Dịch vụ quay video sản phẩm tại Bình Dương

Làm thế nào để đọng lại giá trị hình ảnh về sản phẩm nhanh nhất trong tâm trí khách hàng luôn là vấn đề cần nhiều tư duy và sáng tạo. Quay video sản phẩm không chỉ là khơi gợi sự tò mò trong tâm lý khách hàng; nội dung truyền tải còn phải khai thác được thông điệp tinh tuý từ sản phẩm và mang đến sự sự khác biệt cho hiệu ứng truyền thông. Các dịch vụ quay video sản phẩm, quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Bình Dương của TGP Media đang được rất nhiều công ty ưa chuộng và chọn lựa. Ngoài mục đích quản lý hình ảnh, quay video sản phẩm chất lượng còn góp phần tạo thành công cho các chiến dịch Marketing chuyên biệt của công ty.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ quay video sản phẩm tại Bình Dương đang được nhiều khách hàng tin chọn này nhé!

Tại sao nên quay video sản phẩm ? Quay video sản phẩm có lợi gì?

Đối với “thời đại” mua hàng online thì vấn đề quay video sản phẩm chuyên nghiệp đóng góp vai trò hữu ích cực kì. Trên thực tế, người tiêu dùng thường mua bằng mắt và yếu tố thẩm mỹ chắc chắn sẽ tác động rất nhiều đến hành vi tìm chọn sản phẩm và quyết định mua hàng. Những video sản phẩm chất lượng cao, chuyên nghiệp luôn hấp dẫn mọi người. Khách hàng thường thích việc tự mình nhìn ngắm, đánh giá và trải nghiệm hơn là chỉ xem một bức ảnh.

Không đơn giản là dừng lại ở điểm thấu hiểu người tiêu dùng; việc quay video sản phẩm còn phải truyền tải “linh hồn” sản phẩm thông qua tư liệu hình ảnh. Sự thể hiện chuyên nghiệp, tinh tế và ấn tượng về sản phẩm; chính là lời giới thiệu không thể thuyết phục hơn người mua hàng; và là vũ khí đắc lực hỗ trợ tuyệt vời cho việc quảng bá thương hiệu.

Dịch vụ quay video sản phẩm tại Bình Dương

Điểm vượt trội nhất của hình thức quay video sản phẩm này chính là sự kết hợp tương tác của nhiều hiệu ứng ấn tượng về kỹ thuật và xử lý âm thanh, lồng ghép tinh tế ý tưởng truyền tải thông điệp; thông qua đó giá trị hình ảnh sản phẩm sẽ được mô tả vô cùng độc đáo và hiệu quả.

Một video sản phẩm được đầu tư sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi; tiếp cận với đúng đối tượng khách hàng và ra đơn hàng thuận lợi hơn cách truyền thống rất nhiều.

Những hình thức quay video sản phẩm phổ biến

 

Quay video sản phẩm dạng review

Hình thức quay video sản phẩm này khá đầy đủ thông tin. Từ kiểu dáng sản phẩm, mô tả tính năng, công dụng sản phẩm.; hướng dẫn sử dụng sản phẩm và đặc biệt là nhận xét cảm quan của người sử dụng. Hình thức này khiến cho khách hàng thấy tin tưởng sản phẩm hơn do được review sản phẩm dưới góc độ người dùng.

Quay phim video hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Hình thức này tập trung vào nội dung hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho người dùng như cách tháo lắp, cách vận hành, cách vệ sinh bảo dưỡng,…Hình thức này hướng người xem thấy được những tính năng đặc biệt của sản phẩm.

Quay video sản phẩm 360 độ

Với hình thức này, sản phẩm được giới thiệu đa chiều từ tổng thể đến chi tiết nhất. Qua các góc quay đẹp, hình ảnh sản phẩm được hiện lên rõ ràng trước mắt người xem. Loại hình quảng cáo này thường có MC mô tả chi tiết sản phẩm và nêu lên tính năng và cách sử dụng của sản phẩm đó.

Quay video sản phẩm kiểu truyền thống

Đây là hình thức tập trung giới thiệu chi tiết sản phẩm từ quy cách, cấu hình, tính năng và hướng dẫn sử dụng.  Thường thấy nhất là dạng mở sản phẩm và giới thiệu kỹ càng từng chi tiết. Đây là hình thức phổ biến trong các dịch vụ quay video sản phẩm tại Việt Nam.

Dịch vụ quay video sản phẩm tại Bình Dương

Dịch vụ quay video sản phẩm tại Bình Dương chất lượng

Dịch vụ quay video sản phẩm là một phương thức Marketing vô cùng hiệu quả. Nhưng nếu nội dung video không chất lượng, không chuyên nghiệp thì trái lại có thể gây ra phản ứng tiêu cực ngược lại đối với người xem. Vì vậy để quay video sản phẩm trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực; và có hiệu quả trong việc giới thiệu sản phẩm cũng như tạo ra sự hấp dẫn, tò mò và lôi cuốn được người tiêu dùng; thì cần phải lựa chọn dịch vụ quay video sản phẩm thật sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tư duy sáng tạo.

TGP Media là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ quay video sản phẩm tại Bình Dương chất lượng Full HD & 4D. Ưu điểm trong dịch vụ của chúng tôi nằm ở chỗ:

– Luôn cập nhật nhanh những xu hướng truyền thông thịnh hành.

– Luôn luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới

– Chú trọng đầu tư các thiết bị máy quay hiện đại; hỗ trợ tích cực cho công tác quay video sản phẩm chuyên nghiệp.

– Sở hữu đội ngũ nhân sự có tay nghề cao; Ekip sản xuất chuyên nghiệp từ xây dựng ý tưởng; hoàn thiện kịch bản, sản xuất tiền kỳ và xử lý hậu kỳ cho Video.

– Quy trình sản xuất trực tiếp, hiện đại, không qua trung gian.

– Mức chi phí được hợp lý tối ưu, thời gian hoàn trả sản phẩm nhanh chóng, cam kết đúng chất lượng.

Xem ngay các dự án TGP Media đã thực hiện: https://drive.google.com/drive/folders/1kZLuHGNPIEwnzt2OSC0xnxgnt5vqTWxy

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên sự khác biệt trong các phương án truyền thông và hình thức đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng của bạn.

Liên hệ với TGP Media ngay hôm nay để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700 

Email: tgpmedia247@gmail.com

Xem thêm:

Quay phim phóng sự tại Bình Dương

Dịch vụ làm Video quảng cáo tại Bình Dương

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Bình Dương

Dịch vụ quay phim chụp hình flycam tại Bình Dương

Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương

 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

KhanhLy

Bài mới nhất của KhanhLy (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *