Hiện nay, bán hàng Online được xem là một kênh bán hàng cực kỳ được ưa chuộng. Với khả năng chuyển đổi tốt và tỉ lệ mua hàng cũng khá cao nhờ tính tiện lợi. Tuy nhiên, để khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm và trang Website của bạn hiện ngay đầu tiên trang tìm kiếm. Thì yêu cầu nội dung trang sản phẩm của bạn phải chuẩn SEO và đúng ý định tìm kiếm của người dùng. Những dịch vụ up sản phẩm lên Web chuẩn SEO sẽ giúp bạn làm được điều ấy. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này là gì và thông tin chi tiết dịch vụ thuê up sản phẩm lên Web của TGP Media nhé.

Dịch vụ đăng sản phẩm chuẩn SEO là gì?

Với những Website kinh doanh Online, nếu muốn tiếp cận được khách hàng mà không cần quảng cáo google thì sở hữu một Website chuẩn SEO là một lợi thế. Nội dung sản phẩm phải chuẩn SEO thì Google sẽ đẩy trang sản phẩm của bạn lên top đầu tìm kiếm của khách hàng. Từ đó sẽ tăng tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn so với chạy Google ads. Để có thể làm được đều đó thì cần phải am hiểu những yêu cầu chuẩn SEO đối với bài viết sản phẩm của Google. Những dịch vụ up sản phẩm lên web chuẩn seo sẽ giúp bạn là điều đó. Từ tối ưu nội dung sản phẩm, tối ưu hình ảnh, và các thiết lập chuẩn SEO khác. Giúp Google đánh giá cao các trang sản phẩm của bạn và ưu tiên hiển thị nó trên Google Search.

Dịch vụ đăng sản phẩm lê Website chuẩn SEO
Dịch vụ đăng sản phẩm lê Website chuẩn SEO

Hướng dẫn cách đăng sản phẩm lên Website chuẩn SEO

Một bài viết sản phẩm trên Website có nội dung chuẩn SEO và đúng ý định người tìm kiếm. Thì sẽ được Google đánh giá cao và đưa lên top đầu khi khách hàng tìm kiếm về sản phẩm. Một bài viết chuẩn SEO thì sẽ mang lại tỉ lệ chốt đơn cao hơn, đặc biệt rất cần thiết cho các Website bán hàng Online. Ngoài nội dung chuẩn SEO, thì cũng còn rất nhiều yếu tố khác để Google có thể đánh giá cao sản phẩm của bạn. Dưới đây TGP Media sẽ hướng dẫn bạn cách đăng sản phẩm lên Website chuẩn SEO cũng như cấu trúc bài đánh giá cao của Google.

Cấu trúc chuẩn của bài sản phẩm đăng Website

Cũng giống như một viết thông thường thường trước khi viết bài về sản phẩm thì bạn cũng nên có một cấu trúc chung. Thông thường một bài sản phẩm chuẩn SEO phải có bố cục như sau:

Phần 1: Mở đầu, giới thiệu tính năng, đặc điểm nổi bật nhất

Phần mở đầu nội dung của sản phẩm luôn rất quan trọng giúp tóm tắt toàn bộ nội dung. Nó cũng sẽ bao gồm tính năng và những đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm. Để viết được phần mở bài hay thì bạn phải am hiểu về sản phẩm và đưa ra những thông tin đặc sắc nhất để làm thỏa mãn người dùng.

Bài viết sản phẩm chuẩn SEO của Fwine
Bài viết sản phẩm chuẩn SEO của Fwine
Phần 2: Thông tin chi tiết về sản phẩm
 • Về nội dung chi tiết sản phẩm: Nội dung phần này cũng rất quan trọng tạo thiện cảm hơn với google và người tìm kiếm. Một điều quan trọng là bạn phải có hình ảnh đẹp và video thực tế về sản phẩm như vậy sẽ được google đánh giá cao hơn. Thông tin sản phẩm bạn có thể tham khảo nội dung của hãng sản xuất cung cấp và tối ưu lại cho hữu ích nhất với người tiêu dùng.
Bài viết sản phẩm chuẩn SEO của Fwine
Bài viết sản phẩm chuẩn SEO của Fwine
 • Về hình ảnh: Trong bài sản phẩm phải có đính kèm hình ảnh về sản phẩm hay các hình ảnh liên quan. Nhưng các bạn nên nhớ phải kèm theo logo kinh doanh của mình. Hình ảnh hay Video sử dụng yêu cầu phải rõ nét và có chất lượng cao. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đưa lên những hình ảnh sản phẩm được chụp thực tế tại cửa hàng. Từ đó sẽ tăng độ tin cậy hơn cho khách hàng về sản phẩm kinh doanh của bạn. Để chuẩn SEO về hình ảnh thì phải đồng bộ kích thước cho tất cả sản phẩm. Và phải có thẻ tiêu đề cũng như mô tả trong ảnh.
Phần 3: Kết luận và chốt sale

Phần cuối cùng bạn nên có kết luận thông tin về sản phẩm tại sao nên sử dụng sản phẩm này. Sản phẩm này thích hợp cho những ai và gợi ý những sản phẩm khác mà Website bạn đang bán liên quan đến sản phẩm. Đưa ra những quan điểm và lý do khách hàng nên sử dụng sản phẩm này. Nếu bạn đăng sẩn phẩm tốt thì trang sản phẩm sẽ xuất hiện trong top đầu tìm kiếm trên Google!

Top 3 trang tìm kiếm đầu tiên trang google
Top 3 trang tìm kiếm đầu tiên trang google

TGP Media – Dịch vụ đăng sản phẩm lên Website chuẩn SEO

TGP Media là công ty chuyên về các dịch vụ digital Marketing uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương. Trong đó, thế mạnh nổi bật chính là SEO Marketing và Content Marketing. Với tập hợp là đội ngũ SEO Content giàu kinh nghiệm và có nhiều năm thâm niên thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing. Một trong những dịch vụ thế mạnh của TGP Media chính là tối ưu SEO sản phẩm đăng lên Website. Cam kết nội dung sáng tạo và dễ dàng thu hút được khách hàng.

Content is King
Content is King

Một số khách hàng tiêu biểu của dịch vụ đăng sản phẩm chuẩn SEO của TGP Media có thể kể đến như Nguyên Liệu Spa Hải Hân, Fwine, Mỹ Phẩm Fixa,… Hãy cùng tìm hiểu tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng sản phẩm lên Website chuẩn SEO của TGP dưới đây!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng sản phẩm lên Website của chuẩn SEO của TGP Media?

TGP Media hoàn toàn tự tin với đội ngũ SEO chuẩn Google, am hiểu thuật toán và phân tích đưa từ khóa sản phẩm lên top đầu tìm kiếm. Dịch vụ đăng bài lên Website chuẩn SEO của TGP Media bao gồm:

 • Lên nội dung bài viết sản phẩm chuẩn SEO
 • Tối ưu Tiêu đề, Mô Tả, Heading, và Từ Khóa chuẩn SEO theo yêu cầu của Google
 • Thông tin kỹ thuật sản phẩm và hình ảnh được tối ưu chuẩn
 • Bố cục chuẩn, thẩm mỹ cao và đồng nhất với tất cả sản phẩm

TGP Media cam kết bố cục và nội dung thông tin sản phẩm được đăng lên Website dễ hiểu và thu hút người dùng. Đảm bảo khách hàng khi ghé vào Website của bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết nhất. Ngoài ra, chi phí dịch vụ up sản phẩm lên Web thuê của chúng tôi vô cùng phải chăng và ưu đãi. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá ở thông tin bên dưới!

Dịch vụ đăng sản phẩm lên Website chuẩn SEO - TGP Media
Dịch vụ đăng sản phẩm lên Website chuẩn SEO – TGP Media

Bảng giá đăng sản phẩm chuẩn SEO lên Website của TGP Media

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ đăng sản phẩm lên Website chuẩn SEO của TGP Media sau đây. Tùy vào số lượng mà chi phí dịch vụ sẽ khác nhau.

 • Gói 1: Số lượng từ 10 đến 100 sản phẩm với chi phí 12,000 VND/ sản phẩm
 • Gói 2: Số lượng từ 101 đến 500 sản phẩm với chi phí 10,000 VND/ sản phẩm
 • Gói up > 500 sản phẩm or Gói up theo tháng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết giá.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ SEO tại Bình Dương #1 Lên Top Bền Vững

Để Website bán hàng của bạn có thể tiếp cận được khách hàng và nhanh chóng bán được hàng hơn. Thì một trang sản phẩm chuẩn SEO là một điều bắt buộc cho Website của bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin về dịch vụ đăng sản phẩm lên Website của TGP Media. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới!

——————————————–

CÔNG TY TNHH TGP MEDIA

Địa chỉ: Số 21 đường ĐX 117, Khu 7, Phuờng Tân An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: tgpmedia247@gmail.com

Điện thoại:

 • 0848 155 789
 • 0974 668 700

Facebook: 

 • TGP Media
 • TGP Media – Dịch vụ Marketing Online tại Bình Dương