Học thiết kế Web bằng WordPress tại Bình Dương Chuẩn Seo

Học thiết kế Web bằng Wordpress tại Bình Dương Chuẩn Seo

WordPress là một trong những nền tảng website phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế website bằng WordPress đem lại nhiều ưu điểm trong việc quản trị, đánh giá dễ dàng và thuận tiện cho người sử dụng. Nếu bạn đang muốn học thiết kế website ở Bình Dương; hãy học ngay thiết kế website bằng WordPress. Khóa học thiết kế website bằng wordpress tại Bình Dương chuẩn SEO cho TGP Media cung cấp sẽ là khóa học phù hợp cho những người muốn học thiết kế web không chuyên; có thể đạt được hiệu quả ngay sau khi kết thúc khóa học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khóa học thiết kế web bằng WordPress và lý do nên thiết kế WordPress chuẩn SEO nhé!

WordPress là gì? Ưu điểm từ thiết kế web bằng WordPress

WordPress là một trong những nền tảng blog phổ biến hất rên thế giới hiện nay. Nó là một hệ thống quản lý nội dung CMS được hầu hết các nhà thiết kế web lựa chọn và sử dụng. Hiện nay, hầu hết những người không chuyên có nhu cầu học thiết kế website để phục vụ cho việc kinh doanh đều lựa chọn thiết kế web bằng WordPress. Dù không phải là một chuyên gia lập trình, dù không nắm các kiến thức về ngôn ngữ lập trình; nhưng với thiết kế web bằng WordPress; bạn vẫn hoàn toàn có thể thiết kế và quản lý nội dung trang web của mình một cách đơn giản, dễ dàng.

Học thiết kế Web bằng WordPress tại Bình Dương Chuẩn Seo

WordPress là một mã nguồn mở, một CMS được viết bằng PHP và my SQL. Tiền thân của WordPress là một dạng CMS hỗ trợ tạo blog cá nhân cho người dùng. Sau một thời gian phát triển; WordPress đã thu hút được nhiều nhà phát triển cho nó để trở thành một CMS thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn kinh doanh lĩnh vực thương mại điện tử; muốn sở hữu một website bán hàng hay website giới thiệu công ty – doanh nghiệp; thiết kế web bằng WordPress là vô cùng hợp lý.

Ưu điểm và lợi ích của thiết kế web bằng Word Press

Không phải ngẫu nhiên mà thiết kế website bằng WordPress lại được nhiều người lựa chọn đến vậy. WordPress sở hữu nhiều tính năng hữu ích, thiết kế dễ sử dụng và quản lý; giúp cho số lượng người dùng ngày càng tăng lên. Dưới đây là một số ưu điểm khi thiết kế web bằng WordPress.

 • Word Press cung cấp nền tảng thân thiện với người dùng trong việc cài đặt; sử dụng và phát triển mà không cần nắm nhiều kiến thức về PHP hay các ngôn ngữ lập trình.
 • Word Press cung cấp hàng loạt blog với bố cục khác nhau; bạn có thể tùy chọn bố cục tùy thuộc theo sở thích của mình.
 • Các menu tùy chọn trong nền tảng Word Press đơn giản và hiệu quả hơn so với các CMS khác.
 • Word Press cho phép bạn cập nhật nhanh chóng các thông tin trang web của mình một cách nhanh chóng.
 • Các giao diện cho blog của người dùng không bị giới hạn, bạn có thể thay đổi tùy chọn.
 • Word Press có thư viện Plugins phong phú có sẵn, giúp công việc của bạn hiệu quả và dễ dàng hơn.
 • Bạn có thể học hỏi các mẹo vặt và thủ thuật Word Press từ những người khác.
 • Word Press cung cấp cho bạn nhiều lợi thế SEO thông qua Plugin; giúp nội dung của bạn có thứ hạng tốt hơn trên thanh công cụ tìm kiếm.
 • Dễ dàng phát triển cho lập trình viên nếu bạn am hiểu về việc làm website thành thạo.
 • HTML, CSS, PHP dễ dàng mở rộng website Word Press của bạn với nhiều tính năng tiện ích.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Có thể làm nhiều website.

Công việc cần thiết để thiết kế web bằng Word Press

Để thiết kế thành công web bằng Word Press; những người học thiết kế website bằng Word Press tại Bình Dương nói riêng và người học thiết kế website nói chung cần phải nắm rõ các công việc cần thiết, các bước để xây dựng 1 website bằng Word Press.

 • Đăng ký Domain, tên miền

Đầu tiên, những người học thiết kế website ở Bình Dương cần phải có một domain hay còn gọi là tên miền. Việc lựa chọn tên miền cho Website vô cùng quan trọng. Cần phải lựa chọn tên miền hợp lý để có lợi cho việc xây dựng và quảng bá thương hiệu của bạn. Đây cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá một website chuẩn SEO và việc nâng thứ hạng nội dung của bạn đạt vị trí cao trên thanh công cụ tìm kiếm.

Học thiết kế Web bằng WordPress tại Bình Dương Chuẩn Seo

Nên kiểm tra kỹ lịch sử của domain mà bạn muốn đăng ký. Không nên sử dụng các domain có lịch sự bị Google phạt để tránh những khó khăn trong quá trình SEO web. Lưu ý nữa là bạn nên chọn tên miền ngắn, dễ gõ, dễ ghi nhớ và nên cân nhắc chọn tên miền quốc tế hay Việt Nam.

 • Mua Plan Hosting

Hosting hay Hosting Server là máy chủ – nơi bạn sẽ lưu trữ các dữ liệu của website và mã nguồn Word Press. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn hosting phù hợp để tốc độ website không bị ảnh hưởng. Các máy chủ lưu trữ và cung cấp dữ liệu cũng sẽ cung cấp các dịch vụ giúp bạn quản lý trang web dễ dàng hơn. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc về một plan Hosting chất lượng.

 • Cài đặt Word Press

Sau khi domain và hosting đã được kết nối với nhau; điều cần thiết phải làm lúc này là bạn phải tiến hành cài đặt nền tảng Word Press vào website của bạn. Từ đó, dựa trên nền tảng Word Press; bạn có thể tiến hành chỉnh sửa và xây dựng trang web. Bạn có thể lựa chọn cài đặt tự động hoặc cài đặt bằng tay.

 • Cài đặt chứng chỉ SSL

Mặc dù không bắt buộc phải có chứng chỉ SSL trên trang web của bạn; nhưng bạn nên sử dụng nó. Người dùng sẽ tin tưởng vào 1 trang web an toàn hơn và các trình duyệt đang có xu hướng đẩy các trang web không được mã hóa.

 • Chọn giao diện cho trang web của bạn ( themes)

Sau khi cài đặt xong Word Press và chứng chỉ SSL; bạn sẽ nhìn thấy trang chủ với giao diện mặc định của Word Press. Các giao diện này thường khá sơ sài nên không phù hợp với nhu cầu của người dùng hiện nay. Bạn có thể sử dụng themes từ các bên thứ 3 để có được giao diện phù hợp với mục đích thiết kế website của mình.

 • Cài đặt các Word Press plugin cơ bản

Word Press Plugin là những công cụ có tính năng riêng biệt mà Word Press sẽ không tự tích hợp. Bạn có thể chọn các Plugin miễn phí hay trả phí phù hợp với mục đích sử dụng web và khả năng của mình. Một số Plugins cơ bản mà bạn nên dùng gồm có: Yoast SEO ( hỗ trợ SEO cho website); WP Super Cache( tạo bộ nhớ đệm giúp tăng tốc website); Contact Form 7( form liên hệ). Lưu ý, nếu bạn cài càng nhiều Plugins thì tốc độ website sẽ càng chậm. Chỉ nên cài những Plugin thực sự cần thiết.

 • Cài đặt Google Search Console và Google Analytic

Google Search Console (tên cũ là Google Webmaster Tool) là công cụ miễn phí của Google giúp theo dõi tình trạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google. Là công cụ không thể thiếu của bất kỳ SEOer nào. Bạn sẽ biết được website có lỗi về index nào không và tìm hướng khắc phục. Công cụ này còn cho phép bạn nắm được thông tin về thứ hạng từ khóa, thông tin về backlink,… rất hiệu quả cho việc SEO web của bạn.

Google Analytic cũng là một công cụ miễn phí khác của Google, nó cho phép theo dõi và phân tích các truy cập tới website của bạn.Thông qua công cụ này, bạn sẽ biết lượng người truy cập vào website và nắm được hành vi của khách truy cập.

Học thiết kế website bằng wordpress tại Bình Dương

Bạn đang có nhu cầu học thiết kế web wordpress miễn phí tại Bình Dương? Hay bạn đang có nhu cầu học thiết kế website wordpress ở Thủ Dầu Một? Bạn chưa tìm được địa chỉ học thiết kế website ở Bình Dương tin cậy? Đừng bận tâm hay lo lắng vi TGP Media sẽ là địa chỉ phù hợp nhất cho những ai có nhu cầu học thiết kế website bằng wordpress tại Bình Dương hiện nay.

Xem thêm khóa học tại TGP Media

Học thiết kế website tại Bình Dương Chuẩn Top #1 Google

Học thiết kế website bán hàng ở Bình Dương “Tặng website Trị Giá 5tr”

Khóa học thiết kế web tại Bình Dương “Làm Web trong 3 Giờ”

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

Thiết kế website Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín chất lượng

Thiết kế website cho doanh nghiệp tại Bình Dương

Khóa học thiết kế website bằng wordpress tại Bình Dương do TGP Media xây dựng sẽ cung cáp cho người học quy trình thiết kế website bằng wordpress từ cơ bản cho đến nâng cao. Không cần phải am hiểu về các ngôn ngữ lập trình; không cần nắm rõ về code; bạn vẫn có thể xây dựng và thiết kế website thành công với wordpress tại TGP Media.

Lợi ích khi tham gia lớp học thiết kế website bằng wordpress tại Bình Dương

TGP Media là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web tại Bình Dương nói chung và thiết kế web bằng wordpress tại Bình Dương nói riêng. Chúng tôi sở hữu kinh nghiệm thiết kế và đào tạo xây dựng web trên 5 năm. Với phương thức giảng dạy ” 1 kèm 1″, ” cầm tay chỉ việc”; các học viên sau khi tham gia học thiết kế website bằng wordpress tại Bình Dương đều có thể tự tay xây dựng được website bằng wordpress.

Học thiết kế Web bằng WordPress tại Bình Dương Chuẩn Seo

Bên cạnh hệ thống các bài học; người tham dự học thiết kế web wordpess miễn phí tại Bình Dương còn được thực hành ngay trên lớp; hay chiêm ngưỡng các dự án thiết kế web thực tế một cách trực quan nhất. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ TGP Media luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc từ người học; giúp học viên hiểu và thực hành được ngay.

TGP Media luôn đem đến cho học viên kiến thức đầy đủ từ nền tảng cho đến chuyên sâu. Học viên sẽ tự làm được web bằng wordpress ngay sau khi kết thúc khóa học. Thực tế đã cho thấy; nhiều học viên trưởng thành từ TGP Media đã xây dựng thành công hệ thống website bằng wordpress; và có sự nghiệp thành công của riêng mình.

Điểm khác biệt tại TGP Media – Học thiết kế Web bằng WordPress tại Bình Dương Chuẩn SEO

Học thiết kế Web bằng WordPress tại Bình Dương Chuẩn SEO chính là điểm tạo nên sự khác biệt cho khóa học thiết kế website ở Bình Dương của chúng tôi. Không phải ngẫu nhiên mà website chuẩn SEO lại trở thành xu hướng để các nhà kinh doanh sản phẩm, dịch vụ hướng tới. Website là nơi bạn trưng bày các sản phẩm; là nơi để khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty bạn; và cũng là nơi để bạn quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi. Bởi vậy, các website được xây dựng chuẩn SEO sẽ tiếp cận thị trường mục tiêu nhanh hơn; hướng đến mục đích tăng doanh số và lợi nhuận tốt hơn.

Khi xây dựng thành công website chuẩn SEO trên nền tảng WordPress; bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

 • Cơ hội lên Top Google tự nhiên, lượng traffic tăng cao.
 • SEO website một cách dễ dàng, bắt kịp với xu hướng SEO mới nhất; giảm thiểu tối đa công việc cho tối ưu SEO.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng và bán hàng đa kênh.
 • Quảng bá thương hiệu nhanh chóng
 • Tiết kiệm các chi phí Marketing, quảng cáo.
 • Tỉ lệ chuyển đổi cao.
 • Phù hợp cho các ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Học thiết kế Web bằng WordPress tại Bình Dương Chuẩn SEO sẽ phục vụ tốt cho công việc của bạn. Vì vậy, tham dự khóa học thiết kế website wordpress ở Thủ Dầu Một – Bình Dương với TGP Media là sự lựa chọn hợp lý.

Đối tượng tham dự học thiết kế website bằng wordpress tại Bình Dương

Lớp học thiết kế website wordpress ở Thủ Dầu Một Bình Dương tại TGP Media được xây dựng phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Sẽ rất hữu ích nếu bạn là:

 • Cá nhân đang học tập, công tác trong một lĩnh vực có mong muốn tự tay xây dựng website, blog; website bán hàng để phục vụ cho công việc của mình.
 • Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn tự xây dựng và triển khai website để quảng bá thương hiệu; kinh doanh sản phẩm online với chi phí tiết kiệm, hiệu quả.
 • Các bạn trẻ đam mê thiết kế web, muốn học thiết kế web để làm việc và tăng thu nhập.
 • Các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu thực hành thiết kế web

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học thiết kế website bằng wordpress tại Bình Dương?

Học thiết kế Web bằng WordPress tại Bình Dương Chuẩn Seo

Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế website bằng wordpress tại Bình Dương, bạn sẽ có khả năng:

 • Nắm được các khái niệm về website, SEO trên website đặc biệt là website wordpress.
 • Cài đặt, cấu hình và quản lý website wordpress
 • Xây dựng hoàn chỉnh các blog cá nhân, website tin tức, website bán hàng, website thương mại điện tử đúng chuẩn SEO bằng wordpress.
 • Quản lý và phát triển nội dung website.
 • Xuất bản website lên host và đăng ký tên miền thích hợp cho từng mục đích SEO.
 • Đăng ký website, giúp Google có thể nhận biết website.
 • Dùng các công cụ để kiểm tra thứ hạng website.

Hình ảnh lớp học thiết kế website bằng wordpress tại Bình Dương

Học thiết kế Web bằng WordPress tại Bình Dương Chuẩn Seo Học thiết kế Web bằng WordPress tại Bình Dương Chuẩn Seo Học thiết kế Web bằng WordPress tại Bình Dương Chuẩn Seo Học thiết kế Web bằng WordPress tại Bình Dương Chuẩn Seo

Liên hệ tham dự khóa học thiết kế website bằng wordpress tại Bình Dương chuẩn SEO

Các bạn có nhu cầu học thiết kế website tại Bình Dương với TGP Media, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700

Email:tgpmedia247@gmail.com

Có thể bạn quan tâm: 

Công ty truyền thông tại Bình Dương

Khóa học tự chạy quảng cáo facebook tại Bình Dương – 1 Kèm 1

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Minh Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *