Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Bình Dương

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, việc sử dụng các thiết bị, các phương tiện, công cụ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu về doanh nghiệp đến khách hàng ngày càng hiện đại và phát triển. Thay vì các văn bản giới thiệu doanh nghiệp khó ghi nhớ, công nghệ hình ảnh tiên tiến cho phép chúng ta thể hiện năng lực và hình ảnh của doanh nghiệp bằng các thước phim ngắn thu hút, dễ  truyền tải nội dung đến người xem. Chính vì thế quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Bình Dương không còn lạ với các doanh nghiệp.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là phương thức Video Marketing phổ biến ở nhiều doanh nghiệp hiện nay. Chỉ với một đoạn video ngắn dài khoảng 3 – 6 phút đủ để bao quát được những nét cơ bản của doanh nghiệp. Cũng như sơ lược toàn bộ năng lực phục vụ cho khách hàng. Bằng cách tích hợp hình ảnh, âm thanh và các hiệu ứng đặc biệt; quay phim giới thiệu doanh nghiệp trở thành lựa chọn lý tưởng thu hút và tạo khả năng truyền thông mạnh mẽ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim quảng cáo; TGP Media chính là đơn vị quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp; giúp bạn truyền tải hình ảnh của doanh nghiệp tới khách hàng một cách ấn tượng nhất.

Vì sao nên quay phim giới thiệu doanh nghiệp?

Phù hợp với thời đại công nghệ 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên bước tiến mới trong hình thức kinh doanh online. Khách hàng thường xuyên tìm kiếm sản phẩm dịch vụ họ cần qua Internet và qua các trang mạng xã hội. Vì vậy, doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim quảng cáo; giúp tăng hiệu quả Marketing truyền thông.

Giúp việc truyền thông dễ dàng và tiết kiệm hơn

Trong quá trình làm việc, bạn cần giới thiệu về doanh nghiệp của mình như thế nào cho phía đối tác cảm thấy tin tưởng và quyết định hợp tác. Sẽ mất rất nhiều thời gian để bạn giải thích từng thông tin trong bộ profile của doanh nghiệp. Phim giới thiệu doanh nghiệp chính là một bộ hồ sơ giới thiệu doanh nghiệp hoàn hảo nhất.

dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại bình dương

Mang lại hiệu quả truyền thông nhanh chóng và rộng rãi hơn

Bởi tính chất tương tác mạnh mẽ với mạng xã hội, dễ tiếp cận và có sức hút lớn; phim giới thiệu doanh nghiệp có khả năng lan truyền không giới hạn, dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng hay đối tác. Giúp hoạt động truyền thông & quảng cáo được lan tỏa nhanh chóng và rộng rãi hơn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô của doanh nghiệp

Ghi dấu ấn và xây dựng lòng tin cho khách hàng. Đây chính là 2 lợi ích khá quan trọng của việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Một video giới thiệu đẹp và chuyên nghiệp thể hiện cho tầm vóc, quy mô doanh nghiệp. Cũng như tạo niềm tin về năng lực phục vụ khách hàng của doanh nghiệp.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Bình Dương – TGP Media

TGP Media là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông với sản phẩm là các dịch vụ như sản xuất phim doanh nghiệp, sản xuất phim quảng cáo, Marketing online tổng thể… Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sản xuất phim, hình ảnh cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại Bình Dương và các tỉnh thành phía Nam. Trong đó quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Bình Dương được chúng tôi luôn chú trọng; nhằm sản xuất và tạo ra được những sản phẩm có giá trị lớn nhất cho thương hiệu của bạn

TGP Media cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Bình Dương; với nhiều hình thức và nội dung khác nhau:

 • Phim giới thiệu chung về công ty
 • Phim giới thiệu quy mô công ty
 • Video giới thiệu dự án – công trình, video giới thiệu khóa học
 • Video giới thiệu quy trình làm việc, đào tạo nhân viên
 • Video giới thiệu quy trình sản xuất
 • Phim giới thiệu riêng về sản phẩm
 • Phim giới thiệu riêng về dịch vụ
 • Video clip giới thiệu, quảng cáo bệnh viện, thẩm mỹ viện
 • Quay phim quảng cáo dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng
 • Phim về bất động sản, dự án khu đô thị
 • Video tổng hết cuối năm – kỷ niệm thành lập công ty
 • Video tuyển dụng nhân sự…

Xem qua các dự án chúng tôi đã thực hiện

Xem thêm:

Dịch vụ quay phim chụp hình flycam tại Bình Dương

Dịch vụ quay phim sự kiện tại Bình Dương

Sản xuất video, clip tại Bình Dương

Quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Bình Dương của TGP Media

Quy trình thực hiện dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp của chúng tôi được thực hiện theo một trình tự cụ thể bao gồm các bước:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn dịch vụ cho khách hàng
 • Gửi kịch bản tham khảo và báo giá
 • Sau khi thống nhất giá cả và công việc -> hai bên ký hợp đồng
 • Gửi khách hàng kịch bản chi tiết
 • Tổ chức sản xuất phim (giai đoạn quay dựng phim)
 • Gửi khách hàng duyệt sản phẩm, chỉnh sửa theo yêu cầu
 • Bàn giao sản phẩm, thanh lý hợp đồng

TGP Media đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình bởi chúng tôi luôn chú trọng đến thiết bị sử dụng và kỹ thuật của các chuyên viên. Chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm thật sự khác biệt.

Bạn đã sẵn sàng để nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của mình chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700

Email: tgpmedia247@gmail.com

Tham khảo thêm: Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

KhanhLy

Bài mới nhất của KhanhLy (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *