Công ty thiết kế web tại Bình Dương

Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói cho cá nhân, cửa hàng, công ty doanh nghiệp SME. GỌI: 0848155789 
Tặng gói PR giới thiệu công ty trên kênh top10binhduong.vn trị giá 1.000.000 vnđ

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 phát triển bùng nổ, đòi hỏi các doanh nghiệp phải chạy đua áp dụng công nghệ vào sản xuất kinh doanh; nhằm thúc đẩy kinh doanh trên thị trường Online. Website chính là phương tiện, hình thức hữu hiệu nhất để doanh nghiệp thể hiện mình trên Internet. Website như bộ mặt, hình ảnh và thương hiệu của công ty trong môi trường Internet. Website truyền tải những gì mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Họ có thể tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ ở đâu bất cứ lúc nào họ muốn. Thiết kế web tại Bình Dương là dịch vụ được hình thành giúp các doanh nghiệp sở hữu một trang web riêng biệt và chuyên nghiệp.

Xu thế thiết kế web tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những thị trường tiềm năng; được rất nhiều công ty thiết kế và phát triển web chú trọng. Đây thực sự là vùng kinh tế mới có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc; và có ưu thế lớn về khách hàng tiềm năng. Cùng với sự phát triển đó, việc tận dụng Internet để phát triển kinh doanh; đòi hỏi doanh nghiệp phải sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương.

Thiết kế web tại Bình Dương chính là thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp trên Internet; tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Website cũng giúp quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, mang tính tương tác cao. Thiết kế website Bình Dương còn tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa nhiều hơn mà không tốn nhiều chi phí; cơ hội phục vụ khách hàng chu đáo hơn, tạo hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Website chính là công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và Marketing online.

Xem thêm: Đào tạo nhân viên Marketing online cho doanh nghiệp tại Bình Dương

Công ty thiết kế web tại Bình Dương – TGP Media

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web hoạt động trong địa bàn Bình Dương. Mỗi công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website với chi phí chênh lệch nhau rất nhiều. Vì vậy dĩ nhiên chất lượng dịch vụ cũng không hề giống nhau. Doanh nghiệp cần có lựa chọn sáng suốt đơn vị có khả năng đem lại những hiệu quả tốt; đảm bảo chất lượng phù hợp nhất với xu hướng thị trường. TGP Media là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web hàng đầu tại Bình Dương; và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm, đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng mỗi năm; chúng tôi cam kết mang chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; giúp các doanh nghiệp tiến xa hơn trên con đường kinh doanh qua môi trường Internet.

TGP Media cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Bình Dương theo yêu cầu cho các công ty, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực: website bán hàng, mỹ phẩm, giáo dục, thẩm mỹ, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…với cam kết không bao giờ thiết kế website kém chất lượng.

Công ty thiết kế web tại bình dương

Chi phí thiết kế website tại TGP Media là bao nhiêu?

Với kinh nghiệp hơn 5 trong ngành thiết kế web chúng tôi không cạnh tranh về giá, chúng tôi mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

TGP Media không chỉ thiết kế web mà ” Đồng hành cùng doanh nghiệp cùng phát triển” với hệ sinh thái marketing giúp doanh nghiệp khách hàng phát triển bền vững trên internet.

Chúng tôi mang đến đa dạng loại hình thiết kế web phù hợp với nhu cầu từng khách hàng, quý khách có thể tham khảo 3 loại hình bên dưới để lựa chọn gói thiết kế web phù hợp với doanh nghiệp của mình

Thiết kế theo mẫu có sẵn: Quý khách lựa chọn mẫu có sẵn phù hợp với doanh nghiệp của mình trong THƯ VIỆN MẪU của chúng tôi. Giá tùy theo mẫu giao đồng từ 1.500.000vnđ – 5.000.000vnđ

Thiết kế theo yêu cầu: Cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có giao diện web theo yêu cầu – nhận diện thương hiệu, hoặc tính năng phụ hợp nhu cầu của quý khách. Mẫu web độc quyền, Chuẩn SEO. Giá phụ thuộc vào độ phức tạp của giao diện và tính năng. Sau khi tư vấn chúng tôi sẽ báo giá theo yêu cầu thường giao động từ 5tr – 15tr

Gói thiết kế cao cấp: Bao gồm gói thiết kế theo yêu cầu và xây content chuẩn SEO, tối ưu web chuẩn SEO, web load nhanh, tư vấn lập kế hoạch triển khai marketing onine tổng thể, đề xuất bộ từ khóa SEO

Công nghệ sử dụng trong thiết kế web tại TGP Media

+ Công nghệ HTML5, CSS3: Công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay về thiết kế giao diện website. Công nghệ này giúp phân bố cấu trúc website rõ ràng hơn; và nó đặc biệt quan trọng trong thiết kế web chuẩn SEO để ranking các công cụ tìm kiếm.

Công nghệ Bootstrap: là một trong những thư viện CSS và Javascrip được dùng nhiều nhất trên thế giới hiện nay; giúp website bạn luôn chạy ổn định nhất đồng thời giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn.

Công nghệ Responsive:  là công nghệ thiết kế và phát triển web đáp ứng tương thích mọi thiết bị theo các tiêu chí kích thước và chiều của màn hình thiết bị.  Responsive làm cho website chạy tốt trên mọi thiết bị di động; tăng tính tương thích cho website của bạn, tạo độ tin cậy và sự chuyên nghiệp với khách hàng.

Công nghệ jQuery: là một Javascript Framework, hỗ trợ các nhà lập trình web tạo ra các tương tác trên website một cách nhanh nhất. jQuery giải quyết các vấn đề tương tác với HTML, bắt sự kiện, hiệu ứng động … trở lên rất đơn giản.

Công nghệ bảo mật đa tầng: Nhằm tránh nguy cơ bị xâm nhập trái phép từ các hacker. Chúng tôi sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng nhằm chống hacker, chống DDos tấn công đánh sập hệ thống website của bạn.

Kỹ thuật AJAX: là một kỹ thuật mới để tạo các ứng dụng web giàu tính tương tác, nhanh hơn và mượt hơn với sự giúp đỡ của XML, HTML, CSS và JavaScript. AJAX cho phép các trang web cập nhật bất đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Bình Dương; với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0848 155 789 | 0974 668 700 hoặc qua địa chỉ email: tgpmedia247@gmail.com

Tham khảo: THƯ VIỆN WEB MẪU

Đăng ký thiết kế web ngay hôm nay:

  • Tặng gói PR giới thiệu công ty trên kênh top10binhduong.vn trị giá 1.000.000 vnđ
  • Tặng 1.350.000vnđ vào tài khoản quảng cáo Google ads sau 31 ngày
Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

KhanhLy

Bài mới nhất của KhanhLy (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *