Công ty truyền thông tại Bình Dương

Hiện nay, khi kinh tế thị trường đang dần bão hòa mức độ cạnh tranh đang ngày càng tăng cao, các công ty rất cần truyền thông quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của mình đến gần nhất với khách hàng. Truyền thông trở thành một vũ khí có sức mạnh vô cùng to lớn, giúp sản phẩm và dịch vụ trở nên nổi bật giữa hàng trăm nhãn hiệu khác, góp phần quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm đến sự trợ giúp của các công ty truyền thông media để có được lợi thế cạnh tranh lớn nhất. Không nằm ngoài xu thế đó, rất nhiều công ty truyền thông đã được thành lập. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một trong những công ty truyền thông tại Bình Dương uy tín nhất.

Đây sẽ là một bài viết cực kỳ hữu ích giúp quý khách lựa chọn được một đối tác đồng hành uy tín. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Công ty truyền thông tại Bình Dương – TGP Media

Công ty truyền thông tại Bình Dương – TGP Media uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo trên cả nước. TGP Media là đơn vị đồng hành và cung cấp các giải pháp truyền thông sáng tạo và hiệu quả cho doanh nghiệp nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu, thu hút sự quan tâm, yêu mến của công chúng và kinh doanh hiệu quả tại thị trường Bình Dương nói riêng và trên toàn quốc.

Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện các phương án truyền thông Marketing; nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, TGP Media luôn phát triển và áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại; giúp tiếp cận hiệu quả và chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu.

Công ty truyền thông tại bình dương

TGP Media cung cấp các dịch vụ truyền thông như:

– Quay video quảng cáo sản phẩm

– Sản xuất phim quảng cáo tại Bình Dương

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Bình Dương

Làm TVC quảng cáo tại Bình Dương

Quay phim phóng sự, sự kiện tại Bình Dương

– Cung cấp chiến lược và giải pháp marketing online tổng thể cho doanh nghiệp

– Quảng cáo truyền thông online tại Bình Dương

Marketing online trọn gói tại Bình Dương

– Quảng cáo online Google, Facebook, zalo,..

– Booking quảng cáo

Dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương

TGP Media hướng tới việc cung cấp giải pháp Marketing, truyền thông giúp tạo ra sự kết nối đích thực giữa những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với những khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới.

Doanh nghiệp nhận được gì khi chọn TGP Media là đơn vị truyền thông?

Chiến lược truyền thông chuyên nghiệp

Trước khi thực hiện bất cứ một dự án truyền thông online nào; TGP Media sẽ trực tiếp tư vấn và định hướng về dự án truyền thông cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Trải qua hơn 5 năm “thực chiến” với nhiều dự án trong hầu hết lĩnh vực; TGP Meida sẽ giúp doanh nghiệp bạn nghiên cứu, hoạch định chiến lược ngắn hạn và dài hạn; để phát triển thương hiệu ấn tượng trên môi trường Internet.

Quy trình làm việc bài bản

Mọi công việc trong quá trình hợp tác giữa doanh nghiệp và TGP Media đều được thực hiện theo một quy trình bài bản. Từ việc tiếp nhận và xử lý thông tin nhu cầu của khách hàng; cho đến việc đưa ra các giải pháp thực hiện các dự án truyền thông. Dù là dự án lớn hay nhỏ chúng tôi đều thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất; để mang đến hiệu quả thực sự cho khách hàng của mình.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Chi phí để vận hành tốt một bộ máy truyền thông online cho doanh nghiệp không chỉ tốn kém mà còn khó đảm bảo về chất lượng và tiến độ. Thông thường, để duy trì hoạt động của một phòng truyền thông, doanh nghiệp cần khoảng 5 – 8 nhân sự. Với mức lương trung bình 8 triệu/người và ngân sách dành cho quảng cáo; doanh nghiệp sẽ tốn chừng 50 – 100 triệu mỗi tháng. Thấu hiểu sự cần thiết của doanh nghiệp, công ty truyền thông tại Bình Dương – TGP Media cung cấp dịch vụ truyền thông online với nhiều gói dịch vụ.

Công ty truyền thông tại bình dương

Sự khác biệt trong dịch vụ của TGP Media

Luôn cam kết chất lượng dịch vụ

Với tiêu chí đồng hành bền vững dựa trên sự hợp tác lâu dài có lợi cho đối tác và khách hàng,  TGP Media luôn cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng ở mức cao nhất, tối ưu hóa lợi ích và hiệu quả cho khách hàng.

Đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng

Dựa trên những yêu cầu, tiêu chí và mong muốn từ khách hàng; TGP Media luôn nghiên cứu và tìm ra các giải pháp đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng; nhằm mang lại những giá trị và lợi ích vượt trên sự mong đợi từ khách hàng.

Công ty truyền thông TGP Media luôn đồng hành cùng mọi hoạt động kinh doanh, phát triển của quý doanh nghiệp. Mọi thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với TGP Media theo:

Địa chỉ: số 21, đường DX117, Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700 

Email: tgpmedia247@gmail.com

Xem thêm: Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

KhanhLy

Bài mới nhất của KhanhLy (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *