Bảng giá dịch vụ SEO web tại Bình Dương

Bảng giá dịch vụ SEO web tại Bình Dương

Có thể thấy rằng, lựa chọn chiến lược Marketing phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp; nhất là việc kinh doanh trong môi trường Internet. Thông qua marketing online, khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp bạn cũng như các thông tin có liên quan đến doanh nghiệp một cách dễ dàng. SEO là một trong những chiến dịch không thể thiếu của hoạt động marketing online. Để tối ưu hóa chi phí cũng như đạt được hiệu quả tốt nhất cho các chiến dịch SEO; nhiều đơn vị thường tìm đếm dịch vụ SEO web tại Bình Dương. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ và đang tìm hiểu bảng giá dịch vụ SEO web tại Bình Dương; hãy tham khảo ngay dịch vụ tại TGP Media.

Vị trí của SEO trong Marketing Online 

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO websie là tập hợp của các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của website trên thanh công cụ tìm kiếm. Công việc để đưa website lên top các công cụ tìm kiếm với các từ khóa được xem là chủ chố trong các chiến lược markeing online hiện nay. SEO đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

Tiếp cận được khách hàng tiềm năng

Hầu hết các khách hàng đều có nhu cầu mua sắm thứ gì đó sẽ thực hiện việc tìm kiếm trên thanh công cụ tìm kiếm. Với một từ khóa tìm kiếm, Google sẽ trả về hàng trăm ngàn kết quả khác nhau. Nếu website của bạn xếp ở vị trí 1xx hay 1xxx thì khách hàng không thể nhìn thấy bạn; cho dù dịch vụ của bạn có thực sự tốt, sản phẩm thực sự uy tín và chất lượng.

Tuy nhiên, nếu bạn đứng ở vị trí top 1 hay thấp hơn là vị trí từ 1 đến 10 thì mọi chuyện sẽ khác. Khách hàng tiềm năng sẽ biết đến bạn, tỉ lệ họ click chuột vào website nhiều hơn. Điều này đồng nghĩa với việc tỉ lệ mua hàng, doanh số của bạn cũng sẽ tăng lên. SEO top 1 được xem là chiến lược marketing hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp hiện nay; đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

SEO giúp nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ

Đa phần các khách hàng sử dụng dịch vụ SEO web tại Bình Dương đều nhận thức được tầm quan trọng của SEO trong việc nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ. Việc đưa từ khóa lên top 1 tìm kiếm Google thực sự là không dễ dàng. Có được vị trí này chứng tỏ doanh nghiệp bạn uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt hơn đối thủ cạnh tranh.

Đặt bạn ở vị trí của khách hàng, khi họ thấy bạn ở Top 1; họ sẽ nghĩ rằng sản phẩm, dịch vụ của bạn tốt, có chất lượng mới được ở vị trí số 1. Mặc dù suy nghĩ này không chính xác 100 %; nhưng phần nào nó đã phản ánh được vị trí của SEO đối với marketing; đặc biệt là trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ SEO web tại Bình Dương

Dịch vụ SEO web tại Bình Dương là giải pháp Marketing hiệu quả cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh tại Bình Dương. Thay vì tự mình SEO web tốn nhiều chi phí nhân công; không đảm bảo kết quả; giờ đây bạn đã có thể sử dụng dịch vụ SEO web với chi phí tiết kiệm và hiệu quả được đảm bảo.

Dịch vụ SEO web tại Bình Dương được thực hiện bởi các công ty cung cấp dịch vụ SEO. Dịch vụ được hiểu đơn giản là dịch vụ đẩy từ khóa lên top tìm kiếm của Google. Khi khách hàng tiến hành tìm kiếm từ khóa truy vấn trên thanh công cụ; kết quả trả về có website của bạn nằm trong top đầu tìm kiếm.

Dịch vụ SEO web là một trong những cách giúp doanh nghiệp tại Bình Dương tiếp cận được khách hàng một cách nhanh nhất; với chi phí tiết kiệm và hiệu quả cao nhất. Thị trường tại Bình Dương không chỉ có nhiều hấp dẫn với các doanh nghiệp; nơi đây còn có sự cạnh tranh mạnh mẽ; đòi hỏi các công ty phải có chiến lược SEO đúng đắn. Dịch vụ SEO web tại Bình Dương là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Bảng giá dịch vụ seo web tại Bình Dương – TGP Media là ai ?

Khi mà SEO đang là giải pháp hiệu quả nhất để giúp cho website của bạn on top Google; thì những dịch vụ SEO web tại Bình Dương cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Có nhiều đơn vị đứng ra nhận SEO web nhưng chưa chắc đã thực hiện được như cam kết. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO web tại Bình Dương cần có sự sáng suốt để có được kết quả như mong đợi.

TGP Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO web tại Bình Dương uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Dịch vụ SEO website không chỉ đáp ứng từ khóa lên top tìm kiếm; mà còn có mức giá rẻ hợp lý. Trong suốt nhiều năm qua, TGP Media luôn là địa chỉ tin cậy của các khách hàng khi có nhu cầu tìm dịch vụ SEO website.

Bảng giá dịch vụ SEO web tại Bình Dương

TGP Media còn là đơn vị thiết kế website chuẩn SEO; cung cấp bài viết chuẩn SEO chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, Content am hiểu sâu về SEO cùng dịch vụ được xây dựng bài bản, kỹ lưỡng; TGP Media đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi nhu cầu SEO web của khách hàng đều được xử lý một cách nhanh chóng; bởi TGP Media luôn luôn sẵn sàng đáp ứng.

Bảng giá dịch vụ seo web tại Bình Dương – Những bước cơ bản cần biết khi làm SEO ?

Nhằm cung cấp cho khách hàng những kiến thức sâu rộng hơn về SEO cũng như giúp khách hàng am hiểu hơn về dịch vụ SEO web của TGP Media; chúng tôi xin được gửi tới bạn những bước cơ bản cần biết khi làm SEO. Quy trình các bước này đều được thực hiện một cách bài bản bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của TGP Media. Bởi vậy, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa

Google, Bing,.. là những bộ máy tìm kiếm lớn, được sử dụng phổ biến hiện nay. Với mỗi một bộ máy tìm kiếm; nó sẽ có những tiêu chuẩn riêng để đánh giá,xếp hạng các website. Việc nghiên cứu từ khóa là bước đầu của quá trình SEO. Nghiên cứu từ khóa cực kỳ quan trọng, tốn nhiều công sức bởi từ khóa trong chiến dịch SEO là yếu tố then chốt.

Việc nghiên cứu từ khóa còn phụ thuộc vào các chiến dịch SEO. Nếu chiến dịch phục vụ cho mục tiêu kinh doanh thì ngoài việc phân tích từ khóa; bạn còn phải xem xét về thị trường mà bạn hướng đến; đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hiện nay, việc phân tích từ khóa còn được hỗ trợ bởi một số công cụ gợi ý từ khóa như: Keyword planner, Keywordtool, …

Bước 2: Tối ưu trên trang web – SEO Onpage

Sau khi tổng hợp được bộ từ khóa mục tiêu tốt nhất; người làm SEO cần phải tối ưu trên trang web hay còn gọi là SEO Onpage. SEO onpage thường không tốn nhiều thời gian và công sức như việc phân tích từ khóa. Tuy nhiên, bạn cần phải có nội dung website thú vị, đảm bảo thu hút người dùng.

Bảng giá dịch vụ SEO web tại Bình Dương

Các yếu tố khác như việc tối ưu tiêu đề, mô tả, hình ảnh hay tốc độ tải trang đều cần phải được đảm bảo ở bước tối ưu trên trang web này.

Bước 3: Tối ưu Offpage 

Tối ưu offpage là bước quan trọng thứ 3 của việc SEO web và dịch vụ SEO web tại Bình Dương. Bạn cần phải xây dựng hệ thống backlink trỏ về website chính và những trang vệ tinh quan trọng. Có nhiều cách để bạn thực hiện việc xây dựng backlink như: chia sẻ lên mạng xã hội; xây dựng site vệ tinh; đăng bài giới thiệu tren diễn đàn,..

Bước 4: Đo lường hiệu quả chiến dịch

Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện quá trình SEO web. Đến lúc này, bạn cần kiểm tra lại thành tích đạt được sau quá trình SEO website. Bạn cần có các tiêu chí cụ thể để tính được hiệu quả của chiến dịch. Một số việc thường làm của việc đo lường hiệu quả chiến dịch như: kiểm tra thứ hạng từ khóa; kiểm tra liên kết bên trọng và bên ngoài trang; theo dõi lưu lượng truy cập.

Với các bước SEO cơ bản trên; TGP Media hi vọng bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về quy trình để SEO web lên top với từ khóa mà bạn mong muốn. Dịch vụ SEO web tại Bình Dương từ TGP Media luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ hiệu quả, ổn định nhất.

Bảng giá dịch vụ seo web tại Bình Dương – Kiến thức cần có để tự làm seo là gì ?

“Kiến thức cần có để tự làm seo là gì ?” – Đây là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều khách hàng muốn tự làm SEO. Hãy để TGP Media giải đáp cho bạn về những kiến thức cần có để tự làm SEO.

Để việc SEO có hiệu quả, bạn cần nắm được một số kiến thức có liên quan đến từ khóa như: Từ khóa là gì? Có bao nhiêu loại từ khóa? Làm thế nào để nghiên cứu từ khóa? Các công cụ và cách sử dụng công cụ giúp nghiên cứu từ khóa như thế nào?

Bảng giá dịch vụ SEO web tại Bình Dương

Bên cạnh đó còn là khả năng viết Content; bởi Content là phần quan trọng để bài viết của bạn hấp dẫn, hữu ích hơn với khách hàng. Bạn cần phải nắm cấu trúc của một bài viết chuẩn SEO; cách tạo ra nội dung bám sát Insights của khách hàng; cách viết bài lôi cuốn khiến khách hàng click chọn mua sản phẩm; cách chèn từ khóa vào bài viết hay cách sử dụng tiêu đề, hình ảnh?

Các bước SEO Onpage và SEO offpage bạn cũng cần phải nắm rõ khi muốn tự làm SEO. SEO onpage đòi hỏi bạn biết cách tạo sitemap HTML và XML, cách cài Robot.txt; cách sử dụng title tags, heading tags và Image tags, internalink và thủ thuật để tối ưu SEO onpage.

Với việc xây dựng backlink; bạn cần nắm rõ backlink là gì? Anchor text là gì? Cách đi link hiệu quả, Nofollow và Dofollow là gì?Nofollow và Dofollow là gì?Thuật toán của Google Penguin và cách xây dựng link tránh Penguin

Ngoài ra, bạn còn phải nắm được nhiều kiến thức khác về tăng view hay kiến thức về mạng xã hội. Quả thực là quá nhiều kiến thức để cần phải học học. Vì thế, hãy chọn cách đơn giản mà hiệu quả hơn đó là việc sử dụng dịch vụ SEO web tại Bình Dương.

Bảng giá dịch vụ seo web tại Bình Dương – Quy trình từng bước cho người mới bắt đầu ?

SEO có vẻ như là một công việc khá khó khăn, nhất là đối với những người mới bắt đầu. Bằng các bước cụ thể dưới đây, những người mới bắt đầu có thể học và làm SEO.

 • Nắm căn bản kiến thức về SEO . Bước này giúp người mới bắt đầu nắm được các khái niệm về SEO, tác dụng về SEO và các yếu tố liên quan.
 • Nắm kiến thức về công cụ tìm kiếm, cách công cụ tìm kiếm họa động; cách mọi người dùng chúng để tìm thông tin và các loại truy vấn thường dùng.
 • Thực hiện SEO Onpage, thực hiện tối ưu các meta tag, content và tiêu đề.
 • Học cách xây dựng backlink
 • Đánh giá và điều chỉnh sao cho phù hợp.

Chi tiết cụ thể các bước SEO web cho người mới bắt đầu sẽ được TGP Media giải đáp. Liên hệ để lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia cùng những lời khuyên hữu ích cho người mới bắt đầu.

Bảng giá dịch vụ seo web tại Bình Dương – Tại sao nên thuê dịch vụ SEO ở Bình Dương

Bảng giá dịch vụ SEO web tại Bình Dương

Nắm bắt xu thế của thời đại, dịch vụ SEO web tại Bình Dương đã trở thành một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ SEO ở Bình Dương giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng xuất hiện trong top đầu Google; từ đó từng bước xây dựng và phát triển thương hiệu trở nên lớn mạnh hơn. Các sản phẩm và dịch vụ từ doanh nghiệp bạn cũng đến với khách hàng nhiều hơn; từ đó gia tăng thêm doanh số cho doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm.

  • Dịch vụ SEO ở Bình Dương giúp website của bạn lên top Google; thu về hàng trăm ngàn lượt view.
  • Giải pháp SEO từ dịch vụ giúp hàng ngàn khách hàng mục tiêu có nhu cầu tự tìm đến website; làm tăng khả năng chuyển đổi thành đơn hàng, tăng doanh số và duy trì về lâu dài.
  • Với chiến lược SEO hiệu quả, dịch vụ SEO web tại Bình Dương luôn giúp bạn đạt top tìm kiếm nhanh nhất.
  • Hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm. Nếu bạn sử dụng dịch vụ SEO web tại Bình Dương hiệu quả; bạn sẽ có cơ hội chiếm lĩnh thị trường; bỏ xa đối thủ cạnh tranh.
  • Đây được xem là khoản đầu tư khôn ngoan so với việc đầu tư cho nhân sự SEO web. Bạn sẽ không tốn tiền cho các công cụ, thưởng cho nhân viên mà hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo.
  • Dịch vụ SEO web tại Bình Dương sẽ giúp bạn tạo dựng được thương hiệu mạnh; giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Bảng giá dịch vụ seo web tại Bình Dương – Bảng giá dịch vụ seo web tại Bình Dương

Bảng giá dịch vụ seo web tại Bình Dương là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO web. Bảng giá được xây dựng dựa trên cam kết về thứ hạng từ khóa mà bạn yêu cầu.

Có một điều chắc chắn là, bảng giá dịch vụ SEO web tại Bình Dương của TGP Media luôn luôn cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu với mức giá tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với TGP Media để được tư vấn cụ thể và báo giá.

Sử dụng dịch vụ SEO web tại Bình Dương như thế nào?

Bảng giá dịch vụ SEO web tại Bình Dương

Nếu bạn đang có một khoản ngân sách dành cho việc SEO website và lựa chọn TGP Media; hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ SEO web. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp; dịch vụ SEO web ở Bình Dương của TGP Media được xây dựng với quy trình bài bản; đảm bảo việc doanh nghiệp sử dụng dễ dàng nhất và đảm bảo việc đưa website của bạn lên top trong thời gian ngắn và duy trì một cách bền vững.

Quy trình sử dụng dịch vụ SEO web của TGP Media 

 • Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ SEO web của khách hàng.
 • Tiến hành phân tích yêu cầu, đưa ra lời khuyên và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ. Đối chứng giữa yêu cầu từ khách hàng cũng như mô hình kinh doanh thực tế; từ đó đưa ra chiến lược SEO hiệu quả để doanh nghiệp bạn vừa tiết kiệm chi phí; vừa đạt hiệu quả cao.
 • Tiến hành xác định, nghiên cứu và đưa ra bộ từ khóa phù hợp với chiến lược SEO.
 • Tìm kiếm website đối thủ phân tích phương pháp SEO của đối thủ cạnh tranh; tiến hành thực hiện SEO phù hợp để lấy vị trí top Google.
 • Thực hiện tối ưu Onpage và tối ưu Offpage cho website.
 • Cập nhật xếp hạng từ khóa và báo cáo với khách hàng.
 • Duy trì số lượt truy cập trang và thứ hạng từ khóa một cách bền vững.

Một số dịch vụ khác từ TGP Media : Học thiết kế Web bằng WordPress tại Bình Dương Chuẩn Seo

Học thiết kế website bán hàng ở Bình Dương “Tặng website Trị Giá 5tr”

Khóa học thiết kế web tại Bình Dương “Làm Web trong 3 Giờ”

Học thiết kế website tại Bình Dương Chuẩn Top #1 Google

Cách sử dụng dịch vụ SEO tại Bình Dương?

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại Bình Dương; hoặc để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700

Email:tgpmedia247@gmail.com

TGP Media sẽ tư vấn lựa chọn từ khóa ,cũng như chiến lược SEO cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh sản phẩm dịch vụ của quý khách.

Bằng năng lực tay nghề, hệ thống SEO chuyên nghiệp hiện đại và đội ngũ làm việc tận tâm, nhiệt huyết. Chúng tôi đảm bảo website của bạn sẽ lên top một cách ” Hiệu quả – Nhanh chóng – Bền vững “.

Bạn đọc và khách hàng cũng có thể quan tâm: Khóa học kinh doanh online tại Bình Dương

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Minh Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *