Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói cho cá nhân, cửa hàng, công ty doanh nghiệp SME. GỌI: 0848155789

 • Tặng gói PR giới thiệu công ty trên kênh top10binhduong.vn trị giá 1.000.000 vnđ
 • Tặng 1.350.000vnđ vào tài khoản quảng cáo Google ads sau 31 ngày

Thiết kế website chuẩn SEO là một trong những từ khóa hot nhất trong lĩnh vực thiết kế website. Hầu hết mọi người tìm kiếm rất nhiều thông tin trên mạng về các công ty thiết kế web chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế website uy tín, dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO,… đều chung một mục đích duy nhất là thiết kế web chuẩn SEO. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ rất quan trọng nếu bạn muốn nằm thứ hạng cao trên Google. Bởi các thuật toán của Google hiện nay thường đánh giá một website chuẩn SEO dựa trên nhiều yếu tố chứ không hề đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn không có một website chuẩn SEO thì bạn sẽ rất khó để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng trên Internet.

Hỗ trợ dịch Covid-19 thiết kế web tại Bình Dương trọn gói 【giảm 50%】 xem bảng giá

Vậy thế tại sao cần thiết kế website chuẩn SEO? Thế nào là website chuẩn SEO? Đâu là công ty thiết kế website chuẩn SEO mà bạn có thể tin chọn? Cùng tìm hiểu về Thiết kế web chuẩn seo tại Bình Dương trong nội dung dưới đây nhé!

Xem nhanh nội dung bài viết

Lợi ích khi sở hữu một website chuẩn SEO?

Không phải ngẫu nhiên website chuẩn SEO trở thành xu hướng các nhà kinh doanh dịch vụ, sản phẩm hướng tới. Website ví như gian hàng để chủ doanh nghiệp điều phối sản phẩm của mình đến thị trường mục tiêu, trang web chuẩn SEO càng thúc đẩy quá trình kinh doanh. Google là một bộ máy, để nó hiểu được website của bạn đang bán sản phẩm nào, kinh doanh cái gì, bạn phải tối ưu website theo các tiêu chuẩn của nó. Nếu không, Google vẫn sẽ có cách để hiểu website của bạn, nhưng sẽ khá chậm và chỉ ở một mức độ nào đó. Như vậy website chuẩn SEO là cần thiết và đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc cho các website hiện nay. Vậy lợi ích bạn có được khi sở hữu một website chuẩn SEO là gì?

Đó là:

 • Cơ hội lên Top Google tự nhiên, lượng traffic tăng cao.
 • SEO website một cách dễ dàng, bắt kịp với  xu hướng SEO mới nhất, giảm thiểu tối đa công việc tối ưu SEO.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng, bán hàng đa kênh
 • Quảng bá thương hiệu nhanh chóng, tăng độ uy tín.
 • Tiết kiệm chi phí dành cho Marketing.
 • Tỉ lệ chuyển đổi cao.
 • Phù hợp với  nhiều loại hình kinh doanh online như: mỹ phẩm, bất động sản, điện tử, thời trang, giáo dục,…

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

Các tiêu chí thiết kế web chuẩn SEO?

Thiết kế website chuẩn SEO cần có những tiêu chí đánh giá nhất định. Và những tiêu chí này cần được tối ưu một cách tốt nhất để mang đến chất lượng và hiệu quả cho website của bạn. Vậy những tiêu chí thiết kế web chuẩn SEO bao gồm những gì:

Tiêu chí về Domain

Tên miền webiste cần chứa từ khóa liên quan đến nội dung website, hoặc chứa vài từ khóa chính của website . Tên miền được đánh giá cao khi có sự khác biệt, không trùng lặp ý tưởng.

Tiêu chí về hosting

Hosting cần có tốc độ nhanh, tính độ ổn định cao, bảo mật đa chiều. Hosting nên đặt ở đất nước mà doanh nghiệp hướng tới đối tượng khách hàng ở đó.

Tiêu chí về cấu trúc khi thiết kế website chuẩn SEO

– Website cần có sitemap: Sitemap giúp Google hiểu được cấu trúc của một website khi nó thu thập thông tin. Website cần tự động cập nhật sitemap mới khi được tạo thêm trang mới.

– Tối ưu hóa Url website: URL của trang web được định dạng tất cả là chữ thường và được phân tách bằng dấu gạch ngang. Url nên mã hóa theo tiêu đề bài viết, có chứa keywords của nội dung bài viết.

Giao diện tương thích với mọi thiết bị

Trang web của bạn phải được tối ưu hóa cho tất cả các loại thiết bị mà người dùng có thể sử dụng. Điều này giúp họ có được trải nghiệm người dùng tốt hơn. Có nhiều công cụ có thể giúp website của bạn thân thiện với thiết bị di động.

Tốc độ tải nhanh

Bất kể bạn là người dùng sử dụng ứng dụng hay website đều không mong muốn các trang, ứng dụng tải chậm. Các website tải nhanh thường rất thân thiện với SEO. Điều này đồng nghĩa với việc chúng có lợi trong việc xếp hạng bởi các thuật toán so với các trang website có tốc độ tải chậm hơn. Website chuẩn SEO còn tạo ra nhiều lượt tương tác với người dùng hơn là những website thông thường, có tốc độ tải chậm.

Tối ưu SEO On-Page

Thiết kế web Bình Dương chuẩn SEO yêu cầu cao về tối ưu SEO on-page. Để đạt được điều này, bạn cần tối ưu tất cả các yếu tố có trong trang web; từ nội dung content cho đến hình ảnh. Công việc này yêu cầu người thực hiện thiết kế web Bình Dương chuẩn SEO có quá trình nghiên cứu nghiêm túc và kiên trì.

Tối ưu SEO on-page phải thỏa mãn các điều kiện như:

 • Nội dung content phong phú, đầy đủ và đúng với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này giúp kích thích người dùng đi vào các trang khác ở website và ở lại trên site lâu hơn. Ngoài ra, nội dung trên trang web của bạn còn phải độc đáo và hữu ích. Các nội dung được sao chép từ các trang khác sẽ không được đánh giá cao; và không phải là một website thiết kế chuẩn SEO. Cách điều hướng trên trang cũng cần phải hợp lý, tạo nên sự thuận tiện cho người dùng trong việc tìm kiếm.
 • Nội dung của website cần phải được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nội dung thông tin của người dùng.
 • Thiết kế web chuẩn SEO phải hỗ trợ admin tạo các thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,…
 • Website cần được thiết kế và lập trình theo tiêu chuẩn W3C. Tiêu chuẩn bao gồm việc code phải được lập trình và viết tối ưu nhất; cấu trúc link cho các trang phải thân thiện, không dư thừa; website cần hoạt động ổn định, bảo mật cao để tránh hành vi phá hoại từ đối thủ.
 • Các hình ảnh sử dụng đều được chuẩn SEO

Hỗ trợ dịch Covid-19 thiết kế web tại Bình Dương trọn gói 【giảm 50%】 xem bảng giá

 

 

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

Thế mạnh của TGP Media là đơn vị thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, xây dựng hệ thống website thân thiện với Google. Chúng tôi hiểu được một website chuẩn SEO cần những yếu tố nào. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của TGP Media. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web cho các công ty lớn nhỏ ở đa dạng các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những website chuẩn SEO cũng như giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp nhất, toàn diện nhất, phù hợp với xu thế mới.

 • Giao diện hoàn hảo đến từng tính năng chi tiết hiện đại.
 • Chuẩn Responsive, chuẩn mobile trong thiết kế website.
 • Nền tảng cấu trúc website chuẩn SEO dễ dàng lên top Google
 • Hệ thống quản lý website tối ưu đơn giản, thân thiện.
 • Tính bảo mật cao, băng thông không giới hạn.
 • Thêm và phát triển các tính năng mới dễ dàng cho website
 • Hỗ trợ quảng cáo trên nhiều kênh: Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads,..các kênh thương mại điện từ giúp thu về hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, bảo hành sản phẩm tận tâm nhiệt tình

 

Điểm khác biệt trong dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương của TGP Media

Thiết kế web đẹp, thân thiện

Đến với TGP Media, website của bạn sẽ được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, hình ảnh sắc nét theo yêu cầu cụ thể. Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. TGP Media tự tin đem đến cho Khách hàng những website đẹp và thân thiện, đưa ra các giải pháp thiết kế web tốt nhất cho Khách hàng trong mọi lĩnh vực.

Thiết kế web ấn tượng, đầy đủ tính năng

TGP Media luôn cập nhật nhưng xu hướng thiết kế website mới nhất; Website được tích hợp đầy đủ các tính năng mới nhất. Từ đó sẽ giúp cho quý khách tạo ra những sự đột phá mới trong kinh doanh.

Website được chúng tôi thiết kế đồ hoạ tinh tế, khả năng ứng dụng mạnh mẽ, tốc độ load trang nhanh; dễ dàng tích hợp các ứng dụng công nghệ, đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng dù là những yêu cầu khắt khe nhất của Doanh nghiệp.

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

Thiết kế web chuẩn Google 

TGP Media cam kết thiết kế web chuẩn SEO chuẩn Google. Đảm bảo Website thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Cốc Cốc,…Giúp website dễ dàng xuất hiện trong top Google. Như vậy khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn hơn. Website sẽ được tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị: smartphone, tablet, laptop, desktop, imac 5k, màn hình khổng lồ > 30 inch, máy chiếu…

Thiết kế website bảo mật cao

Thiết kế web tại TGP Media, website sẽ được ứng dụng các công nghệ bảo mật đa tầng hiện đại, backup weekly,… Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp không lo lắng sự tấn công của hacker; đảm bảo các nguồn thông tin, dữ liệu quan trọng trên website của mình luôn được an toàn và lúc cần thì có thể tìm kiếm, truy xuất dễ dàng.

Thiết kế web giá rẻ

Chi phí thấp là lực hút hấp dẫn khách hàng đến với dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Bình Dương của TGP Media. Tuy với giá thành phải chăng, nhưng chất lượng dịch vụ thiết kế web Bình Dương tại TGP Media lại thực sự tốt. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng; vì khách hàng luôn là người đồng hành trong sự phát triển của chúng tôi.

Hỗ trợ dịch Covid-19 thiết kế web tại Bình Dương trọn gói 【giảm 50%】 xem bảng giá

Khách hàng đến với TGP Media sẽ nhận được gì?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của TGP Media bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

– Về chất lượng website:

Với đội ngũ nhân viên, thiết kế viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản; sẽ mang đến cho bạn những mẫu website đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: tối ưu nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến và mới nhất (chuẩn SEO, tối ưu cache, tối ưu dữ liệu,…).

– Về nền tảng đa thiết bị:

Theo thống kê mới đây thì có đến 74% người dùng sử dụng thiết bị Mobile để tìm kiếm trước khi mua hàng; vì vậy việc tối ưu hóa website là việc cần thiết. TGP Media thiết kế web tối ưu giao diện trang web sao cho phù hợp với nhiều thiết bị có thể kết nối internet ngoài máy tính bàn như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh, ipad, ….

– Về dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

Bạn thường lo lắng về vấn đề bảo hành, bảo trì sau khi thiết kế website; nhưng với TGP Media chúng tôi đảm bảo tận tình với khách hàng rằng quý khách hoàn toàn yên tâm về website. Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao; sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 khi website quý khách gặp phải bất cứ vấn đề gì.

Thiết kế website tại Bình Dương

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương

TGP Media luôn chú trọng quy trình thiết kế chuyên nghiệp; quá trình cung cấp dịch vụ cần mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Đến với dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương của TGP Media, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ theo một quy trình chuyên nghiệp. Tuy nhiên có thể thêm bớt và thay đổi một cách linh hoạt; sao cho phù hợp với từng dự án của khách hàng. Quy trình thiết kế web tại Bình Dương bao gồm:

 • Tiếp cận dự án – Thu thập thông tin của khách hàng

Khách hàng có thể đăng kí bắt đầu sử dụng dịch vụ tại https://tgpmedia.net/ . Tại đây bạn sẽ cung cấp địa chỉ email, số điện thoại. Hoặc khách hàng có thể trực tiếp gọi vào số hotline 0848 155 789 | 0974 668 700; hay gửi yêu cầu cụ thể về email: tgpmedia247@gmail.com. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng công ty sẽ liên lạc lại và trao đổi cụ thể hơn.

 • Báo giá và ký hợp đồng

Dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng về dịch vụ thiết kế, hoặc các gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn cho nhu cầu của mình; TGP Media sẽ gửi bảng báo giá theo khối lượng công việc. Khi đã thống nhất về mặt giá cả, 2 bên tiến hành ký hợp đồng thực hiện dịch vụ. Khách hàng thực hiện chuyển cọc 50% giá trị hợp đồng.

 • Phân tích các yêu cầu và lên kế hoạch thực hiện dự án

Khách hàng đưa ra các yêu cầu, dựa vào những yêu cầu đó; đội ngũ thiết kế sẽ phân tích chi rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng của khàch hàng. Cũng như lên kế hoạch cụ thể về các công việc cần thực hiện trong thời gian bao lâu. Kế hoạch thực hiện cần có nội dung cụ thể được thực hiện như thế nào, và cần bao nhiêu thời gian để hoàn thành.

 • Thiết kế Website

Sau khi lên kế hoạch cụ thể, đội ngũ thiết kế sẽ bắt tay vào thiết kế giao diện, màu sắc, trình bày bố cục cho website. Sau đó gửi cho khách hàng xem, chỉnh sửa. Từ đó điều chỉnh lại theo yêu cầu khách hàng (nếu có) và chốt giao diện cuối cùng.

 • Lập trình website và chức năng

Các chuyên viên thiết kế tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website. Đồng thời tiến hành tích hợp mạng xã hội và các công cụ khác cho website. Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng; sẽ tiến hành up website lên server demo để Kiểm thử Website, chạy thử , test lỗi và tiến hành sửa lỗi (nếu có).

 • Nghiệm thu và bàn giao Website cho khách hàng

Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo; chúng tôi sẽ tiến hành ban giao cho doanh nghiệp. Cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

 • Bảo hành và hỗ trợ các kỹ thuật phát sinh

Sau khi website đi vào hoạt động, nếu có gặp bất kì vấn đề hay sự cố gì về website, bạn có thể hoàn yên tâm vì TGP Media có dịch vụ bảo hành sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Khách hàng của chúng tôi tại Bình Dương
Hơn 300+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách xem mẫu web demo tại đây: -> mẫu web đẹp đa ngành nghề

Thiết kế website công ty doanh nghiệp
Thiết kế website nội thất
Thiết kế website du lịch
Thiết kế website bán hàng
Thiết kế website thiết kế xây dựng
Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website văn phòng phẩm
Thiết kế website mỹ phẩm
Thiết kế website điện lạnh
Thiết kế website thiết bị, dụng cụ
Thiết kế website vận chuyển
Thiết kế website giáo dục
Thiết kế website bảo hành – Sửa chữa
Thiết kế website thiết kế in ấn
Thiết kế website thực phẩm
Thiết kế websitequà tặng
Thiết kế website thương mại – điện tử
Thiết kế website thời trang
Thiết kế website Spa & Thẩm mỹ viện
Thiết kế website linh kiện – điện tử
Thiết kế websitedịch vụ
Thiết kế website bệnh viện – y tế
Thiết kế websitenhà hàng – khách sạn
Thiết kế website thủy sản – nông sản
Thiết kế website giải trí
Thiết kế website ô tô – xe máy
Thiết kế website phòng cháy chữa cháy
Thiết kế website công nghiệp
Thiết kế website viện khoa học
Thiết kế website dịch vụ bảo vệ
Thiết kế website nhà hàng tiệc cưới
Thiết kế website nhà hàng quán ăn

Một số dự án thiết kế web chuẩn SEO tiêu biểu từ TGP Media

Là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế web chuẩn SEO nói chung và thiết kế Web Bình Dương chuẩn SEO nói riêng; TGP Media đã khẳng định được vai trò và khả năng của mình trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng website chuẩn SEO. Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều đối tác đến từ nhiều lĩnh vực. Trong đó, phải kể đến như lĩnh vực: bất động sản, nhà đất hay trang website dành cho tổ chức hành chính tại địa phương.

Quý khách hàng có thể tham khảo qua một số website đã hoàn thiện; có thứ hạng cao do TGP Media xây dựng.

1.Địa ốc Khang Điền : https://diaockhangdien.com.vn/

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

2. Địa ốc An Vượng Phát: http://bdsanvuongphat.com/

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

3. Dự án Căn hộ Happy One Bình Dương : http://canhohappyonebinhduong.com/

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

4. Cho thuê nhà đất BinhDuongRent : https://binhduongrent.com/

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

5. Website cho UBND xã An Điền : https://andienbencat.gov.vn/

Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

Xem thêm 300 mẫu web đã thực hiện bởi TGP Media300 mẫu web đẹp

Trên đây là một vài đơn vị hợp tác tiêu biểu của TGP Media. Các website đều được chúng tôi thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn của web chuẩn SEO. Ngoài ra, phần hình ảnh, nội dung và các yêu cầu khác đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Nếu doanh nghiệp, đơn vị bạn đang tìm kiếm đơn vị để thiết kế web chuẩn SEO; hãy liên hệ với TGP Media để được tư vấn!

Liên hệ với TGP Media

Hãy đến với TGP Media nếu bạn đang mong muốn có được một website chuẩn SEO và nhanh chóng lọt top Google để đem về lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp của mình.

Khách hàng có thể liên hệ với TGP Media theo:

Hotline: 0848 155 789 | 0974 668 700

Email:tgpmedia247@gmail.com

Các câu hỏi thường gặp khi khách hàng thiết kế website

Chi phí đầu tư để thiết kế website là bao nhiêu ?

Do mỗi doanh nghiệp ngành nghề, dịch vụ là khác nhau… từ đó chi phí thiết kế phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Nên TGP Media không thể báo giá cụ thể chi phí được. Do vậy khách hàng hãy đưa ra yêu cầu và tính năng của web mà mình mong muốn chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cộng phương án triển khai cụ thể cho khách hàng

Sau bao lâu thì website sẽ hoàn thành ?

Tùy theo độ phức tạp của giao diện và tính năng của web nên sẽ có thời gian hoàn thành là khác nhau.
Đối với website theo mẫu có sẵn thì thời gian hoàn thành website sẽ khoảng 3 – 5 ngày
Đối với website thiết kế theo yêu cầu thì thời gian hoàn tất website khoảng 7 đến 15 ngày tùy thuộc vào tính năng khách yêu cầu

Chi phí gia hạn hàng năm là bao nhiêu ?

TGP Media chỉ tính phí thiết kế trọn gói 1 lần, Chi phí gia hạn hàng năm phù thuộc vào gói hosting bạn chọn, có thể mua ở bất kỳ nhà cung cấp nào, gói hosting cơ bản mà chúng tôi cung cấp là 499k/ năm, tên miền: 300k với đuôi tên miền .com, .net, 650k – 700k tên miền .vn, .com.vn .

Tôi có mất thêm chi phí hàng tháng không ?

Sau khi hoàn thành gói thiết kế của chúng tôi hàng tháng bạn không mất kỳ chi phí nào liên quan đến thiết kế web. Chi phí phát sinh thêm khi mình có nhu cầu viết theo tính năng hoặc cần viết nội dung cho web, quảng cáo từ khóa trên google…

Tham khảo: THƯ VIỆN WEB MẪU

Đăng ký thiết kế web ngay hôm nay:

 • Tặng gói PR giới thiệu công ty trên kênh top10binhduong.vn trị giá 1.000.000 vnđ
 • Tăng 1.350.000vnđ vào tài khoản quảng cáo Google ads sau 31 ngày

0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Content Kaly

Bài mới nhất của Content Kaly (Xem tất cả)

One thought on “Thiết kế web chuẩn SEO tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848155789

Contact Me on Zalo