghiệp

Giúp khách hàng nắm được thông tin sản phẩm

Một trong những yếu tố giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng là nội dung sản phẩm. Một trong Landing Page thường được thiết kế với bố cục đơn giản và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ. Giúp khách hàng biết thêm sản phẩm/ dịch vụ từ đó có thể đưa ra quyết định mua hàng.

Đơn vị thiết kế Landing Page giá rẻ tại Bình Dương

TGP Media là đơn vị thiết kế Website chuẩn SEO hàng đầu tại Bình Dương. Trong đó, dịch vụ thiết kế Landing Page bán hàng nhận được yêu cầu nhiều nhất. Với hàng trăm mẫu thiết kế landing page đẹp cho khách hàng tham khảo. Với tập hợp đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và am hiểu về thiết kế giao diện Website. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên content SEO chuyên nghiệp. Giúp tối ưu nội dung và hình ảnh chuẩn SEO cho quý khách hàng. Cho nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ này của chúng tôi.

Những ưu điểm nổi bật của các thiết kế Landing Page của TGP Media

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website và Landing Page chuẩn SEO. Thì chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ với khách hàng. Bằng những ưu điểm thiết kế Landing Page của TGP Media như:

  • Giao diện đẹp và bố cục hài hòa
  • Nội dung và hình ảnh được thiết kế chuẩn SEO
  • Chi phí thấp hoàn toàn phù hợp với mọi loại hình kinh doanh
  • Hỗ trợ khách hàng trên mọi miền đất nước.
  • Cam kết chuẩn SEO dễ dàng tiếp cận khách hàng
  • Hỗ trợ đẩy trang Website lên top đầu công cụ tìm kiếm của Google
  • Hoàn thành nhanh chóng trong vòng 3 – 7 ngày.

Nếu bạn cần tìm một đơn vị thiết kế landing page Bình Dương giá rẻ tại Bình Dương. Thì có thể liên hệ ngay với TGP Media. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa. Bên cạnh các mẫu có sẵn, TGP Media cũng nhận thiết kế landing page theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại Bình Dương

Ngoài dịch vụ thiết kế landing page giá rẻ, TGP Media còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như Content SEO, Quảng cáo Google, Quản lý và chăm sóc Website,… Mọi thông tin thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ thông tin bên dưới.

TGP Media

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *