Quay TVC quảng cáo tại Bình Dương – TGP Media

Thuật ngữ TVC hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Bạn làm việc trong một doanh nghiệp, ắt hẳn thuật ngữ này không quá xa lạ đối với bạn. Doanh nghiệp của bạn đang có những chiến dịch quảng bá sản phẩm, bạn muốn Quay TVC ở Bình Dương cho doanh nghiệp của mình? Nhưng điều đáng lo ngại là bạn chưa hiểu rõ về TVC.

Trước thị trường quảng cáo đa dạng, với đầy đủ các hình thức, với nhiều công ty quảng cáo tràn lan. Bạn vẫn chưa biết nên đặt niềm tin vào công ty nào? Hãy đến với chúng tôi, TGP Media sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh. Nhằm giới thiệu về những sản phẩm của một doanh nghiệp, một sự kiện nào đó và phát sóng trên hệ thống truyền hình.

TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình.

Tại sao cần phải sản xuất TVC?

  • Một doaanh nghiệp sử dụng TVC để giới thiệu sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng.
  • Xây dựng thương hiệu, mang giá trị thương hiệu đến với khách hàng.
  • TVC có sức lan tỏa rộng lớn, khán giả đa dạng, đặc biệt không bị rang buộc không gian, thời gian.

TVC hấp dẫn thu hút khách hàng phải đảm bảo những yếu tố nào?

Tạo sự gần gũi và thân thiện với người xem

Một trong những cách tạo sự gần gũi và thân thiện với người xem là đưa họ vào TVC. Nghĩa là để người xem thấy được mình ở trong TVC. Đây là một trong các yếu tố có tác động lớn đến tâm lí khách hàng. Giúp khách hàng ghi nhớ các thông điệp, hình ảnh trên TVC một cách dễ dàng. Từ đó, khách hàng sẽ trở thành một khách hàng tiềm năng, có thể tìm hiểu, tiêu dùng các sản phẩm từ doanh nghiệp của bạn.

TVC chính xác, trung thực

Sự trung thực sẽ lấy được lòng tin từ khách hàng. Khi đã có được sự bổ nhiệm từ khách hàng, khách hàng sẽ không có lí do gì để từ chối doanh nghiệp của bạn. Chứ không có người tiêu dùng nào lại lựa chọn những doanh nghiệp thiếu tính trung thực. Thông tin giả tạo, không đúng sự thật.

TVC quảng cáo có sức mạnh khủng khiếp hơn bạn tưởng

Rất nhiều đoạn phim quảng cáo truyền hình đã thu hút được người xem không phải bởi hình ảnh mà là âm nhạc hoặc những thông điệp ấn tượng, dễ nhớ.

Đặc biệt, những đoạn phim hoạt hình lại có sức mạnh vô hình lôi cuốn trẻ em mọi lứa tuổi. Mà trong gia đình, trẻ em vẫn được ưu tiên số một khi coi truyền hình. Việc thực hiện làm clip quảng cáo bình dương nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng kịch bản đơn giản hay phức tạp. Vì thế mới có câu “30 giây quảng cáo, sáu mươi năm cuộc đời”. Đôi khi bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian để xây dựng một kịch bản hoàn hảo cho chỉ vài giây lên song.

 

Tại sao sản xuất TVC tại Bình Dương được các doanh nghiệp quan tâm?

Hiện nay tại Bình Dương càng ngày càng xuất hiện nhiều các doanh nghiệp đang thi nhau phát triển. Kinh tế doanh nghiệp tại Bình Dương đang phát triển nhanh chóng. Cùng với sự phát triển của công nghệ và thị hiếu khách hàng, các doanh nghiệp đưa ra nhiều chiến lươc phát triển. Một trong số các chiến lược phát triển là quảng cáo. Và một trong những hình thức quảng cáo đó chính là sản xuất TVC.

Công ty sản xuất TVC tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Như bạn đã biết,số lượng công ty quay video quảng cáo Bình Dương là rất nhiều. Trước tình hình này, để lựa chọn hợp tác với một công ty uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí cũng là một điều khó khăn.  Tuy nhiên, trong những năm gần đây, công ty quảng cáo được đánh giá rất cao là TGP Media, một công ty chuyên làm quảng cáo. Uy tín và chất lượng là 2 tiêu chí mà công ty chúng tôi hướng đến.

Quý khách hàng có nhu cầu cầu quay TVC tại Bình Dương; chỉ cần liên hệ Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700. Hoặc hoặc liên hệ theo các thông tin sau:Nếu bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình phát triển, củng cố hiệu quả bán hàng, hãy tin tưởng chúng tôi. Bạn có thể tham khảo tại đây

Địa chỉ: 21, đường DX117, phường Tân An, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: tgpmedia247@gmail.com

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được biết thêm thông tin chi tiết về TVC. Chúc doanh nghiệp của bạn trong tương lai sẽ phát triển và tăng khả năng bán chạy sản phẩm. Chúc các bạn thành công.

Xem một số dự án team TGP MEDIA thực hiện nhé -> kênh youtube TGP Media

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Admin TGP Media

21 đường DX117, Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương của Công ty TNHH TGP Media
Trịnh Thanh Hải - Founder tgpmedia.net. Chuyên đào tạo về internet marketing tại Bình Dương. Quản lý & tối ưu tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook. Liên hệ: 0974.668.700 - 0848.155.789

Bài mới nhất của Admin TGP Media (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *