Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp tại Bình Dương

Nhu cầu về phòng Marketing thuê ngoài hiện khá cao tại TP. HCM và Bình Dương. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với ưu thế là tiết kiệm chi phí nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Cho nên những dịch vụ này, được rất nhiều công ty sử dụng. Hiện nay, TGP Media được xem như là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này tại Bình Dương. Dưới đây, TGP Media sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc tại sao nên thuê đội ngũ Marketing bên ngoài. Và tại sao TGP Media là cái tên được nhiều các doanh nghiệp lựa chọn khi nhắc đến dịch vụ này.

Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài?

Hiện nay, dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài được xem như là một dịch vụ cực kỳ tối ưu và hiệu quả cho doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nhiều nguồn lực. Cùng điểm qua những ưu thế dễ nhận thấy khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài.

Tiết kiệm chi phí

Những công ty chọn giải pháp này thường không có quá nhiều ngân sách để xây dựng một phòng Marketing chuyên nghiệp. Các chi phí dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài thường không quá cao. Nhưng doanh nghiệp vẫn có thể có được một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Có thể thấy khi sử dụng dịch vụ này, các công ty có thể tiết kiệm được một khoản kha khá.

Đảm bảo được tính chuyên môn cao

Đội ngũ các marketers thuê ngoài thường có nhiều kinh nghiệm và hoạt động với đa ngành nghề. Do đó, tính chuyên môn và kỹ thuật phân tích các dữ liệu cực kỳ tốt. Nhờ đó mà tính hiệu quả của công việc của sẽ cao hơn rất nhiều. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có thời gian tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình. Các công ty sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài có thể dễ dàng đánh giá hiệu quả công việc. Thông qua các KPI và mục tiêu đặt ra cho bên Agency thuê ngoài.

Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài?

Nguồn nhân sự chuyên nghiệp

Khi có sản phẩm hay dịch vụ muốn tung ra thị trường thì nhờ sự hỗ trợ nhanh chóng của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp từ Agency thuê ngoài. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm được chiến lược hiệu quả. Không bị động về vấn đề nhân sự khi triển khai kế hoạch. Đội ngũ sáng tạo và chuyên nghiệp, luôn có những kế hoạch và chiến lược hiệu quả cũng như những phương án dự phòng. Đặc biệt, là am hiểu những cách thức tiếp cận khách hàng từ Marketing truyền thống cho đến Digital Marketing.

Nguồn nhân sự chuyên nghiệp

Trên đây, là một vài thế mạnh nổi bật mà dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài mang lại cho các công ty doanh nghiệp.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài uy tín và chất lượng tại Bình Dương

TGP Media là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp Marketing cho doanh nghiệp tại Bình Dương. Với tập hợp là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh trong lĩnh vực Marketing. TGP Media được đánh giá là Agency cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Hiện, TGP Media là đối tác Marketing quan trọng của nhiều công ty lớn nhỏ trên thị trường Bình Dương như: Công ty Vệ Sinh Xanh Green, Công ty Kim Trọng Phát, Công Ty Anh Thư Group,…

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài trọn gói của TGP Media

Khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của TGP Media các doanh nghiệp sẽ được một đội ngũ bao gồm: Leader Marketing, Content Marketing, Nhân viên thiết kế, Nhân viên quảng cáo Facebook và Google. Công việc chính của đội ngũ phòng Marketing thuê ngoài:

  • Lên kế hoạch hoặc ý tưởng Marketing cho các sản phẩm hay dịch vụ mới của công ty. Phân tích cẩn thận và đưa ra những phương án tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Đề nghị mức ngân sách phù hợp nhất và dự đoán kết quả cho từng chiến dịch.
  • Tối ưu nội dung và giao diện các kênh truyền thông Online của doanh nghiệp như Facebook Fanpage và Website công ty. Đảm bảo nội dung chuẩn SEO và tối ưu công cụ tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp lên TOP đầu.
  • Thiết kế hình ảnh và banner sản phẩm đúng chuẩn cho doanh nghiệp.
  • Đưa ra các chiến lược cụ thể để chạy quảng cáo trên các kênh mạng xã hội như: Facebook Ads, Zalo Ads, Google Ads. Đảm bảo nội dung và sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể.
  • Lập bản báo cáo chi tiết tính hiệu quả cho từng chiến dịch có thể theo tuần hoặc theo tháng tùy theo yêu cầu của đối tác.

TGP Media – Đơn vị Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp và uy tín

Nếu doanh nghiệp của bạn không có nhiều ngân sách để xây dựng một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp. Thì TGP Media sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho công ty bạn lúc này. Đội ngũ phòng Marketing của TGP Media là tập hợp nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Và đã từng làm cho nhiều công ty lớn tại TP. HCM. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các dịch vụ của TGP Media. Ngoài gói marketing thuê ngoài, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác như: chạy quảng cáo GoogleFacebook, dịch vụ Marketing Online, Dịch vụ Digital Marketing thuê ngoài tổng thể,…

TGP Media

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị hỗ trợ lĩnh vực này hay báo giá dịch vụ marketing thuê ngoài. Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:

TGP Media – Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển

Tiên phong xây dựng đội ngũ triển khai marketing hiệu quả cho từng doanh nghiệp tại Bình Dương

Hotline: 0848155789

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *