Dịch vụ chăm sóc và quản trị web tại Bình Dương

Bạn đã có website nhưng không có thời gian đăng bài? Bạn đang gặp khó khăn hay quá mệt mỏi với việc quản trị website? Website của bạn ít khách truy cập vì nội dung quá cũ? Hãy đến với dịch vụ chăm sóc tại Bình Dương toàn diện & chuyên nghiệp của TGP Media.

Website là cầu nối quan trọng để truyền tải thông điệp thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác. Tuy nhiên có một thực trạng rằng rất nhiều doanh nghiệp có website hiện nay chỉ thiết kế giao diện web đẹp mắt, xây dựng nội dung ban đầu và dừng lại. Các công việc chăm sóc & quản trị website như cập nhật thêm nội dung, hình ảnh, tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm đều không được chú trọng. Dịch vụ chăm sóc và quản trị web tại Bình Dương ra đời giúp cho nhiều website của doanh nghiệp có thể cải thiện một cách toàn diện nhất, luôn cập nhật và cung cấp đầy đủ và chính xác cho khách hàng những thông tin chuyên nghiệp nhất. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc và quản trị website?

 • Bạn chưa biết quản trị website như thế nào, cách xây dựng nội dung ra sao, giao diện quản trị website làm bạn rối mắt?
 • Bạn rất bận rộn với những công việc chuyên môn khác và không có thời gian chăm sóc, phát triển website?
 • Bạn muốn thường xuyên đổi mới giao diện và nội dung website để thu hút được nhiều khách hàng truy cập?
 • Bạn muốn khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ,  các sự kiện, chương trình khuyến mãi…của công ty một cách nhanh nhất và ấn tượng nhất
 • Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên quản trị web cũng như chi phí cho trang thiết bị vận hành

Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ chăm sóc web và quản trị website từ một đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chăm sóc và quản trị web tại Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc và quản trị web tại Bình Dương mang đến lợi ích gì?

 • Nâng cao hiệu quả cho Website
 • Cải thiện uy tín doanh nghiệp (tiếp cận điến nhiều khách hàng tiềm năng)
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tiết kiệm thời gian
 • Giúp website lên TOP Google nhanh chóng

Với 1 gói Chăm sóc và quản trị website, trang web của bạn sẽ được chăm sóc kĩ lưỡng; từ biên tập, cập nhật nội dung, hình ảnh, theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tại các trang tìm kiếm; theo dõi và backup hệ thống thường xuyên, xử lý sự cố hệ thống về hosting, domain…

Hơn nữa:

 • Duy trì website hoạt động liên tục và ổn định. Điều này giúp cho khách hàng có thể truy cập website một cách thường xuyên và thông tin tìm kiếm sẽ luôn chính xác.
 • Nội dung website được cập nhật hằng ngày với các bài viết chuyên ngành, được biên tập cẩn thận và tối ưu bài chuẩn SEO, cùng với hình ảnh đẹp, tối ưu kích thước và dung lượng phù hợp cho người xem thích thú.
 • Giúp bạn biết được khách hàng của bạn đến từ đâu, truy cập trang nào, thời gian ở lại trang wb là bao nhiêu, khách hàng yêu thích nội dung nào nhất… Đ
 • Tư vấn giải pháp tổng thể về Marketing online như SEO, Google Ads, Facebook, Email,… theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc và quản trị web tại Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc và quản trị web tại Bình Dương của TGP Media

TGP Media cung cấp dịch vụ chăm sóc và quản trị web tại Bình Dương nhằm giúp các doanh nghiệp tại đây giải quyết những khó khăn khi vận hành website. 

Biên tập, cập nhật nội dung cho website

Cập nhật thường xuyên những thông tin chuyên ngành liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và ngành nghề của doanh nghiệp. Xứ lý hình ảnh sản phẩm cho website sao cho đẹp và thu hút, đồng thời có dung lượng phù hợp cho website. Cập nhật những sản phẩm dịch vụ mới của doanh nghiệp cho website.

Thống kê – báo cáo quản trị web

Thống kê và báo cáo cho khách hàng về các trang được khách hàng truy cập xem nhiều nhất; các sản phẩm và dịch vụ được khách hàng xem nhiều nhất; và số lượt truy cập website hàng tháng. Đồng thời cho biết khách hàng truy cập website đến từ đâu, là khách hàng mới hay khách hàng thường xuyên truy cập,…

Sửa lỗi và chỉnh sửa giao diện website

Thường xuyên “chăm sóc” hình thức và đổi mới giao diện website; đồng thời chỉnh sửa website theo yêu cầu khách hàng.

Bảo trì hệ thống website

Theo dõi và backup hệ thống website thường xuyên liên tục; xử lý các vấn đề về kỹ thuật khi website gặp phải; tối ưu hóa dữ liệu trên website định kỳ hàng tháng; nhằm tăng tốc độ truy xuất dữ liệu và kiểm soát lỗi phát sinh.

Tư vấn chiến lược để phát triển website

Tư vấn xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên Internet . Tư vấn quảng bá doanh nghiệp trên mạng xã hội. Tư vấn và xây dựng chiến lược Marketing online & phát triển Email Marketing, Video Marketing,…

Liên hệ với chúng tôi

Để có thể chuyên tâm vào các công việc chính của mình như phát triển sản phẩm dịch vụ; hay không phải mất thời gian tuyển dụng 7 đào tạo nhân việc để quản trị và chăm sóc webiste. Cách tốt nhất là hãy tìm đến với dịch vụ chăm sóc và quản trị website tại Bình Dương của TGP Media. Chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua website. Với một mức giá hết sức hợp lý, khách hàng của TGP Media sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất.

CHĂM SÓC WEBSITE – TGP MEDIA

7 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

+ Tăng ngay 5.600.000vnđ Google Ads
+ Tạo vào tối ưu page Facebook
+ Tư vấn và lập kế hoạch triển khai marketing online
+ Doanh nghiệp mới thành lập tại Bình Dương 【Giảm ngay 20%】
+ Tặng gói thiết kế logo trị giá : 3.000.000vnđ
+ Miễn phí tối ưu trải nghiệm quảng cáo Facebook , Google 30 ngày
+ Đăng bài PR trên web top10binhduong.vn miễn phí 1 năm
Rate this post
0/5 (0 Reviews)
Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

KhanhLy

Bài mới nhất của KhanhLy (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *