[Bình Dương] Quảng cáo facebook hiệu quả cho ngành bất động sản

Cung cấp nhân viên Marketing online cho doanh nghiệp

Với giới kinh doanh bất động sản, lựa chọn được kênh quảng cáo phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Facebook là kênh quảng cáo được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Với nguồn tài nguyên khổng lồ, người dùng đa dạng; facebook đã đem lại khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng và cho các tệp khách hàng chất lượng. Đây là cách phổ biến để các nhà kinh doanh địa ốc tiếp cận khách hàng và làm giàu. Tuy nhiên, tiếp cận khách hàng như thế nào là hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí? Hay cùng tìm hiểu [Bình Dương] Quảng cáo facebook hiệu quả cho ngành bất động sản.

Nhu cầu mua nhà ở và xu hướng chọn kênh Facebook quảng cáo

Với sự phát triển mạnh mẽ và vượt bậc của nền kinh tế, thu nhập của người dân cũng dần ổn định hơn và khiến cho nhu cầu mua bất động sản ngày càng tăng lên. Các loại hình nhà ở phổ biến hiện nay bao gồm chung cư, biệt thự biệt lập, biệt thự song lập, nhà mặt đất, khu biệt thự cao cấp,.. Các dự án về căn hộ và đất mặt nền đều được mở bán rầm rộ hướng đến những đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả.

[Bình Dương] Quảng cáo facebook hiệu quả cho ngành bất động sản

Quảng cáo facebook ngành bất động sản giúp đem đến tập khách hàng chất lượng; giảm nhiều chi phí marketing, quảng cáo; tăng cao khả năng chốt và khiến doanh nghiệp có được nhiều lợi nhuận hơn. So với các hình thức quảng cáo thông thường như phát tờ rơi, đăng báo; lựa chọn kênh facebook là một giải pháp vô cùng hợp lý. Nguồn tài nguyên từ facebook vô cùng đa dạng; các khách hàng cũng có nhiều phân khúc khác nhau; giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng mục tiêu tốt hơn. Với thời đại công nghiệp 4.0 thì quảng cáo facebook có hiệu quả cho ngành bất động sản.

Quảng cáo facebook hiệu quả cho ngành bất động sản

Những hiệu quả to lớn mà quảng cáo facebook hiệu quả cho ngành bất động sản đem lại có thể kể đến như:

 • Tăng doanh thu
 • Tiếp cận cùng lúc nhiều đối tượng khách hàng.
 • Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.
 • Đưa doanh nghiệp bạn trở nên gần gũi hơn với khách hàng, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bền vững.
 • Thông tin trao đổi nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng.

Các bước quảng cáo facebook hiệu quả cho ngành bất động sản

Trước hết, để quảng cáo facebook ngành bất động sản nhiều biến động có hiệu quả ; bạn phải xác định được chiến lược theo các bước. Sản phẩm của kinh doanh bất động sản là các dự án, căn hộ, đất nền hay nhà bán và cho thuê. Giá trị của sản phẩm ngành bất động sản ở mức cao; vì vậy mà để chọn được đối tượng khách hàng cần phải có cách target đối tượng hiệu quả.

Các bước cơ bản của chạy quảng cáo facebook cho ngành bất động sản tại Bình Dương bao gồm:

 • Lựa chọn phân khúc khách hàng mục tiêu.
 • Phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh
 • Xay dựng tệp khách hàng mục tiêu
 • Tiến hành mua like cho fanpage của dự án.
 • Tăng sub cho tài khoản facebook.
 • Thực hiện lên camp quảng cáo, seeding cho các post.
 • Share bài post lên các nhóm chứa khách hàng mục tiêu.
 • Tạo phễu chăm sóc khách hàng.

Điều kiện cần để có một quảng cáo bất động sản trên facebook hiệu quả

Đối với đối tượng khách hàng mục tiêu của quảng cáo bất động sản qua facebook; chúng ta cần phải xây dựng cho mình hồ sơ sản phẩm bắt mắt để tạo hứng thú và chinh phục được họ. Nhằm tạo nên những chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả, chúng ta cần phải chuẩn bị:

 • Hệ thống tư liệu về sản phẩm bất động sản bao gồm: hình ảnh, clip, chính sách thuê hoặc bán, hợp đồng,…
 • Xây dựng nội dung Fanpage thu hút và quản trị fanpage hiệu quả. Như vậy thì quảng cáo facebook bất động sản mới hiệu quả. Nội dung cần có của một trang fanpage hiệu quả chính là những đánh giá tốt từ phía khách hàng.
 • Tạo nên bài viết tổng thể giới thiệu về dự án và có xây dựng hệ thống hình ảnh trong bài viết thu hút để chạy quảng cáo, thu hút tương tác.
 • Tiến hàng xây dựng các nội dung content trên fanpage để hướng khách hàng trỏ về website. Tiến hành cài remarketing để tiếp thị lại đối với những khách hàng đã quan tâm, đã like fanpage,…

Tự học quảng cáo bất động sản qua Facebook hiệu quả

 

Hiện nay có nhiều chủ đầu tư, nhà thầu kinh doanh bất động sản thường lựa chọn phương pháp thuê ngoài quảng cáo. Tuy nhiên phương thức này khiến bạn không thể đo lường hiệu quả theo mong muốn của mình. Vì vậy, tại TGP Media, chúng tôi có xây dựng khóa học [Bình Dương] Quảng cáo facebook hiệu quả cho ngành bất động sản. Khóa học nhằm đem đến khả năng tự xây dựng kế hoạch quảng cáo bao gồm các bước cơ bản về xác định khách hàng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh; cách đo lường hiệu quả quảng cáo.

Xem thêm: QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Tại TGP Media, bạn sẽ được nghe kinh nghiệm thực chiến được chia sẻ từ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong quảng cáo bất động sản. Bạn còn được cầm tay chỉ việc để rút ra những kinh nghiệm quý báu; quảng cáo bất động sản qua facebook hiệu quả. Hãy tham dự ngay khóa học [Bình Dương] Quảng cáo facebook hiệu quả cho ngành bất động sản tại TGP Media.

 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Minh Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *