Quay phim phóng sự tại Bình Dương

 

Bạn đang muốn tìm một đơn vị quay phim phóng sự tại Bình Dương uy tín? Bạn băn khoăn vì không biết làm sao để đánh giá một đơn vị quay phim tốt? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thật sự hữu ích; giúp bạn thực hiện quay phim phóng sự chất lượng và hiệu quả nhất.

Quay phim phóng sự là gì?

Quay phim phóng sự là một thể loại phim ngắn thường dùng để phát sóng truyền hình. Độ dài của phim phóng sự thường trong khoảng 5 đến 7 phút với đầy đủ nội dung. Quay phim phóng sự cho doanh nghiệp cũng giống một hình thức quảng cáo, PR. Tuy nhiên, đối với dịch vụ làm phim quảng cáo thì tính chất quảng cáo được thể hiện rõ trong từng thước phim. Riêng phim phóng sự lại mang tính thực tế, tính chân thực nhiều hơn.

Một số thể loại phim phóng sự phổ biến:

Phim phóng sự vấn đề: nêu lên những vấn đề nổi bật nhất, quan trọng nhất. Vấn đề đó phải mang ý nghĩa xã hội, mang tính thời sự và thu hút sự quan tâm của dư luận. Phim phóng sự doanh nghiệp chủ yếu được triển khai theo dạng phim phóng sự vấn đề.

Phim phóng sự sự kiện: Là dạng phim làm nổi bật câu chuyện từ một sự kiện cụ thể. Doanh nghiệp chỉ sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự sự kiện khi sự kiện của công ty có sức ảnh hưởng lớn.

Phim phóng sự chân dung: Phim phóng sự chân dung được xây dựng dựa trên hình ảnh của một cá nhân, hoặc một nhóm người tiêu biểu. Và hình ảnh cá nhân đó là biểu tượng cho cả một tập đoàn lớn mạnh.

Ví như quay phim phóng sự cưới khác khác ở chỗ chỉ lấy các nội dung chính của lễ cưới. Sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh, ánh sáng , hình ảnh, chuyển cảnh nhanh chậm … . Tất cả tạo nên một thước phim phóng sự độc đáo và hấp dẫn người xem.

Dịch vụ quay phim phóng sự tại Bình Dương

Dịch vụ quay phim phóng sự tại Bình Dương

TGP Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự doanh nghiệp, phim phóng sự các sự kiện cưới , sinh nhật , khai trương, hội nghị,… tại Bình Dương. Đội ngũ làm phim chuyên nghiệp, trình độ kĩ thuật cao cùng thiết bị hiện đại là ưu thế của chúng tôi. Chúng tôi luôn định hướng đem lại cho khách hàng những thước phim có giá trị sử dụng cao nhất. Quy trình làm phim tỷ mỷ qua từng khâu, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm về cách làm việc chuyên nghiệp; cũng như hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.Việc tạo ra những đoạn phim phóng sự hoàn hảo là tâm huyết của chúng tôi. Cam kết về chất lượng cũng như bảo hành sản phẩm là những lời hứa từ dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình thực hiện làm phim phóng sự

Họp tiền kỳ

– Hai bên lên ý tưởng, kế hoạch để thực hiện phim phóng sự.

– Thống nhất về thời lượng phim và giá cả

– Thu thập các thông tin có liên quan đến nội dung của phim phóng sự

Xây dựng kịch bản

– Bộ phận biên tập xây dựng kịch bản khung theo định hướng hai bên đã trao đổi.

– Dựa trên kịch bản khung sẽ xây dựng nên kịch bản quay chi tiết và kịch bản lời bình.

Thực hiện quay phim

– Chuẩn bị kỹ lưỡng về các thiết bị ghi hình như: máy quay phim, flycam,…

– Chọn cảnh, dựng cảnh.

– Thực hiện quay theo kịch bản quay

Hậu kỳ

– BTV đọc lời bình phóng sự

– Chọn nhạc, lồng tiếng

– Dựng các kỹ xảo 3D, effect, animation

Duyệt phim

– Hai bên sẽ ngồi lại xem để chỉnh sửa phim; sau đó đưa phim lên phát sóng.

Dịch vụ quay phim phóng sự tại Bình Dương

Vì sao chọn dịch vụ quay phim phóng sự tại TGP Media?

TGP Media đã thực hiện nhiều dự án sản xuất phim, quay phim phóng sự cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân…tại Bình Dương. Và luôn nhận được những đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Vậy vi sao khách hàng lại chọn dịch vụ quay phim phóng sứ tại TGP Media?

+ Kinh nghiệm: Đội ngũ nhân sự, từ đạo diễn, biên tập, quay phim, dựng phim,..có nhiều kinh nghiệm trong nghề và đã có thời gian dài hợp tác nên có sự phối hợp hoàn hảo cùng nhau.

+ Sáng tạo và đổi mới: Chúng tôi luôn tập trung mọi nguồn lực, tìm tòi và khám phá những góc máy sáng tạo, mang đến nhiều cảm xúc, sự hấp dẫn và bất ngờ cho người xem.

+ Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi chú trọng vào việc sử dụng máy móc thiết bị hiện đại để đáp ứng những góc máy khó nhất, những khoảnh khắc ấn tượng nhất và yêu cầu cao nhất của khách hàng.

+ Giá cả hợp lý: Chúng tôi đưa ra mức giá làm phim phóng sự hợp lý nhất so với chất lượng sản phẩm phim chúng tôi làm ra, giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí.

TGP MEDIA – đơn vị quay phim phóng sự chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm!

Hãy để TGP Media giúp bạn làm nên những thước phim phóng sự ấn tượng nhất bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700 

Email: tgpmedia247@gmail.com

Xem thêm:

Dịch vụ làm Video quảng cáo tại Bình Dương

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Bình Dương

Dịch vụ quay phim chụp hình flycam tại Bình Dương

Dịch vụ quay phim sự kiện tại Bình Dương

Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

KhanhLy

Bài mới nhất của KhanhLy (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *